Thỏ trắng bé nhỏ – Chương 6 (thượng)

Chương 6: Một con thỏ gây họa

Thượng

Đại nguyên rốt cục cũng yên tâm.

Khoảnh khắc nhìn thấy Nhị Văn cơ hồ muốn rống to hai tiếng, kết quả là thỏ nhỏ không có biện pháp nói, kìm nén đến mức nước mắt tất cả đều đi ra ╥﹏╥

“May là ta thấy trên weibo, trong nhà mọi người đã biết, lúc này cũng không tiện mang ngươi đi. Ngươi an tâm ở lại đây một đoạn thời gian nữa, chờ người khôi phục hình người rồi nói sau.” Nhị Văn nâng Đại Nguyên lên nói.

Đại Nguyên gật đầu, Nhị Văn liền hoàn thành sứ mệnh mà đi.

“Ngươi a, ta đáng lẽ không nên để người khác đem ngươi vào nhà vệ sinh nói chuyện a.”

Vương Tuấn Khải điểm điểm lên đầu Đại Nguyên. Thanh âm như là dụ dỗ Đại Nguyên, lại mơ hồ giống như là dụ dỗ chính hắn.

Đại Nguyên đột nhiên có chút đau lòng, dù sao cậu sớm muộn cũng phải ly khai. Đồng thời nghĩ lại, đợi ta biến thành người lại tới tìm ngươi ngoạn là được rồi, trong khoảng thời gian này liền coi ngươi là chủ nhân tốt đi. Nghĩ đến đó, trong lòng lại vui vẻ trở lại. ٩(^‿^)۶

Ai ngờ ngày hôm sau chính mình đã bị chủ nhân tốt nào đó mang đến trường học, còn bị nhét vào trong y phục.

Vương Tuấn Khải, ta muốn hôn mê trong mùi hương cơ thể ngươi, muốn hôn mê a! 囧

Đại Nguyên tỏ vẻ ta thật sự không tốt lắm a. Làn da kia dưới lớp áo sơ mi, nhiệt độ cơ thể nóng cháy… Một giọng nói trong đầu Đại Nguyên càng ngày càng khuếch đại: Ta.Muốn.Đi.Ra.Ngoài (vẻ mặt nghiêm túc) ಥ_ಥ

Kết quả là xuất hiện một màn rớt ra từ quần áo có một không hai~

.
Trong tiết học nọ, khi Vương Tuấn Khải thực sự cần đi nhà vệ sinh. Nghĩ tới nghĩ lui vẫn nên để bạn cùng bàn ngó giùm tí, sau đó liền đối Đại Nguyên mà uy hiếp: “Ngươi dám chạy loạn thử xem.”

Đại Nguyên: Ta là không có chạy loạn có được không! ╮(╯_╰)╭

.

“Vương Đại Nguyên, ngươi nghìn vạn lần đừng có chạy lung tung, bằng không ta sẽ bị chết rất thảm.” Bạn cùng bàn vẻ mặt khẩn cầu, một giây kế tiếp lại có nữ sinh chạy tới, “Ai nha, cho ta sờ sờ cái!” Bạn cùng bàn đẩy nữ sinh kia ra, nghiêm mặt nói: “Nằm mơ.”

Kết quả vừa quay đầu liền phát hiện trên bàn học trống không, bạn cùng bàn hóa đá. >o<

Đại Nguyên bị một người nữ sinh khác thừa dịp bạn cùng bạn đẩy nữ sinh kia ra mà ôm đi mất. Thật thật đúng là dương đông kích tây. Đại Nguyên ngẩng đầu nhìn một chút, ân, dáng dấp không tệ, sẽ không giãy dụa.

Vì vậy Đại Nguyên tự nhiên xuất hiện ở hàng bàn cuối cùng, xung quanh bị cả trai lẫn gái (chủ yếu là nữ sinh) vây chật như nêm cối. Haiz, được rồi được rồi, thỏa mãn các ngươi một cái.

Trong đầu Đại Nguyên nhớ lại nhịp điệu bản nhạc dân tộc, cái mông nhỏ theo tiết tấu uốn éo dẫn tới mọi người nhất nhất gào rú. Rất nhiều người đều cầm điện thoại di động bắt đầu chế độ quay chụp.

Mau nhìn kỹ thuật nhảy của thần tiên, khoe chết các ngươi. ~(‾▿‾~)

Chân trước của Đại Nguyên ly khai mặt bàn, chân sau nhổm dậy làm động tác đứng, sau đó run run rẩy rẩy xoay một vòng. Mấy nữ sinh trong nháy mắt bị mức độ dễ thương chọt mù mắt, hô to: “Con trai, ngươi quá manh a!”

Ai là con trai của ngươi? —— Đại Nguyên liếc mắt khinh bỉ, không thèm để ý, tiếp tục lắc mông.

Lúc này trong phòng học đột nhiên vang lên tiếng gầm giận dữ, “Ta hỏi ngươi Vương Đại Viên ở nơi nào? !”

Bàn học ở cuối hàng trước ồn ào vây xem các thể loại, trong nháy mắt cứng đờ, yên lặng nhường lại một con đường. Ở một góc bàn học, Đại Nguyên chứng kiến Vướng Tuấn Khải đang nắm cổ áo bạn cùng bàn, cả khuôn mặt đen đến độ có thể nhỏ ra mực. Lúc này những người khác nhường ra một đường, Vương Tuấn Khải liền thấy tại trung tâm bàn học, một con thỏ nào đó vẫn còn đang uốn éo cái mông.

Cái biểu tình này Đại Nguyên chưa bao giờ thấy qua… vẫn tiếp tục không chú ý mà lắc mông.

Vương Tuấn Khải buông cổ áo bạn cùng bàn ra, thẳng tắp nhìn chằm chằm Đại Nguyên, chậm rãi đi về phía bên này. Đoàn người vây xem đểu len lén rút lui, chỉ còn lại Đại Nguyên một mình chiến đấu hăng hái.

Ách ách, không khí này có vẻ không đúng lắm~~

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s