[KN] KHYCCTTBD – Chương 97 + 98

Chương 97

Tuy rằng sau đó Tiêu Văn có giải thích với Đường Quả và Cố Hải, nhưng hiển nhiên hai người càng tin tưởng Vương Tuấn Khải hơn. Một đại nhân vật như Vương Tuấn Khải, không có lý do gì để mà vô duyên vô cớ tìm đến Tiêu Văn, huống hồ người ta đang hưởng tuần trăng mật ngọt ngào như thế, làm gì có thời gian để quan tâm người khác.

Cho nên chỉ có cách giải thích duy nhất chính là tự Tiêu Văn tìm phiền toái cho mình.

Thật ra so với người bạn trai như Cố Hải, tâm tình của Đường Quả càng xấu hơn, cô thật sự coi Tiêu Văn là người bạn tốt nhất của mình. Tiêu Văn hướng nội, cô luôn giúp đỡ, dù có nói là giúp bạn không tiếc cả mạng sống cũng không đủ, đối đãi thật lòng thật dạ, nếu không cũng sẽ không giới thiệu người bạn thanh mai trúc mã Cố Hải cho Tiêu Văn.

Nhưng không ngờ từ trong miệng Tiêu Văn, mình lại bị bóp méo thành tình cảnh đó. Đường Quả muốn nổi nóng, nhưng không biết phải nổi nóng với ai, cô vẫn cảm thấy là do mình không tốt, nhìn người không rõ, còn làm hại Cố Hải bị lừa.

Vì là Cố Hải mời đi, dù thế nào cũng phải đến nơi đến chốn, tuy rằng nhất định sẽ chia tay, nhưng Cố Hải không phải loại người không có phong độ, cậu ta mua một tấm vé máy bay để Tiêu Văn trở về, cậu ta không muốn ngồi cùng máy bay với Tiêu Văn, cậu ta biết chắc chắn Đường Quả cũng không muốn.

“Quả Quả, cầu xin cậu đấy, cậu đến cầu tình với Vương tiên sinh được không, nhất định anh ta sẽ chỉnh tớ chết mất, tớ biết tớ sai rồi, tớ cam đoan sau này sẽ không tái phạm nữa, cầu xin cậu!” Tiêu Văn biết Vương Tuấn Khải không hề nói đùa, bây giờ cô sợ muốn chết, nếu Vương Tuấn Khải yêu quý Đường Quả, vậy thì để Đường Quả đi cầu tình là thích hợp nhất, Đường Quả vừa tốt tính vừa dễ lừa mà.

“Vương tiên sinh là ai, anh ấy sẽ nghe tôi chắc? Tôi là ai mà anh ấy phải nghe tôi?” Đường Quả tức quá bật cười, cô hất tay Tiêu Văn ra khỏi cánh tay mình. “Có lẽ anh ấy chỉ nghe lời Vương tiên sinh thôi, nhưng chính cậu đã đắc tội Vương tiên sinh!”

Bình thường cô luôn thấy Tiêu Văn rất thông minh, nhưng sao giờ lại ngu xuẩn đến mức muốn đi dụ dỗ Vương Tuấn Khải chứ. Có dạng mỹ nhân nào mà Vương Tuấn Khải chưa từng gặp, người như anh nhất định đã bị dụ dỗ quyến rũ nhiều không đếm xuể, nhưng anh không hề để mắt đến ai, sau cùng còn tổ chức một hôn lễ long trọng như vậy cùng một người đàn ông, nếu không phải tình yêu đích thực thì sao có thể làm được đến mức đó, anh còn có cả một công ty to lớn thế kia phải quản lý, mọi người đều dõi theo anh kia kìa.

Tình cảm như vậy rõ ràng không thể chỉ tùy tiện tìm cách là phá hoại được, thật đúng là đầu lợn mà, cậu đi tìm một tên nhà giàu mới nổi cũng được, tại sao lại là Vương Tuấn Khải?

Tuy rằng không hề muốn, nhưng Tiêu Văn vẫn phải lên máy bay về nước đúng giờ, không còn cách nào cả, máy bay không đợi người, trong người cô không có đủ tiền, chỉ có thể dùng tấm vé mà Cố Hải mua cho.

Về nước không được bao lâu sau, quả nhiên cô nhận được món quà lớn của Vương Tuấn Khải.

Vốn dĩ trường học có ý giữ cô ở lại làm việc, nhưng không lâu sau cô được nổi tiếng, đương nhiên chuyện giữ lại cũng đi tong.

Cô trở thành đề tài đứng đầu trên weibo: # Nữ sinh viên quyến rũ Vương Tuấn Khải #

Đại ý là có một nữ sinh viên tên là Tiêu Văn mưu đồ quyến rũ Vương Tuấn Khải trong khi anh đang hưởng tuần trăng mật cùng Vương Nguyên, ỷ vào bản thân có mấy phần giống Vương Nguyên, nên muốn làm kẻ thứ ba.

Weibo này là do Thiên Tỉ phát đi, anh cũng là người nổi tiếng, cũng có nhiều fan lắm.

“Lão đại quả nhiên đúng là lão đại, đào hoa thối nát hơn bất cứ ai ~ Đi ra nước ngoài hưởng tuần trăng mật mà cũng được mỹ nữ hiến thân. Nói thử xem, lão đại của chúng tôi đã là người có gia đình rồi, vị mỹ nữ kia cô tự trọng một chút đi ~ Làm liên lụy lão đại của tôi phải quỳ trên tấm giặt đồ thì phải làm sao?”

Bên dưới còn kèm thêm hai phần thông tin, một cái là ảnh chụp và tư liệu cá nhân của Tiêu Văn, có đầy đủ tên tuổi trường lớp, một cái khác thì giải thích rõ ràng những chuyện xảy ra.

Chuyện sau đó có thể tưởng tượng được, Tiêu Văn trở thành con chuột qua đường mà ai ai cũng kêu la đòi đánh đập, đừng nói là ở lại trường làm việc, muốn đi xin việc ở đâu cũng không thể.

Sau cùng trường học đuổi học cô, cái loại sinh viên mà tác phong sinh hoạt cá nhân có vấn đề bôi nhọ cả trường thế này, nhất định không thể giữ lại.

Những chuyện tiếp theo thì Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên không biết rõ, họ cũng chẳng có thời gian và hứng thú để chú ý đến Tiêu Văn lâu như thế.

Đương nhiên, đây đều là những chuyện về sau, hiện tại cần lo lắng nhất chính là buổi tối cơ ~

Buổi chiều vẫn tiếp tục học bơi, bởi vì Vương Nguyên cứ nghĩ mãi đến chuyện tối nay nên không yên lòng, buổi chiều học chẳng ra sao, nhưng Vương Tuấn Khải thì happy vô cùng, anh chỉ nghĩ thôi cũng thấy kích động rồi.

“Em nói trước nhé, em nhất định không làm trên bờ cát đâu!” Vương Nguyên tiên hạ thủ vi cường. “Cát khó chịu muốn chết, em không muốn!”

“Vậy có phải nếu không làm trên bờ cát thì ở đâu em cũng đồng ý?” Ăn tối xong, Vương Tuấn Khải cho mọi người trong biệt thự đi hết, vì thế hiện tại trong cả tòa biệt thự to đùng này chỉ có anh và Vương Nguyên, lúc này anh đang ôm Vương Nguyên ngồi trong phòng khách tiêu thực, thuận tiện bồi dưỡng không khí luôn. “Em đã đồng ý sẽ bồi thường cho anh rồi, không được lừa anh đâu!”

“Em đồng ý thì có đồng ý, nhưng mà…” Vương Nguyên luôn cảm thấy lỗ thủng trong não Vương Tuấn Khải to quá, rất nhiều kiểu ở trên giường đều kỳ lạ. Hơn nữa cậu rất bất an, vì Vương Tuấn Khải đã đuổi hết những người khác trong biệt thự đi rồi, đây là muốn làm gì chứ? Nếu như làm trong phòng, căn bản không cần phải làm điều thừa như vậy!

Vương Tuấn Khải tội nghiệp nói: “Em muốn đổi ý?”

“Được rồi được rồi, em đồng ý là được rồi chứ, tất cả đều nghe theo anh hết!” Chết thì cứ chết đi! Vương Nguyên bất chấp tất cả, dù sao cũng là vợ chồng, lại còn là tuần trăng mật hiếm có, cứ thỏa mãn chút ít cái sự biến thái của Vương Tuấn Khải đi!

“Vậy chúng ta làm ở đây luôn đi!” Vương Tuấn Khải cười mỉm chỉ về phương hướng cửa sổ sát đất.

“Trên cửa thủy tinh?” Tuy rằng Vương Nguyên cảm thấy hơi lớn mật một chút, nhưng cái cửa sổ này nhìn ra sân, bên ngoài sân chính là biển, không có ai có thể nhìn từ ngoài vào, cho nên cũng không sao, chỉ là nhoài người lên cửa thủy tinh sẽ hơi xấu hổ chút, bây giờ là buổi tối, thủy tinh có tác dụng giống gương…

“Ở đó anh cũng muốn lắm ~ Nhưng cứ để lần sau đi.” Vương Tuấn Khải áp mạnh Vương Nguyên vào dục vọng của mình, để cơ thể hai người kề sát nhau, sau đó nói nhẹ vào tai Vương Nguyên. “Chiều nay lúc học bơi anh đã cứng vô cùng, lúc đó rất muốn làm cùng em một lần trong biển, nhưng ở đó không an toàn, cho nên miễn cưỡng dùng bể bơi thay thế vậy.”

Nani?

Vương Tuấn Khải quả nhiên là tên biến thái, còn muốn chơi cosplay bể bơi?

Vương Nguyên đỏ mặt giãy ra khỏi người Vương Tuấn Khải: “Không muốn không muốn, em không muốn làm trong nước đâu!” Lần trước đã làm trong phòng tắm, cảm giác thật sự rất lạ, nếu Vương Tuấn Khải yêu cầu tư thế thì cũng thôi, cùng lắm cũng chỉ thấy xấu hổ, nhưng ở trong nước thì…

Đây chính là bể bơi đó! Em còn chưa biết bơi nữa mà!

Anh còn có thể tốt hơn được không?

“Em không đi em không đi!” Vương Nguyên bám chặt vào ghế. “Chúng ta làm trong phòng cũng rất tốt mà, không thì trong phòng khách em cũng miễn cưỡng chấp nhận được, phòng bếp cũng không sao, không phải anh thích tạp dề sao, em thấy trong bếp có tạp dề đấy, đúng lúc có thể dùng được!”

Vì để không phải đến bể bơi, Vương Nguyên thật sự là liều mạng, ở trong phòng có gây sức ép thế nào cậu cũng có thể chấp nhận, nhưng bể bơi là ở ngoài trời mà! Luôn có cảm giác bị người ta nhìn chằm chằm, thật sự không thể tốt được!

“Em không nói anh còn không nghĩ ra, tạp dề đúng là một đạo cụ tốt!” Vương Tuấn Khải ôm Vương Nguyên vào phòng bếp tìm tạp dề. “Mặc tạp dề làm trong bể bơi chắc là mới mẻ lắm nhỉ!”

Vương Nguyên thực sự chỉ muốn tự tát mình mấy cái, sao mình miệng tiện thế?

Vị trí của tạp dề rất dễ thấy, liếc qua một cái là thấy ngay, một chiếc tạp dề màu trắng viền hoa rất đẹp, quả thực làm mù hai mắt Vương Nguyên luôn!

Cậu tuyệt đối sẽ không mặc đâu!

Phản kháng! Phản kháng vô hiệu! Vương Tuấn Khải áp dụng cách thức “áp chế bạo lực”, Vương Nguyên bị lột sạch quần áo ngay trong phòng bếp, sau đó bị ép buộc mặc tạp dề, biến thành một cậu giúp việc cực kỳ đáng thương, Vương Tuấn Khải nhìn mà hai mắt đỏ bừng.

Hình như cosplay phòng bếp cũng rất được đây, nhưng để sau đi, dù sao sau này cũng sẽ có cơ hội, hôm nay anh càng mong chờ cosplay bể bơi hơn nhiều.

Vương Tuấn Khải ôm Vương Nguyên đi xuống bể bơi, đây là khu nước cạn, rất an toàn, thế nhưng Vương Nguyên lại hoảng sợ, cậu ôm chặt Vương Tuấn Khải không dám buông tay. “Ở đây thôi, ở đây thôi, tuyệt đối đừng ra đằng trước, đằng trước sâu lắm!”

“Có làm sao đâu, có anh ở đây mà.” Vương Tuấn Khải vô cùng hưởng thụ cái ôm chủ động của Vương Nguyên, anh bóp nhẹ mông Vương Nguyên ở dưới nước, cảm xúc đúng là quá tốt.

“Không được không được!” Vương Nguyên nhắm chặt mắt liều mạng bám vào người Vương Tuấn Khải. “Chỉ ở đây thôi, ở đây em sẽ nghe theo anh hết!”

Vương Tuấn Khải hơi cong khóe môi lên, anh chỉ chờ có câu này thôi. Thật ra anh cũng sẽ không ra chỗ nước sâu đâu, ở đó không có cách nào để làm cả, anh cũng đâu thể làm cùng Vương Nguyên ở dưới mặt nước, chỉ thở thôi cũng là cả một vấn đề, huống hồ Vương Nguyên còn chưa biết bơi nữa, đó không phải là dọa cậu sợ chết khiếp sao.

Ở chỗ nước cạn thì tốt hơn nhiều, vừa an toàn lại vừa tình thú.

“Được rồi, được rồi ngoan nào, chúng ta làm ở đây!” Vương Tuấn Khải dỗ cho Vương Nguyên xuống khỏi người anh. “Đứng xuống thử xem, em mở mắt ra thì biết, chúng ta ở rất gần bờ.”

Vương Nguyên mở một mắt ra, quả nhiên là ở chỗ nước cạn, cậu bỏ chân xuống khỏi người Vương Tuấn Khải, đến khi đứng vững dưới đáy bể bơi mới yên tâm.

Hai người đang đứng ở bậc thang dưới nước, nước ở đây chỉ cao đến eo, độ cao làm Vương Nguyên thấy rất an toàn.

“Tuy rằng chúng ta từng chơi bằng tạp dề rồi, nhưng lần này không giống, lần này cả người đều ướt, tạp dề còn đẹp thế này, cảm giác thật sự khác hẳn.” Vương Tuấn Khải tạo ra một khoảng cách để ngắm nhìn Vương Nguyên trong nước, ánh đèn trong sân rất sáng, cho nên anh thấy rất rõ.

Vương Nguyên đỏ ửng mặt đứng trong nước, hơi sợ hãi nhìn chỗ nước sâu, Vương Tuấn Khải nghĩ, chắc bây giờ Tiểu Nguyên của anh muốn có một chiếc phao bơi cá heo nhỉ.

Có lẽ là vì sợ, nên Vương Nguyên chưa phát hiện ra chỗ bất ổn của mình, nửa người trên của cậu thì không sao, phần tạp dề bên trên vẫn khô, đến phần eo thì đã bị ướt, dính chặt vào người, cực kỳ gợi cảm, nửa người dưới thì càng tuyệt hơn.

Chất vải rất nhẹ, hơn nữa nó không còn dính vào người Vương Nguyên nữa, mà là nổi bập bềnh trên mặt nước, cho nên toàn bộ nửa người dưới đều lộ ra trọn vẹn.

Nhìn cảnh đẹp trước mặt, ánh mắt Vương Tuấn Khải tối lại, đột nhiên anh cảm thấy quần lót trên người mình hơi vướng víu, vừa rồi lúc cởi quần áo nên cởi hết mới phải, bây giờ trướng đau quá.

“Tiểu Nguyên.” Vương Tuấn Khải ngồi xuống một bậc thang khá cao, vừa vặn dục vọng bên dưới có một nửa ở trên mặt nước, một nửa ở dưới mặt nước. “Lại đây.”

“Anh định làm gì?” Vương Nguyên cảm thấy nhất định Vương Tuấn Khải lại xuất ra chiêu không đứng đắn nào đó, vì thế cứ chần chừ không chịu đi đến.

“Thế này đi, chúng ta thương lượng một chút. Em sờ của anh, nếu có thể làm anh bắn ra, hôm nay anh bỏ qua cho em.” Vương Tuấn Khải cười mỉm nói. “Hôm nay anh chỉ làm một lần, em có thể làm anh bắn ra thì coi như xong.” Nói xong, anh còn chỉ vào nửa người dưới của mình cực kỳ sắc tình.

“Thật ư?” Vương Nguyên có chút không tin nổi vào chuyện tốt này.

“Đương nhiên là thật.” Vương Tuấn Khải vẫn cười mỉm như cũ.

Vậy thì còn chờ gì nữa, lên thôi! Vương Nguyên không nói gì xông đến luôn!

Vị trí Vương Tuấn Khải đang ngồi rất là kỳ diệu, nếu Vương Nguyên muốn dùng tay sờ nửa người dưới của anh, tư thế tốt nhất chính là quỳ gối hoặc ngồi ở bậc thang bên dưới, cả hai tư thế này đều khiến Vương Tuấn Khải sục sôi nhiệt huyết.

Vương Nguyên tự cảm thấy thật là tốt đẹp, mình là đàn ông mà, chẳng lẽ còn không hiểu đàn ông sao, hứ, xem kỹ thuật của cậu đây!

Nghĩ thì nghĩ vậy, nhưng cái phân thân trướng lên tưởng như sắp xông ra khỏi quần lót của Vương Tuấn Khải vẫn dọa cho cậu sợ, mỗi lần nhìn đều thấy nó rất lớn á, rốt cuộc làm thế nào mà nhét được nó vào trong người mình vậy, càng kinh khủng hơn là, mình còn thấy rất thích nữa chứ!

Đầu tiên cậu vuốt ve nó bên ngoài lớp vải, sau đó ngẩng đầu hỏi Vương Tuấn Khải: “Thoải mái không?”

“Không có cảm giác gì, cứ thế này còn không bằng để tự anh làm.” Vương Tuấn Khải giả bộ trưng ra vẻ mặt ghét bỏ.

Vương Nguyên buồn bực: “Anh cởi quần lót ra, anh cứ ngồi như thế em cũng không cởi cho anh được, làm sao mà sờ nổi.”

Đương nhiên Vương Tuấn Khải rất vui sướng, đứng dậy cởi quần lót ngay, phân thân to lớn nhảy bật một cái ngoài không khí, mê hoặc ánh nhìn của Vương Nguyên, cậu vô thức nuốt nước miếng. Cũng không biết tại sao nữa, từ sau lần đầu tiên khẩu giao cho Vương Tuấn Khải, cậu thấy thinh thích cái cảm giác đó, lúc ấy Vương Tuấn Khải như sắp phát điên, Vương Nguyên rất hưởng thụ cái cảm giác nắm giữ mọi thứ trong tay như thế!

“Được rồi, em hài lòng rồi chứ.” Vương Tuấn Khải lại ngồi xuống.

Nhưng anh còn chưa ngồi vững, Vương Nguyên đã bổ nhào đến, vùi mặt ở bụng dưới Vương Tuấn Khải ngậm phân thân to lớn vào trong miệng. Vương Tuấn Khải giật mình, nhiệt tình như thế ư?

Lần đầu tiên nhấm nháp phân thân của Vương Tuấn Khải ở trong nước, Vương Nguyên cảm thấy rất thú vị, cậu vừa liếm vừa sờ vừa ngậm, còn dùng lưỡi liếm vào lỗ nhỏ trên đỉnh, khiến Vương Tuấn Khải như đang bay lên thiên đường.

Tuy Vương Tuấn Khải đang rất mê muội khi được Vương Nguyên khẩu giao, nhưng đồng thời anh cũng chú ý đến sự khác thường của cậu, Vương Nguyên đang tự chạm vào thứ giữa hai chân để kiếm tìm khoái cảm, cậu cũng rất muốn.

Vương Tuấn Khải hơi cong khóe miệng lên, lần này không phải là anh nuốt lời đâu nha.

Dưới sự cố gắng không ngừng của Vương Nguyên, rốt cuộc Vương Tuấn Khải cũng tiết ra, không phải lần đầu tiên làm chuyện này, Vương Nguyên nuốt hết tinh dịch trong miệng xuống.

Dựa theo ước định, hôm nay chỉ cần Vương Tuấn Khải bắn ra là coi như xong, vì thế Vương Tuấn Khải làm ra vẻ định đứng dậy rời đi. “Được rồi, em thắng, hôm nay anh không chạm vào em, vui chứ?”

Thế nhưng Vương Nguyên lại không thích thế, hiện tại cậu rất muốn mà! Cho nên cậu dùng ánh mắt đói khát nhìn chằm chằm vào Vương Tuấn Khải không chịu lên bờ.

“Sao thế, lên thôi, không còn sớm nữa, chúng ta đi ngủ đi.” Vương Tuấn Khải đã bước một chân lên bờ.

“Đợi đã!” Vương Nguyên giữ lấy chân Vương Tuấn Khải từ phía sau. “Đừng đi…”

“Sao vậy, không phải đã nói trước rồi sao?”

“Em… Em…” Vương Nguyên từ từ trầm mình xuống nước, cho đến khi ngập cả cằm, sau đó bẽn lẽn nói. “Anh đừng đi, em nghe theo anh hết là được rồi chứ.”

OH YEAH! Trong lòng Vương Tuấn Khải vui như hoa nở, nhưng không để lộ rõ ra mặt, anh bình tĩnh nói: “Vậy được, em chống tay vào bậc thang, tự mở phía sau ra để anh đi vào.”

“À.” Vương Nguyên cực kỳ muốn, nghe thấy cái gì cũng đồng ý, vội vàng bày tư thế, tạp dề trên người bập bềnh trên mặt nước, nửa phần lưng trắng bóng ở dưới mặt nước, toàn bộ cái mông vểnh đều ngâm trong nước. Lần này thực sự làm trong nước đó, cậu vừa hồi hộp lại vừa chờ mong.

Dục vọng đã trướng lớn, phía sau thì trống rỗng, Vương Nguyên dùng một tay chống xuống bậc thang, một tay đặt lên một bên mông tách ra, để cho mật huyệt xinh đẹp hiện ra trước mặt Vương Tuấn Khải.

Cậu yếu ớt nói với Vương Tuấn Khải: “Vào… Vào đi.” Nước trong bể bơi hơi lạnh trêu chọc cậu, càng làm cậu hưng phấn hơn.

Vương Tuấn Khải đâu còn khách khí nữa, cầm phân thân tím đỏ to lớn xông vào trong mật huyệt vừa chặt khít vừa mất hồn của Vương Nguyên, lúc đi vào đương nhiên cũng mang theo cả nước bể, cảm giác thật sự khác hẳn với trước đây.

Ban đầu là Vương Nguyên đứng chống tay xuống bậc thang, nhưng một lúc sau thì nằm lên bờ, Vương Tuấn Khải đứng trong nước đặt hai chân Vương Nguyên lên vai mình đi vào cơ thể cậu, tư thế cuối cùng là Vương Tuấn Khải để Vương Nguyên bám vào người mình, anh nâng Vương Nguyên lên cao làm trong nước suốt hơn nửa tiếng.

Thoải mái thì có thoải mái thật, thế nhưng khi làm xong cả người Vương Nguyên đều không còn một chút sức lực nào, hiện giờ cậu bắt đầu thấy sợ nước, nhất là cái tư thế cuối cùng, Vương Tuấn Khải nâng cậu lên cao, dưới chân không chạm đất, cho nên khi đó Vương Tuấn Khải chính là phao cấp cứu của cậu, chỉ sợ Vương Tuấn Khải buông cậu ra, vì thế mỗi lần Vương Tuấn Khải rút ra là cậu bất giác ra sức thít chặt mật huyệt, không cho Vương Tuấn Khải rời đi.

Hiệu quả có thể tưởng tượng được, Vương Tuấn Khải sướng đến độ phát điên lên.

Lần sau vẫn muốn chơi cosplay bể bơi nữa, Vương Tuấn Khải nghĩ thầm.

Còn Vương Nguyên, sau khi làm xong thì có một cảm giác: Mình không bao giờ muốn học bơi nữa.

Chú thích: Cái từ “Nani” ở bên trên là một từ tiếng Nhật nha, có nghĩa là cái gì.

5522Barres_fleurs__7_

Chương 98

Thật ra trong suốt hai tuần đi hưởng tuần trăng mật hai người cũng không làm được bao nhiên lần, mỗi lần đều là hôm nay làm xong ngày mai Vương Nguyên sẽ đánh cho Vương Tuấn Khải một trận, nghỉ ngơi khoảng hai ba ngày rồi làm tiếp, sau đó lại đánh một trận nữa, hai người đều lặp đi lặp lại không biết mệt.

Sự biến hóa thì đương nhiên cũng có, Vương Nguyên trở nên càng lúc càng mạnh bạo hơn, Vương Tuấn Khải thì càng lúc càng “biến thái” hơn, quả thực đã đạt tới mức độ cả người và thần đều căm phẫn, những mánh khóe trên giường thật sự là kéo đến ùn ùn, mỗi lần làm xong đều khiến Vương Nguyên muốn tự đập chết mình, sao lúc đó lại hồ đồ đồng ý chứ, lần nào cũng vậy, cứ nói là phải sửa, nhưng khi chuyện tới ngay trước mắt thì đều tái phạm, thật đúng là hết thuốc chữa rồi.

Những nơi nào có thể làm được hai người đều làm hết: bể bơi, phòng khách, sàn nhà, sô pha, phòng bếp, ban công, cầu thang, cửa phòng, v.v… Chỉ có không thể nghĩ ra, chứ không có chuyện không làm được. Vương Nguyên cảm thấy chỉ trong vòng hai tuần ngắn ngủi mà bao nhiêu khí tiết của mình đều mất sạch, ngày nào cũng chơi những cosplay đáng xấu hổ, quả thực là không có khí tiết đến mức phát cuồng rồi!

Thế nhưng Vương Tuấn Khải nói, hưởng tuần trăng mật chính là phải như vậy, nhất định phải ân ân ái ái triền triền miên miên, nhất định phải chơi những cosplay đáng xấu hổ đó. Vương Nguyên nghĩ thầm, nếu cả ngày đều làm loại chuyện này, vậy cần gì phải ra nước ngoài, đúng là thừa thãi!

Tuần trăng mật không khí tiết cuối cùng cũng kết thúc, Vương Nguyên cảm thấy hai tuần này trôi qua thật uổng phí, hình như cậu không chơi được gì, đảo Bali không lớn, mấy cảnh đẹp nổi tiếng cậu đã cưỡi ngựa xem hoa đi một lần, căn bản không có gì để chơi, đại đa phần thời gian đều cùng Vương Tuấn Khải quấn quýt với nhau trong biệt thự, ngược lại mỹ thực thì được ăn không ít, thi thoảng cũng có đi câu cá, ăn cá do chính mình câu cũng rất thú vị.

Ngồi trên máy bay trở về, Vương Tuấn Khải cầm tay Vương Nguyên nói: “Nếu em chơi chưa đủ, một thời gian ngắn nữa chúng ta lại đi hưởng tuần trăng mật, đổi một nơi khác.”

Vương Nguyên cho anh một ánh mắt xem thường, lần sau tuyệt đối sẽ không đi chơi riêng cùng Vương Tuấn Khải nữa, còn nếu đi cùng nhất định phải dẫn theo cả đám người, không thi thực sự không thể tốt được, cả ngày đều dính chặt lấy nhau, còn có thể chơi đùa được gì?

Vương Tuấn Khải không biết Vương Nguyên ghét bỏ mình, điều anh cảm thấy tốt đẹp nhất chính là, Vương Nguyên có thể vì anh mà làm được nhiều chuyện xấu hổ như thế, nhất định là phải yêu anh đến mức không thể kiềm chế nổi.

Cho nên mình phải không ngừng cố gắng, nghĩ ra thật nhiều kiểu cosplay tuyệt vời hơn, gia tăng tình thú giữa vợ chồng, để cho cuộc sống vợ chồng càng thêm hài hòa ~ Vì thế sau ba ngày về nước, Vương Tuấn Khải nói với Vương Nguyên về ý tưởng mới của mình.

____ Cosplay bác sĩ bệnh nhân.

Có thể xem như hai người chưa từng chơi loại cosplay như thế này, Vương Nguyên đã từng mặc tạp dề của người giúp việc, nhưng cũng chỉ là trang phục thôi, cậu chưa từng nói những câu của người giúp việc, chỉ là nhin no mắt mà thôi.

Lần này Vương Tuấn Khải muốn chơi thật một chút, anh làm bác sĩ, Vương Nguyên làm bệnh nhân.

“Anh nghiêm túc hả?” Vương Nguyên nhìn Vương Tuấn Khải, sắc mặt không hề thay đổi, vừa mới ăn tối xong đã nghe thấy câu phát ngôn mang tính bùng nổ như thế, còn có thể tốt hơn được không? Vương Tuấn Khải, anh có còn giới hạn nào không vậy, cái loại cosplay thái quá như thế mà anh cũng nghĩ ra được?

“Đương nhiên là nghiêm túc, em xem, anh chuẩn bị đạo cụ đầy đủ rồi.” Vẻ mặt Vương Tuấn Khải sáng ngời, anh chỉ vào đống đạo cụ dành cho bác sĩ trên giường, từ áo blouse trắng cho đến ống nghe bệnh cùng những vật dụng khác.

Vương Nguyên: “…” Đối tượng kết hôn của mình là một tên biến thái, bây giờ mình ly hôn còn kịp không?

Vương Tuấn Khải thấy Vương Nguyên không chịu cũng không nóng vội, anh cười tủm tỉm nói tiếp, chỉ cần làm lần này, sau một tháng anh sẽ không làm nữa.

“Thật ư?” Vương Nguyên có phần không thể tin nổi. Vương Tuấn Khải có thể chịu được một tháng, quả đúng là không ngờ được. Từ sau khi tổ chức hôn lễ, cậu có phản kháng thế nào cũng không có hiệu quả, tình huống để Vương Tuấn Khải thu tay giống như trước hôn lễ không còn xảy ra nữa.

Vào lúc bi ai thế này mà nghe được tin tốt đó, Vương Nguyên cảm thấy có một miếng bánh ngọt rơi từ trên trời xuống.

Không phải cậu ghét bỏ vì làm cùng Vương Tuấn Khải không thoải mái, rất thoải mái là đằng khác, nhưng cứ làm nhiều như thế, ngày hôm sau đều không dậy được, sau này mà thường xuyên như vậy liệu còn đi làm được không?

“Anh không đổi ý?” Vương Nguyên xác nhận lại.

Nếu chỉ một cosplay mà có thể được yên tĩnh một tháng, vậy là vẫn có lợi.

“Tất nhiên, nhưng em không thể làm qua loa, nếu không anh sẽ nuốt lời ngay lập tức ~” Vương Tuấn Khải cười mỉm uy hiếp.

“OK! Một lời đã định! Quân tử nhất ngôn!”

“Tứ mã nan truy!”

Nói xong, chính hai người cũng tự thấy 囧,quân tử cái gì chứ, trịnh trọng thương lượng một chuyện không khí tiết như thế, chỉ có càng không biết xấu hổ hơn, quân tử ở chỗ nào!

Theo thường lệ, hai người đều đi tắm trước làm sau. Vương Tuấn Khải tắm xong thì mặc quần áo bình thường, nhưng lần này thì khoác thêm áo blouse trắng bên ngoài, đeo ống nghe bệnh trên cổ, đeo cả găng tay y tế nữa, đương nhiên, đều là đạo cụ giả mua qua mạng.

Cũng phải nói, hóa trang xong xuôi thực sự cũng có chút mùi vị giống bác sĩ, vốn dĩ Vương Tuấn Khải còn định đeo cả kính mắt nữa, nhưng anh không bị cận thị, đeo kính vào thậm chí còn thấy rất phiền, giữa hai mắt mình và làn da của Vương Nguyên còn cách nhau một lớp kính, không tốt chút nào ~ Vương Nguyên nhìn thấy dáng vẻ trông y như thật thế này của Vương Tuấn Khải, bao nhiêu tức giận đều không biết trút vào đâu, hóa trang mà giống như thế, người không biết còn tưởng anh định đi cứu người nữa, kỳ thật chỉ là một tên lang băm thôi! Đang chuẩn bị làm chuyện cầm thú đây này!

Vương Nguyên cũng chỉ mặc quần áo bình thường, bên trên mặc một chiếc áo sơmi mỏng bên trong và áo len bên ngoài, bên dưới mặt quần bình thường, đóng vai bệnh nhân không cần đạo cụ gì, lúc thường thế nào thì bây giờ vẫn thế ấy.

Địa điểm cosplay tất nhiên là ở phòng ngủ của hai người, mấy cái ghế sô pha giữa trong coi như là nơi khám bệnh, cái giường chính là giường bệnh.

Tất cả đều đã được chuẩn bị xong, Vương Nguyên bắt đầu bị làm khó, Vương Tuấn Khải đóng vai bác sĩ thì cứ ngồi ở sô pha là được, nhưng cậu là người đi khám bệnh, dù sao cũng phải biết mình bị bệnh gì chứ.

“Em bị bệnh gì mới được đây?” Vương Nguyên không nghĩ ra bị bệnh sẽ thích hợp hơn.

“Tự em nghĩ đi.” Vương Tuấn Khải vẫn ung dung ngồi đó. “Em đã hứa với anh rồi đấy, không được đối phó qua loa, nếu không anh sẽ nuốt lời ngay lập tức ~”

“Biết rồi biết rồi.”

Mười phút sau, Vương Nguyên đã nghĩ ra mình nên bị bệnh gì, dùng ánh mắt tỏ vẻ có thể bắt đầu rồi.

Quan hệ của hai người là như thế này: Vương Tuấn Khải là bác sĩ riêng của Vương Nguyên, Vương Nguyên rất thích Vương Tuấn Khải, nhưng hình như Vương Tuấn Khải không có ý đó, cho nên Vương Nguyên giả vờ bị bệnh để quyến rũ bác sĩ Vương.

Cuối cùng bác sĩ Vương không thể chịu nổi sức hấp dẫn đó bèn hóa thân thành con sói xám, ăn sạch bệnh nhân Vương không sót một chỗ.

Thật ra bác sĩ Vương vẫn luôn thèm nhỏ dãi bệnh nhân Vương, chỉ là ngoài mặt giả vờ rất giỏi, bây giờ người ta đến tận cửa, đương nhiên là phải phối hợp rồi!

Đây chính là kịch bản của cosplay ngày hôm nay, là do một mình Vương Nguyên nghĩ ra đấy. Vương Tuấn Khải nghe xong, nước miếng chảy nhỏ giọt, hay, hay, thật sự là quá hay! Đến anh cũng chưa nghĩ ra được ý tưởng hay như thế!

“Không được cười đâu, khó khăn lắm em mới nghĩ ra được đấy!” Vương Nguyên cảnh cáo Vương Tuấn Khải không được hủy bỏ tâm huyết của cậu.

“Yên tâm yên tâm, tuyệt đối sẽ không!” Làm sao Vương Tuấn Khải cười được, hiện tại anh đã bắt đầu sục sôi mạch máu rồi.

“Vậy bắt đầu thôi.”

Lúc mở màn có vẻ khá bình thường, đó là Vương Nguyên tìm đến Vương Tuấn Khải muốn khám bệnh, nói là trong người khó chịu, mong Vương Tuấn Khải kiểm tra xem sao.

“Khó chịu ở đâu?” Vương Tuấn Khải bày ra dáng vẻ rất chuyên nghiệp, ngồi nghiêm chỉnh trên sô pha, tỏ vẻ cực kỳ đạo mạo.

“Ở đâu cũng khó chịu, ngực đau, bụng đau, bên dưới… cũng đau, không biết bị làm sao nữa.” Trông Vương Nguyên có vẻ rất khó chịu.

“Có vẻ nghiêm trọng nhỉ.” Vương Tuấn Khải thì rất nóng ruột. “Ngực đau? Đau thế nào, nhịp tim đập bình thường không?”

“Em cũng không biết, em không hiểu phương diện này lắm, bác sĩ Vương xem giúp em đi.” Vương Nguyên nhập vai vào nhân vật thật sự rất nhanh.

Tất nhiên Vương Tuấn Khải cầu còn không được, ống nghe nhanh chóng được sử dụng, anh nghe một lúc trên người Vương Nguyên cách lớp áo. “Thế này không được, không nghe rõ lắm, em kéo áo ngoài lên.”

Vương Nguyên ngoan ngoãn kéo áo len lên, lộ ra áo sơmi màu trắng, đương nhiên, làn da phần eo trắng nõn bên dưới cũng lộ ra một chút, hơi thở của Vương Tuấn Khải nặng dần.

Ống nghe đặt lên ngực Vương Nguyên cách lớp áo sơmi, trong phòng ngoại trừ tiếng hít thở của hai người ra, chính là tiếng tim đập thình thịch trong ống nghe.

Một lát sau, Vương Tuấn Khải không thay đổi sắc mặt nói: “Vẫn không nghe rõ, anh thấy vẫn giống bình thường không có gì khác biệt, chắc là không sao đâu.”

“Sao lại thế được, bác sĩ Vương, em thật sự khó chịu lắm, ngực rất đau.” Nói xong, Vương Nguyên còn ôm chặt ngực kêu đau. “Bây giờ lại đau rồi, anh mau xem cho em đi, rốt cuộc em bị làm sao vậy?”

Cậu diễn rõ ràng không bằng Vương Tuấn Khải, rất là vụng về, nhưng cũng rất mê người, Vương Tuấn Khải thầm nuốt nước miếng.

“Nhưng anh thật sự không thấy có chỗ nào bất ổn mà.” Vương Tuấn Khải cố ý nói.

“Vậy anh cho hẳn ống nghe lên ngực em đi, cái áo này dày như thế, đương nhiên anh không nghe rõ rồi.” Vương Nguyên táo bạo đề nghị.

“Vậy cũng được, em vén áo lên cao đi.” Vương Tuấn Khải trưng ra dáng vẻ rất chi là miễn cưỡng. “Anh thử lần nữa xem sao.”

Áo sơmi không giống áo len, tính co dãn không tốt, để tiện vén áo lên cao, Vương Nguyên cởi mấy cái nút áo từ dưới lên trên, đến khi cởi một nửa số nút áo rồi mới vén áo.

Phần lớn da thịt trắng trẻo đều hiện ra trước mắt Vương Tuấn Khải, lỗ rốn nho nhỏ, phần eo mềm mại, còn cả đầu vú đỏ thẫm nữa, đầu vú bên trái lộ ra, còn bên phải vẫn bị che, như ẩn như hiện, trái lại càng hấp dẫn hơn, miệng lưỡi Vương Tuấn Khải khô khốc.

“Mau tới nghe đi, bác sĩ Vương.” Vương Nguyên ngồi trên ghế tự vén áo mình lên nên mặt mũi đỏ bừng, có vẻ rất ngại ngùng, hai mắt không dám nhìn thẳng vào Vương Tuấn Khải, mà là quay đầu sang một bên, trông như cực kỳ xấu hổ.

“Được.” Vương Tuấn Khải cong khóe miệng lên. Anh đến ngồi bên cạnh Vương Nguyên cầm ống nghe đặt lên ngực Vương Nguyên một lần nữa, lần này là đặt ở chính giữa ngực, ở giữa hai đầu vú.

Lúc ống nghe đặt lên ngực, đầu ngón tay Vương Tuấn Khải chạm vào làn da Vương Nguyên, cả hai đều giật mình, cơn run rẩy truyền đi khắp toàn thân.

Phân thân Vương Tuấn Khải bắt đầu sưng lên, nhưng lúc này mới chỉ bắt đầu thôi mà, cứ từ từ. “Hmm… Vẫn không nghe rõ, em đau bên trái hay bên phải?” Vương Tuấn Khải tiếp tục giả bộ.

“Bên… Bên trái.” Vương Nguyên cảm thấy cực kỳ cực kỳ xấu hổ, bởi vì hình như đầu vú của cậu cứng lại rồi.

“À ~ bên trái hả, vậy anh chuyển sang bên trái xem sao.” Vương Tuấn Khải từ từ chuyển ống nghe sang bên trái, vừa chuyển vừa hỏi. “Là ở đây à?”

“Không phải, trái một chút nữa.”

“Vậy là ở đây?”

“Cũng không phải, trái thêm chút nữa.”

Sau đó ống nghe được đặt ngay bên dưới đầu vú, Vương Nguyên đỏ mặt nói: “Lên trên một chút.”

Vì thế, lúc này vào chính giữa điểm đỏ luôn, ống nghe áp vào đầu vú đỏ thẫm bên trái của Vương Nguyên. “Ưm…” Vương Nguyên phát ra tiếng rên khó kìm nén.

“Sao thế, ở đây đau à?” Vương Tuấn Khải ra vẻ nôn nóng hỏi.

“Ừ, đúng là ở đó.” Vương Nguyên yếu ớt nói. “Nhưng anh vừa chạm vào là em thấy đỡ hơn, em cũng tự thử rồi, không có hiệu quả. Bác sĩ Vương đúng là bác sĩ Vương, khám bệnh giỏi quá.” Vương Nguyên nói dối không chớp mắt.

“Ồ? Vậy anh thử lại một lần.” Nói xong Vương Tuấn Khải cầm ống nghe ấn lên đầu vú Vương Nguyên, còn xoa nhẹ. “Cảm thấy sao?” Chính anh thì thấy không tốt một chút nào, hạ thân trướng đau quá, mặc quần thật là khó chịu.

“Tốt… Tốt hơn nhiều.” Vương Nguyên thở hổn hển, kỹ xảo của Vương Tuấn Khải lợi hại quá, biết đùa giỡn đầu vú của cậu thế nào là hữu dụng nhất, khiến cho cậu rên rỉ không ngừng, hai chân cứ cọ sát vào nhau, phân thân trướng lên rồi.

Có điều ống nghe cũng chỉ là ống nghe, vĩnh viễn không lợi hại bằng ngón tay. Vương Nguyên không muốn ống nghe nữa, cậu quay sang nhìn Vương Tuấn Khải bằng ánh mắt mê ly: “Bác sĩ Vương, anh dùng tay xoa giúp em được không, nhất định tay anh hữu dụng hơn ống nghe nhiều.”

“Ừ… Em nói có lý, thế mà anh không nghĩ ra.” Vương Tuấn Khải làm bộ bừng tỉnh tháo ống nghe ra, đến ngồi gần Vương Nguyên hơn, trực tiếp chạm tay vào đầu vú dựng đứng.

Ngón tay luôn gảy ra gảy lại, khiến Vương Nguyên thở gấp gáp hơn, cậu cố ưỡn ngực về phía Vương Tuấn Khải, hiển nhiên còn muốn nhiều hơn nữa.

“Cảm thấy thế nào?” Hầu kết của Vương Tuấn Khải di động lên xuống, hai mắt không hề chớp cứ nhìn chăm chú vào đầu vú khiến mình thèm nhỏ dãi kia.

“… Tốt hơn… lúc nãy nhiều…” Vương Nguyên nói chuyện đứt quãng, cậu nhắm mắt hưởng thụ sự mơn trớn của Vương Tuấn Khải.

Đột nhiên Vương Tuấn Khải nghĩ ra một ý tưởng rất hay, anh nói: “Là thế này, gần đây anh đang nghiên cứu về nước bọt của con người, nếu anh liếm ngực của em, có lẽ em sẽ thấy dễ chịu hơn đấy.”

“Vậy bác sĩ Vương mau liếm đi.” Vương Nguyên đang cầu mà không được đây, bây giờ cậu chỉ muốn Vương Tuấn Khải động chạm sờ soạng cậu thôi.

“Mặc áo len chắc không tiện, cởi ra được không, anh thấy em vén áo mỏi tay lắm rồi.” Vương Tuấn Khải giả vờ tốt bụng nói.

“Đúng đúng, đúng là mỏi tay rồi.” Vương Nguyên rất phối hợp, áo len đã bị vén lên trên ngực, nên giờ cởi ra rất dễ dàng, bởi vậy hiện giờ trên người Vương Nguyên chỉ mặc một chiếc áo sơmi mỏng manh, hơn nữa giờ cũng chỉ còn cài hai nút áo, da dẻ ở eo và bụng như ẩn như hiện, cả người đều dần biến thành màu hồng.

“Cởi mấy cái nút còn lại ra đi.” Hai mắt Vương Tuấn Khải tối lại.

“Được…” Vương Nguyên đỏ mặt cởi hết nút ra, sau đó nhẹ nhàng kéo áo sơmi xuống một chút, không cởi hoàn toàn, chỉ là vắt vẻo trên vai, khiến miệng lưỡi Vương Tuấn Khải càng khô hơn.

“Anh liếm đi.” Vương Nguyên hơi híp mắt lại nhìn Vương Tuấn Khải.

Vương Tuấn Khải cũng híp mắt, sau đó do dự nói: “Nhưng cái ghế này thấp quá, anh thì cao, không tiện để liếm.”

“Vậy… Vậy…” Vương Nguyên hơi nóng vội. “Vậy phải làm sao đây?”

“Thế này đi, em ngồi lên đùi anh được không?” Vương Tuấn Khải kéo vạt áo blouse ra sau rồi cười mỉm vỗ lên đùi mình. “Ngồi nghiêng trên đùi anh là được rồi.”

“Ừm…” Vương Nguyên nhìn về phía đùi Vương Tuấn Khải, cũng thấy được dục vọng phồng lên của Vương Tuấn Khải, trái tim đập thình thịch, phản ứng bên dưới cũng kịch liệt hơn.

Chân Vương Nguyên hơi run lên, nhưng cuối cùng vẫn tự ngồi lên đùi Vương Tuấn Khải, là ngồi nghiêng, phần mông bên trái vừa vặn đặt lên dục vọng của Vương Tuấn Khải, trong khoảnh khắc ngồi xuống hai người đều phát ra tiếng rên cố nén.

Vương Tuấn Khải vươn tay phải ôm Vương Nguyên, tay trái nhẹ nhàng nắn đầu vú bên trái của Vương Nguyên: “Chuẩn bị sẵn sàng chưa, anh bắt đầu đây.”

“Anh mau bắt đầu đi, em không sao đâu.” Vương Nguyên chỉ hận Vương Tuấn Khải không thể bổ nhào lên cắn mình mấy cái.

Vương Tuấn Khải cúi đầu xuống, đôi môi nong nóng và cái lưỡi ẩm ướt đến gần, đầu vú được liếm láp yêu thương, Vương Nguyên kêu khẽ lên, cậu thấy vừa thoải mái lại vừa tra tấn.

Đầu lưỡi trơn trơn ẩm ướt đảo quanh đầu vú, vừa ướt vừa tê, mang theo tiếng nước rất nhỏ, kích thích thính giác của hai người.

Liếm một lúc lâu, đầu vú bên trái đỏ thẫm sáng bóng, Vương Tuấn Khải ghé vào nói bên tai Vương Nguyên: “Có thấy tốt hơn không? Nước bọt có tác dụng với em không?”

“Có, rất hữu hiệu.” Vương Nguyên động đậy cọ lên dục vọng của Vương Tuấn Khải. “Trên người em còn có rất nhiều chỗ khó chịu, anh chữa cho em được không?”

“Đương nhiên là được.” Vương Tuấn Khải cười nhẹ. “Không thì thế này, chúng ta lên giường bệnh đi, em nằm thoải mái, anh xem bệnh cũng thoải mái.”

“Ừm.” Vương Nguyên cau mày nói. “Nhưng em khó chịu đến mức không đi nổi.”

Cậu không nói bừa đâu, thật sự hai chân cứ mềm nhũn, cả người cũng mềm nhũn luôn.

Cuối cùng tất nhiên là Vương Tuấn Khải bế Vương Nguyên lên giường. Anh đặt Vương Nguyên nằm lên giường, anh thì ngồi ở mép giường “khám bệnh”.

“Còn chỗ nào khó chịu nữa?” Ánh mắt Vương Tuấn Khải đắm đuối lướt qua khắp người Vương Nguyên.

“Chỗ này.” Vương Nguyên chỉ vào eo mình.

Vì thế, liếm hôn một lúc.

“Còn chỗ này nữa.” Vương Nguyên chỉ vào phần bụng dưới gần bộ vị của mình.

Vì thế lại liếm hôn một lúc nữa.

Lúc này phân thân hai người đều đã sưng lớn, cảm thấy đau đớn.

“Còn cả đây.” Vương Nguyên chỉ vào đùi.

Đang mặc quần nên tất nhiên không thể liếm được, do đó quần bị cởi ra, hạ thân chỉ còn lại một cái quần lót, hai chiếc chân trắng nõn xuất hiện trước mặt sói xám Lê.

“Vừa rồi anh không thấy rõ, là ở đâu vậy?” Ánh mắt Vương Tuấn Khải khát khao, nói.

Vương Nguyên duỗi tay chỉ vào làn da trên đùi gần bộ vị quan trọng. “Chỗ này, chỗ này cũng đau.”

Vì thế, nụ hôn nóng ấm lại được hạ xuống, tóc Vương Tuấn Khải thường thường lướt qua quần lót của Vương Nguyên, chạm vào phân thân mẫn cảm của cậu, khiến cậu run rẩy không thôi, trên quần lót đã có một chỗ ươn ướt, lỗ nhỏ trên đỉnh bắt đầu chảy ra chất dịch ngọt ngào.

Không đến một lát phần đùi trong của Vương Nguyên đã thấm ướt một mảng. “Còn chỗ này nữa, còn chỗ này nữa!” Vương Nguyên đã hoàn toàn không nhịn được, cậu không chịu nổi khi Vương Tuấn Khải cứ liếm đùi cậu mà không chịu sờ phân thân của cậu, vì thế cậu xoa nắn nó bên ngoài quần lót để nó nổi lên, muốn Vương Tuấn Khải mau chóng chú ý đến nó.

“Ồ, hóa ra chỗ này của em cũng đau?” Giọng nói của Vương Tuấn Khải đầy áp lực, hơi thở gấp gáp phả lên hạ thân của Vương Nguyên, làm cậu run rẩy mạnh hơn. “Vậy em cởi quần lót ra, sau đó chỉ cho anh xem, rốt cuộc là đau ở đâu, mặc quần lót anh không nhìn rõ.”

Vương Nguyên đang muốn vô cùng, vội vàng cởi quần lót vứt sang một bên, sau đó tự ma sát phân thân của mình cầu xin Vương Tuấn Khải: “Là chỗ này, chỗ này đau quá, bác sĩ Vương mau cứu em với, em đau chết mất!” Vẻ mặt dâm đãng đến độ làm người ta phát điên!

“Đừng nóng vội, đừng nóng vội, anh đến ngay.” Vương Tuấn Khải nuốt nước miếng, sau đó lại cúi người xuống, lần này không chỉ là liếm hôn, anh còn ngậm phần đỉnh không ngừng rơi lệ của Vương Nguyên, dùng lưỡi liên tục lướt qua lỗ nhỏ dâm đãng trên đỉnh.

“Á ____” Vương Nguyên căn bản không thể chịu nổi kích thích đó, lập tức bắn ra trong miệng Vương Tuấn Khải.

“Ngọt thật.” Vương Tuấn Khải nuốt tinh dịch của Vương Nguyên, cũng dùng tay lau chút dịch dính cho vào miệng Vương Nguyên. “Muốn nếm thử mùi vị của mình không?”

Như bị mê hoặc, Vương Nguyên mơ màng há miệng vươn lưỡi liếm ngón tay Vương Tuấn Khải, hành động dâm loạn đó thực sự khiến Vương Tuấn Khải không chịu nổi. Anh kéo khóa quần của mình xuống, quần lót màu đen bị phân thân sưng to đỉnh lên, độ lớn của nó lọt vào tầm mắt Vương Nguyên.

“Em… Em còn một chỗ rất đau.” Vương Nguyên nhìn chằm chằm vào hạ thân Vương Tuấn Khải, liếm môi.

“Ở đâu?” Vương Tuấn Khải cố ý dùng tay vuốt ve hạ thân của mình, tăng thêm kích thích thị giác cho Vương Nguyên.

“Phía… Phía sau.” Vương Nguyên trở mình, tạo thành tư thế nằm sấp. “Phía sau đau quá, bác sĩ Vương, anh nhất định phải chữa cho em đấy, em đau muốn chết.” Nói xong, hai tay cậu tự mở hai bên mông ra, để lộ mật huyệt màu hồng xinh đẹp.

“Chỗ này sao?” Vương Tuấn Khải sờ vào tiểu huyệt mà mình khao khát không thôi. “Đau lắm à?”

“Ừm, đau cực kỳ.” Vương Nguyên vội gật đầu.

“Vậy thì phiền lắm, chỗ này không thể chỉ dùng nước bọt là giải quyết được.” Vương Tuấn Khải làm ra vẻ rất khó xử, sau đó thì nhanh trí nói. “Đúng rồi, để anh tiêm thử cho em xem sao?”

“Được.” Vương Nguyên nhìn về phía hạ thân Vương Tuấn Khải, cậu hiểu tiêm là thế nào. Hậu huyệt của cậu cứ co rút không ngừng, rất mong mỏi cái kim tiêm to lớn kia có thể mau chóng đâm sâu vào thân thể mình.

“Anh bôi chút cồn khử trùng cho em trước.” Vương Tuấn Khải lấy dầu bôi trơn đổ ra tay mình, sau đó bắt đầu thăm dò vào hậu huyệt của Vương Nguyên.

Một ngón tay, hai ngón tay, ba ngón tay… Sau khi khuếch trương và bôi trơn đầy đủ, Vương Tuấn Khải giải thoát cho phân thân sưng lớn của mình ra khỏi quần lót. Anh không hề cởi quần, từ trên xuống dưới vẫn là dáng vẻ đạo mạo nghiêm trang, thế nhưng cái phân thân tím đỏ vĩ đại phủ đầy gân xanh lại chĩa thẳng vào mông Vương Nguyên.

Vương Tuấn Khải để Vương Nguyên đứng xuống giường, chống hai tay xuống đệm, anh thì quần áo chỉnh tề đứng sau Vương Nguyên.

“Chuẩn bị xong chưa, anh tiêm đây, không được sợ đau đâu.” Vương Tuấn Khải dùng phân thân chen vào giữa mông Vương Nguyên, phân thân tím đỏ nhanh chóng dính đầy dầu bôi trơn, sáng bóng lên.

“Em không sợ, đau mấy cũng không sợ, bác sĩ Vương anh mau tiêm đi.” Vương Nguyên mở rộng đôi mông, gọi mời Vương Tuấn Khải đi vào.

‘Phập!’ Toàn bộ phân thân đều nhập động.

Phân thân của Vương Tuấn Khải vừa mới vào đã xông tới tận đáy, hai người đều kên lên những tiếng thỏa mãn.

Vương Tuấn Khải chờ một lát, phát hiện Vương Nguyên đã hoàn toàn thích ứng rồi, bắt đầu lay động phần hông rút ra cắm vào, vừa làm vừa hỏi: “Còn đau không, muốn tiêm nhiều hơn không?”

“Muốn lắm, bác sĩ Vương mau mạnh lên, anh tiêm giỏi quá, em không đau chút nào, thật thoải mái, mạnh nữa đi.” Những tiếng dâm thanh lãng ngữ của Vương Nguyên vang lên không ngừng, cậu đã hoàn toàn đắm chìm trong trò chơi cosplay này.

Tốc độ cắm rút của Vương Tuấn Khải càng nhanh hơn, va chạm kịch liệt khiến Vương Nguyên vừa thoải mái lại vừa khổ sở, quá mức kích thích, dường như cả cơ thể không còn là của cậu nữa.

“Thích quá, thích quá… Em không được… A ____” Vương Nguyên run rẩy bắn tinh.

Lúc này Vương Tuấn Khải đâu có thỏa mãn nhanh như thế, vẫn tiến lên không ngừng nghỉ, làm Vương Nguyên duc tiên dục tử, phân thân vừa mới phát tiết xong lại ngẩng đầu lần nữa.

Trò chơi bác sĩ bệnh nhân của hai người vẫn kéo dài đến tận đêm khuya, cuối cùng Vương Nguyên lại bị làm đến mức ngất xỉu.

Thỉnh thoảng chơi một lần như vậy, cũng phải nói, thật sự rất thú vị, Vương Tuấn Khải thì khỏi cần nói. Còn Vương Nguyên, tuy rằng thấy rất mệt, nhưng cũng vô cùng tận hứng, cậu bắt đầu mong chờ những lần cosplay tiếp theo.

Chỉ là có một điều không được tốt lắm, tiếp đó Vương Tuấn Khải lại bắt đầu làm càn, như thể không làm người ta ngất xỉu sẽ không bỏ qua vậy, đã làm thường xuyên như thế rồi, sao anh vẫn đói khát quá vậy?

Cũng may một tháng tới không cần làm, Vương Nguyên hơi thở phào nhẹ nhõm.

Thế nhưng rất nhanh thôi cậu đã phát hiện ra mình bị lừa. Cũng không phải là do Vương Tuấn Khải nuốt lời, mà là Vương Tuấn Khải vốn định ngày kia sẽ đi Pháp công tác một tháng, cực kỳ bận rộn, hành trình bị sắp xếp kín mít, sẽ không đưa Vương Nguyên đi cùng, bởi vì sợ không có thời gian chơi với cậu.

Cho nên bất kể lúc trước Vương Nguyên có đồng ý chơi cosplay hay không, một tháng tới đây Vương Tuấn Khải đều không làm.

Khi biết được chân tướng, Vương Nguyên thật sự rơi cả nước mắt, mình đúng là bị ăn sạch sẽ rồi, hoàn toàn không vượt qua Vương Tuấn Khải được.

Ôi cái cuộc đời bi thảm này…

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s