[KN] KHYCCTTBD – Chương 87 + 88

Chương 87

Sau khi đi mời rượu tất cả mọi người xong, Vương Tuấn Khải vẫn cười rất thoải mái. Trong lòng anh đang vui sướng ngất trời, còn Vương Nguyên thì thấy đau khổ cực kỳ, cậu vẫn còn nhớ như in lần giao hoan trước đây của hai người, chỉ có bốn chữ để miêu tả thôi: điên cuồng mất trí!

Cậu cảm thấy nhất định tối nay mình sẽ không được yên ổn.

Hay cứ nói thẳng ra là hôm nay mệt quá không muốn làm? Thế cũng đâu phải nói bừa, hôm nay thực sự là rất mệt mà!

Thế nhưng điều gì phải tới chung quy cũng sẽ tới. Khi màn đêm buông xuống, các khách khứa đều đã về hết rồi, Vương Tuấn Khải bắt đầu xoa hai tay, đôi mắt thì tỏa sáng. Đừng nói là Vương Nguyên, mà đến cả Vương Thiếu Văn và Châu Dĩ Tuyền cũng không thể nhìn nổi, không phải chỉ là một nghi thức kết hôn thôi sao, anh đúng thật là, chẳng phải đã đăng ký kết hôn và ngủ cùng nhau từ lâu rồi à.

Họ đâu có biết, Vương Tuấn Khải đã phải kìm nén mấy tháng rồi, khó khăn lắm mới được ăn mặn, sao mà không kích động cho được!

“Chờ… Chờ đã!” Đến tối, hai người vào phòng ngủ, chưa gì mà Vương Tuấn Khải đã bắt đầu nôn nóng, Vương Nguyên cố đẩy anh ra. “Vẫn chưa tắm mà!”

Phòng cưới chính là phòng của Vương Tuấn Khải, được trang trí trông rất vui mừng, trên giường còn trải đầy cánh hoa hồng, trong phòng còn đốt cả dầu thơm, ánh đèn mờ ảo, cực kỳ có không khí lãng mạn, Vương Tuấn Khải vừa vào phòng đã nổi thú tính.

“Không phải em nói sẽ nghe theo anh hết sao?” Vương Tuấn Khải vừa hôn vừa sờ soạng. “Chúng ta làm một lần trước, sau đó mới tắm được không?”

“Nếu anh đồng ý chỉ làm một lần, vậy thì làm trước.” Vương Nguyên trưng ra vẻ mặt hung dữ. “Trước hết phải nói rõ đã, nếu anh tắm xong mà đổi ý thì sau này đừng hòng chạm vào em!”

“Ế…” Vương Tuấn Khải hơi chột dạ. Vừa rồi dự tính của anh chính là cứ đồng ý trước, làm một lần xong rồi tắm, sau đó sẽ làm thêm mấy lần ~ Ai dè chút tâm tư nho nhỏ đó đã bị Vương Nguyên vạch trần luôn.

“… Vậy thì tắm trước cũng được.” Vương Tuấn Khải cười tủm tỉm cầm tay Vương Nguyên. “Đi thôi.”

Vương Nguyên cảm thấy vẻ mặt Vương Tuấn Khải không hề đứng đắn chút nào, nụ cười đó khiến cậu bất an, thế nhưng nghĩ lại thì không tìm ra vấn đề nằm ở đâu, trăm mối không lý giải được. “Đươc rồi, em đi tắm trước.” Nói xong thì cầm áo ngủ vào phòng tắm.

Một phút đồng hồ sau.

“Vương Tuấn Khải, tại sao cửa phòng tắm bị hỏng khóa vậy?” Vương Nguyên cảm thấy thật không hay ho.

Vương Tuấn Khải cười mỉm trả lời: “À, có lẽ là do lâu năm rồi, không phải lo, dù sao trong phòng cũng chỉ có hai chúng ta. Em yên tâm, lúc em tắm anh sẽ không cho người khác vào phòng đâu.”

Vương Nguyên: Lâu năm cái đầu anh đấy! Hôm qua rõ ràng vẫn còn rất tốt, nhất định là nó bị phá hỏng đấy biết không! Anh có còn chút khí tiết nào không hả?

Hơn nữa em vốn dĩ không sợ người khác vào phòng. Trong căn phòng này còn có người nào khác nguy hiểm hơn anh tồn tại sao? Không hề có!

Không thể vui vẻ nổi!

Vương Nguyên biết bây giờ có nói gì cũng vô ích, nếu cậu thật sự bảo Vương Tuấn Khải không được vào, chắc chắn Vương Tuấn Khải sẽ không nghe theo đâu.

Quả nhiên, không được bao lâu Vương Tuấn Khải cũng cầm áo ngủ đi vào phòng tắm.

Vương Nguyên: “…” Lần này không phải là muốn chơi cosplay phòng tắm chứ…

“Cùng tắm cùng tắm.” Vương Tuấn Khải hăng hái đến gần. “Hôm nay là ngày vui của chúng ta, chúng ta cùng tắm để chúc mừng.”

Sau một phút.

“Tiểu Nguyên, để anh cởi áo cho em đi.”

“Tiểu Nguyên, để anh cởi quần cho em đi.”

“Tiểu Nguyên, để anh tắm cho em đi.”

Vương Tuấn Khải vừa mới vào phòng tắm đã sán đến gần động tay động chân.

“… Em muốn tắm một mình được không?” Vương Nguyên không hề muốn tý nào, ở trên giường thì OK hết, nhưng trong phòng tắm thì cứ cảm thấy xấu hổ không có tiết tháo.

“Không phải em đã hứa đến tối sẽ nghe theo anh hết sao. Lúc nãy anh đã đồng ý tắm trước rồi, đến giờ em nên nghe lời anh mới đúng chứ?” Hiện tại Vương Tuấn Khải đã có “thánh chỉ” rồi, nên chả sợ cái gì hết.

Vương Nguyên không còn cách nào cả, đành phải lùi lại một bước cầu xin: “Vậy để em tắm trước một lần được không?” Xem ra không thể trốn thoát rồi.

“Hôm nay em quá mệt rồi, để anh tắm giúp em đi.” Vương Tuấn Khải đã chảy nước miếng tí tách, bật vòi hoa sen lên rồi ôm Vương Nguyên vào lòng, quần áo hai người đều ướt sạch.

“Chờ… Chờ một chút.” Vương Nguyên còn chưa chuẩn bị gì hết, không phải nên tắm trước sao, dù sao anh cũng phải cho em tắm một lần đã chứ.

Thế nhưng chỉ một lát sau cậu đã không thể từ chối được. Cảm giác quần áo ướt nhẹp dính chặt vào người không dễ chịu chút nào, nhưng lại có một loại cảm giác bị trói buộc thật khác lạ, cơ thể hai người có thể dính sát vào nhau.

“Ưm…” Dưới nụ hôn lưỡi nóng bỏng của Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên phát ra tiếng rên trong vô thức.

Vương Tuấn Khải xoa nắn đầu vú Vương Nguyên cách một lớp áo, nơi đó đã hơi run rẩy. Vương Tuấn Khải còn dùng hạ thân cọ vào bụng Vương Nguyên: “Tiểu Nguyên, em đã cứng rồi.”

Đã đến nước này rồi, lại còn là ngày kết hôn, Vương Nguyên cũng không uốn éo cự tuyệt nữa, cũng ưỡn người ra đón nhận Vương Tuấn Khải, phân thân sưng lên chạm vào đùi Vương Tuấn Khải.

“Anh cởi quần áo giúp em được không?” Vương Tuấn Khải nhẹ giọng dụ dỗ.

“… Ừm.”

Rất nhanh sau đó, Vương Nguyên bị cởi sạch sẽ, phân thân bên dưới thật sự rất hăng hái, hai má đỏ hồng, ánh mắt mê ly.

“Tiểu Nguyên, có phải em rất thích làm lúc tắm không?” Vương Tuấn Khải nhân lúc Vương Nguyên không để ý, đổ rất nhiều sữa tắm ra lòng bàn tay, sau đó tắt vòi hoa sen đi, bắt đầu thoa sữa tắm lên khắp người Vương Nguyên. “Anh tắm cho em.”

Lúc này Vương Tuấn Khải đang đứng phía sau Vương Nguyên, hai bàn tay đầy sữa tắm của anh dạo chơi qua lại trước ngực Vương Nguyên, nửa người dưới vẫn còn mặc quần không ngừng cọ vào mông Vương Nguyên.

Vương Nguyên để mặc cho Vương Tuấn Khải điều khiển mình, khi bàn tay chứa đầy sữa tắm của Vương Tuấn Khải dời xuống bụng cậu, ý thức của cậu đã không còn rõ ràng: “Sờ… Sờ em, Vương Tuấn Khải, xin anh.” Vương Tuấn Khải thật xấu xa, chỗ nào cũng sờ, nhưng lại không sờ vào phân thân của cậu, thật muốn quá…

“Tự em có tay mà ~” Vương Tuấn Khải hoàn toàn không quan tâm, vẫn chỉ vuốt ve làn da ở bụng cậu.

Vương Nguyên sắp khóc đến nơi, nhưng mà anh sờ mới thoải mái!

Vương Tuấn Khải biết Vương Nguyên nôn nóng, hơi cong khóe môi lên, nói nhỏ vào tai cậu: “Muốn anh sờ cũng được, Tiểu Nguyên phải nghe lời anh đấy!”

“Vâng!” Vương Nguyên trả lời còn nhanh hơn bất cứ thứ gì khác.

“Nào, nằm xuống đất.” Vương Tuấn Khải kéo một chiếc khăn tắm trải xuống nền đất.

Phải nằm xuống đất sao? Tuy rằng Vương Nguyên không hiểu lắm, nhưng vẫn ngoan ngoãn nằm xuống, có khăn tắm rồi nên không sợ lạnh.

“Gập chân lại.” Vương Tuấn Khải bắt đầu cởi quần áo mình, bữa tiệc lớn ở ngay trước mắt, anh đã sốt ruột lắm rồi.

“Gập chân?” Vương Nguyên mê muội. “Gập thế nào?” Mới hỏi xong, cậu đã nhìn thấy toàn bộ của Vương Tuấn Khải, vóc người thì cậu không chú ý lắm, bởi vì cái phân thân to lớn tím đỏ kia thật sự rất thu hút người khác, trong ánh mắt cậu chỉ toàn hình ảnh của cái côn thịt vĩ đại đó.

Vương Nguyên cảm thấy trong cơ thể mình có một cái công tắc nào đó được bật lên, lần trước đã thưởng thức tư vị khẩu giao rồi, cậu không hề ghét cảm giác ấy, ngược lại còn thấy rất thú vị.

Vương Tuấn Khải lại đổ một đống sữa tắm ra tay rồi quỳ gối xuống khăn tắm, sau đó thì bôi hết lên chân Vương Nguyên. Anh bôi theo cách rất tình sắc, từ gốc đùi đến tận mắt cá chân, toàn bộ hai chân đều là sữa tắm, bọt xà phòng trơn trắng khiến cho hai chân trông càng dụ hoặc hơn.

Đợi đến khi hai chân đã được thoa sữa tắm từ trên xuống dưới rồi, Vương Tuấn Khải gập một chân Vương Nguyên lại, rất nhiều bọt xà phòng nổi lên ở chỗ gập đầu gối.

Vương Nguyên kinh hãi: “Không phải anh ____”

Cậu còn chưa hỏi xong, Vương Tuấn Khải đã cho phân thân tím đỏ vào trong chỗ gập chân, trong miệng còn phát ra tiếng rên rỉ thỏa mãn.

Vương Tuấn Khải rất thích chân Vương Nguyên, lần trước hương vị làm chân giao ở phần đùi thật tuyệt vời, anh giống như vẫn chưa ăn đủ, lần này đổi sang chỗ khác để tiếp tục.

Lúc ban đầu, Vương Nguyên còn cảm thấy vô cùng quái dị, thế nhưng một lúc sau cũng phải thỏa hiệp, trong lúc Vương Tuấn Khải chân giao cũng không quên Vương Nguyên, tay trái anh đang nhẹ nhàng chạm vào phân thân của Vương Nguyên đây.

Vương Nguyên cảm thấy cosplay tạp dề và khẩu giao lần trước đã là cực hạn trong việc làm tình rồi, nhưng không ngờ còn có thể thế này. Cậu nằm trên mặt đất, có thể nhìn thấy rõ ràng mọi hành động của Vương Tuấn Khải, phần hông chuyển động, phân thân tím đỏ hết rút ra lại cắm vào, và cả vẻ mặt sung sướng…

Nếu cái to đùng kia có thể đi vào trong người mình thì tốt quá rồi, Vương Nguyên nhận ra phía trước đã không thể thỏa mãn mình nữa, cậu muốn Vương Tuấn Khải đi vào.

Vương Tuấn Khải ôm chân Vương Nguyên chen phân thân vào đó hơn hai mươi phút mới rút ra, anh đã rất muốn bắn, nhưng vẫn cố nhịn được. Lúc này anh không chỉ chơi đùa chân Vương Nguyên, Vương Tuấn Khải cho phân thân của mình dạo chơi khắp toàn thân Vương Nguyên, đầu tiên là lòng bàn chân, sau đó là cẳng chân, tiếp đến là phần eo, anh còn chọc mấy cái vào lỗ rốn nho nhỏ nữa.

Sau đó chính là nửa thân trên. Phân thân vĩ đại chậm rãi di chuyển lên trên trong ánh mắt đầy khát vọng của Vương Nguyên, cánh tay, nách, kế tiếp là đến phần ngực cực kỳ mẫn cảm của Vương Nguyên, thậm chí Vương Tuấn Khải còn để đầu vú đỏ thẫm kia nhắm vào đúng lỗ nhỏ của mình. Chính vào lúc này, Vương Nguyên bắn luôn, cậu còn chưa được sờ mấy cái đã bắn, bởi vì hình ảnh ở ngực thật sự kích thích quá mức, cậu không thể nhịn nổi.

Vương Tuấn Khải cười khẽ, lại ma sát ở đầu vú Vương Nguyên thêm mấy cái, sau đó thì chuyển phân thân đến bên gò má mà anh khát vọng nhất.

Lỗ nhỏ trên đỉnh côn thịt và phần thân nổi đầy gân xanh ma sát trên da mặt mịn màng rất lâu, có nhiều lần suýt thì cắm luôn vào miệng Vương Nguyên.

Hình ảnh như vậy, đối với Vương Nguyên mà nói là một sức hấp dẫn cực lớn, cậu không nhịn được bèn há miệng ra, mong muốn Vương Tuấn Khải có thể cắm vào.

Rốt cuộc, trong nháy mắt khi côn thịt của Vương Tuấn Khải bật nảy lên, Vương Nguyên chủ động há to miệng ngậm lấy phần đỉnh to lớn, cũng dùng cái lưỡi đang đói khát không thôi liếm láp lỗ nhỏ chảy đầy dịch dính, cậu cảm thấy như trong cơ thể mình có cái gì đó sắp hỏng mất vậy.

“A ____” Vương Tuấn Khải bị kích thích đột ngột, còn chưa kịp rút ra đã bắn. Vương Nguyên cũng không nuốt kịp, cho nên phần lớn tinh dịch đều tràn ra khỏi miệng cậu, hình ảnh cực kỳ dâm mỹ.

Cái đó cũng chưa xong, sau khi Vương Tuấn Khải rút phân thân vẫn còn sưng to ra ngoài, Vương Nguyên còn bất giác vươn lưỡi liếm chỗ tinh dịch tràn ra ngoài cho vào miệng mình, dáng vẻ như đang thưởng thức mỹ vị vậy.

Ánh mắt Vương Tuấn Khải đỏ lên, Tiểu Nguyên đã thế này rồi thì làm sao anh chịu được, đột ngột lật thân thể cậu lại xông thẳng vào trong, mật huyệt cũng đã chảy đầy dịch ruột non, trơn dính mà cũng chặt khít, khiến anh tiêu hồn như bay lên thiên đường vậy…

Đầu tiên hai người làm trên mặt đất, rồi làm một lần trong bồn tắm, sau lại ra khỏi bồn tắm chống vào tường làm…

Làm đến tận 3 giờ sáng, Vương Nguyên đã ngất xỉu, một giờ cuối cùng hầu như không hề có ý thức.

Sau khi xong việc Vương Tuấn Khải mới hối hận: Mình sẽ không phải ăn chay suốt mấy tháng nữa chứ?

Vương Nguyên bị ăn hết lần này đến lần khác trong phòng tắm, trước khi bất tỉnh, cậu chỉ còn một cảm thụ duy nhất đối với hôn lễ hôm nay: Mệt!

5522Barres_fleurs__7_

Chương 88

Ngày kết hôn thứ hai, vốn đã hẹn trước là sẽ cùng ăn bữa cơm với những họ hàng thân thích có quan hệ tốt, nhận biết làm quen nhau, thế nhưng Vương Nguyên không thể dậy nổi.

Cậu vô cùng lưu luyến cái giường, hiện tại thì đi đường cũng là một vấn đề lớn, đi quá hai mươi mét tuyệt đối sẽ ngã xuống.

Cuối cùng, một mình Vương Tuấn Khải ra mặt đại diện cho cả hai, tình cảnh lúc ăn cơm như thế nào thì Vương Nguyên không biết, thế nhưng cậu biết rõ, đây tuyệt đối là lần cậu phải mất mặt nhất trong đời! Bao nhiêu mặt mũi đều bị Vương Tuấn Khải vứt sạch rồi!

Vương Tuấn Khải thì luôn mang nét mặt hồng hào, tinh thần sáng láng, mọi người nhìn trong mắt hiểu trong lòng, nghĩ rằng hai người này thật sự là ân ái.

Có điều mọi người không thấy được, trên cánh tay Vương Tuấn Khải có hai dấu răng rất sâu, là sáng nay bị Vương Nguyên cắn, cậu thật sự bị chọc tức rồi. Vương Tuấn Khải tuyệt đối không hề thấy đau, anh còn rất hưởng thụ sự tra tấn ngọt ngào này, cho đến cuối cùng Vương Nguyên cũng không dám cắn nữa, nhìn nụ cười mỉm đó của đối phương, không phải đã bị bật cái công tắc kỳ quái nào rồi chứ?

Mấy ngày sau chính là nhận biết họ hàng, giới thiệu bạn bè. Dưới sự dẫn dắt của Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên được làm quen với rất nhiều người, đặc biệt thú vị chính là, kỳ nghỉ Quốc khánh vừa trôi qua, trước khi đi hưởng tuần trăng mật, hai người còn đến công ty một chuyến.

Là đến để phát bánh kẹo cưới ấy mà!

Đây là chuyện gần dân nhất mà Vương Tuấn Khải từng làm, anh đưa Vương Nguyên đi khắp các tầng lầu để phát bánh kẹo cưới. Anh và Vương Nguyên phụ trách phát, lại nhận được rất nhiều lời chúc phúc.

Còn người khổ cực nhất chính là mấy người Thiên Tỉ. Thiên Tỉ và hai trợ lý của anh, thêm cả sáu thư ký của Vương Tuấn Khải nữa, đều bị kéo tới làm cu li.

Lão đại trực thuộc của mình đích thân điều động, bọn họ còn có thể ngồi trong văn phòng nhàn hạ chắc? Đương nhiên là phải nhanh nhẹn làm việc rồi, vì thế nhiệm vụ đẩy các thùng bánh kẹo cưới được giao cho họ, thật sự là nói đến đều phải rơi lệ.

Cũng may là bọn họ không phải thật sự khuân vác các thùng bánh kẹo đó, chỉ cần đặt lên xe đẩy là được, lên xuống bằng thang máy, vô cùng thuận tiện, nếu không nhiều bánh kẹo cưới như thế, họ sẽ mệt chết mất!

Phát bánh kẹo cưới xong, Thiên Tỉ xoa bóp hai vai, nói với Vương Tuấn Khải với vẻ đầy tội nghiệp: “Tôi nói này lão đại, bao giờ anh mới về làm việc vậy. Gần đây anh chỉ giải quyết mấy dự án, tất cả những chuyện khác đều giao cho tôi, anh có còn nhân tính nữa không? Vương Nguyên, cậu nói xem có đúng không?” Thiên Tỉ muốn kéo Vương Nguyên về làm đồng minh.

“Yên tâm đi, sẽ rất nhanh thôi. Chờ tôi và Tiểu Nguyên hưởng tuần trăng mật về xong là khôi phục công việc như bình thường, chắc khoảng hai tuần.” Tâm tình Vương Tuấn Khải cực tốt cho Thiên Tỉ một kích trúng tim.

Thiên Tỉ: “…” Anh đã không thể sống yên được nữa rồi!

Địa điểm hưởng tuần trăng mật đã được quyết định từ trước, là ở đảo Bali.

Sau ngày đến công ty phát bánh kẹo cưới, hai người xuất phát đến đảo Bali, bắt đầu trải qua hành trình hưởng tuần trăng mật trong hai tuần của mình.

Xuyên qua cửa sổ máy bay, ngắm nhìn những đám mây trắng và bầu trời bên ngoài, Vương Nguyên cảm thấy trái tim mình như đang bay lên cao. Vương Tuấn Khải nhìn nét mặt vui sướng của cậu, hơi cong khóe miệng lên cười.

Bàn tay hai người nắm chặt lấy nhau.

Nhất định chúng ta sẽ luôn hạnh phúc như bây giờ đúng không…

Đảo Bali ơi, chúng tôi đến đây!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s