[KN] KHYCCTTBD – Chương 81 + 82

Chương 81

Đương nhiên đám người Vương gia có biết Hạ Yên, chuyện này mới chỉ xảy ra cách đây không lâu, huyên náo rất lớn, Vương Trí Huy và Vương Mật Kỳ thì biết rất rõ, Vương Hải và Quý Cần cũng có nghe qua.

Vì thế bốn người đều gật đầu.

Vương Tuấn Khải ung dung hỏi tiếp: “Các người có biết tại sao Hạ Yên bị chụp những bức ảnh đó không? Biết tại sao Nhuận Hoa bị tôi thu mua không? Biết tại sao cha Hạ Yên phải đi tù không?”

Tuy rằng Vương Hải và Quý Cần không hiểu lắm, nhưng từ trong ngữ khí của Vương Tuấn Khải là có thể nghe ra, chuyện của Hạ Yên có vẻ có mối liên hệ nào đó với Vương Tuấn Khải.

Vương Trí Huy và Vương Mật Kỳ cũng có biết hai chuyện sau rất có thể có liên quan đến Vương Tuấn Khải, trên mạng có rất nhiều người đều nói vậy, đó là vì Hạ Yên ăn nói lung tung không chịu suy nghĩ vu oan giá họa cho Châu Dĩ Tuyền chọc giận Vương Tuấn Khải, cho nên mới gặp phải tai họa đó, bị Vương Tuấn Khải trả thù.

Nhưng chuyện phía trước chẳng phải là tự Hạ Yên làm ra sao, không lẽ…

Vương Trí Huy và Vương Mật Kỳ sợ hãi nhìn Vương Tuấn Khải.

Vương Tuấn Khải cười mỉm với hai người, nói: “Xem ra hai người đã đoán được. Kỳ thực những lời Hạ Yên nói trên mạng cũng không phải hoàn toàn nói bừa, chỉ là nhầm đối tượng, không phải em gái tôi, mà là chính tôi. Biết tại sao tôi phải chỉnh cô ta như vậy không?”

Vương Trí Huy thì còn tạm, chứ Vương Mật Kỳ là con gái, giờ đã sợ hãi sắp không chịu nổi, cô hiểu rõ chuyện này sẽ làm tổn hại đến con gái tới mức nào.

“Vì cô ta làm Tiểu Nguyên khó chịu, cô ta muốn làm kẻ thứ ba ti tiện, cô ta muốn phá hỏng cuộc hôn nhân của tôi!” Vương Tuấn Khải lạnh lùng nhìn lướt qua bốn người. “Bây giờ lại đến lượt các người, các người cũng muốn phá hỏng cuộc hôn nhân của tôi, đã nghĩ đến hậu quả phải gánh chịu chưa?”

Bốn người Vương gia chảy mồ hôi lạnh liên tục, bình thường Vương Hải luôn to mồm lớn tiếng thì hiện giờ cũng không dám thở mạnh, rõ ràng ông ta đang khiếp sợ. Tất nhiên ông ta có biết Nhuận Hoa, nhà bọn họ còn thường xuyên đến Nhuận Hoa mua đồ mà, nghe nói khắp cả nước có đến mấy nghìn cửa hàng, thế mà đều bị Vương Tuấn Khải thu mua, mà lý do thì chỉ đơn giản là làm Vương Tuấn Khải và con ông ta không vui?

Người như vậy, Vương Hải cảm thấy mình không nên đắc tội thì tốt hơn.

Những người khác thì càng suy sụp, hoàn toàn không dám động đậy, chỉ sợ Vương Tuấn Khải để ý đến mình.

“Ở ngay tại đây, tôi cảnh cáo các người, sau này không được làm phiền Tiểu Nguyên nữa, đây là lần cảnh cáo đầu tiên, cũng là lần cảnh cáo cuối cùng! Vì tôi nể mặt Tiểu Nguyên nên mới ngồi đây nói chuyện hòa nhã với các người, nếu không sao tôi phải ngồi chung bàn cùng các người? Các người an phận một chút, tôi sẽ không làm gì hết, nếu ____”

“Không đâu không đâu. Vương tổng yên tâm, chũng tôi sẽ không làm gì hết!” Vương Tuấn Khải còn chưa nói xong, Quý Cần đã vội vàng lên tiếng. Bà ta đang sợ muốn chết, bà ta còn có con gái trẻ tuổi, Vương Tuấn Khải lại có quyền thế đến vậy, chỉ cần động tay một chút cũng có thể hủy hoại con gái bà ta, còn cả con trai nữa, Trí Huy vẫn chưa kết hôn mà, bà ta chỉ biết trông cậy vào hai đứa con này để sống tiếp quãng đời còn lại, cho dù không thể đại phú đại quý, chỉ cần không gặp rắc rối là tốt rồi, thực sự không bao giờ dám làm con thiêu thân nữa.

Vương Tuấn Khải rất hài lòng với câu trả lời này, anh nhìn ba người còn lại: “Các người cũng nghĩ vậy chứ?”

Ba người vội gật đầu, chỉ sợ gật chậm một chút là Vương Tuấn Khải nổi giận, lúc này bọn họ mới hiểu được, con người này thật sự không thể trêu chọc vào, giờ cũng chẳng muốn từ chim sẻ bay lên làm phượng hoàng, dựa vào tòa núi vàng để được ăn ngon nữa, sinh mạng an toàn mới là quan trọng nhất.

Vương Tuấn Khải vẫn tỉnh bơ tiếp tục nói: “Nhưng tôi không biết các người có nói thật không, có điều các người cứ yên tâm, tôi sẽ cho người theo dõi cả bốn người!”

Bốn người liên tục lắc đầu, Vương Hải run rẩy nói: “Vương tổng yên tâm, chúng tôi tuyệt đối không làm gì đâu, không cần cho người theo dõi chúng tôi đâu.” Bị theo dõi suốt cả ngày, còn có thể sống yên được không?

“Cho người theo dõi không tốt sao? Không biết chừng vào thời khắc quan trọng còn có thể bảo vệ an toàn cho các người đấy.” Vương Tuấn Khải bày ra dáng vẻ tôi muốn tốt cho các người thôi mà.

Bốn người cuống quýt từ chối.

“Trước hết tôi vẫn cho người theo dõi, nếu các người biểu hiện tốt, đương nhiên tôi sẽ rút người về.” Nói xong, Vương Tuấn Khải lấy ra một đống tư liệu lúc nào cũng mang theo bên người liên quan đến bốn người trước mặt. “Đây là số tư liệu tôi đã cho người điều tra, tư liệu của bốn người đều có trong đây, trước đây các người đã làm gì Tiểu Nguyên tôi đều biết rõ. Tôi không phải người không nói lý, chuyện quá khứ tạm thời cho qua, tôi sẽ không truy cứu. Cho các người xem cái này là muốn nói cho các người biết, bất cứ hành động nhỏ nhặt nào của các người tôi đều có cách điều tra ra, cho nên đừng hành động thiếu suy nghĩ.”

“Ngoài ra, vấn đề phí phụng dưỡng, Tiểu Nguyên không phải loại người bất hiếu.” Vương Tuấn Khải nhìn sang Vương Hải. “Nên tôi sẽ cho luật sư Cố liên hệ với ông, căn cứ theo mức lương hàng tháng hiện tại của Tiểu Nguyên để cho ông số tiền phụng dưỡng hợp lý nhất, nhiều hơn một đồng cũng sẽ không có, ông thấy có vấn đề gì không?”

Vương Hải vội vàng lắc đầu.

“Tốt lắm, xem ra chúng ta đã có tiếng nói chung, cám ơn sự phối hợp của các người, không làm lãng phí thời gian quý báu của tôi.” Vương Tuấn Khải nói xong thì đứng dậy rời đi. “Nói một câu cuối cùng, đừng bao giờ đi tìm Tiểu Nguyên nữa!”

Bốn người lại bị dọa thêm một trận.

Vương Tuấn Khải mở cửa, nói với luật sư Cố đang đứng chờ bên ngoài: “Ông vào nói với bọn họ đi, tôi đi trước, có vẻ đầu óc bọn họ không được tốt lắm, ông phải nói thẳng ra.”

“Vương tổng cứ yên tâm.”

Vương Tuấn Khải đi rồi, lúc nói chuyện cùng luật sư Cố, cả bốn người Vương gia đều như đang mơ màng vì bọn họ vẫn sợ hãi, vì thế bất luận luật sư Cố nói gì bọn họ cũng chỉ biết gật đầu, Vương Hải nhát gan, thậm chí còn không cần phí phụng dưỡng nữa, ông ta sợ cầm tiền rồi sẽ gặp xui xẻo.

Thế nhưng việc đó bị luật sư Cố từ chối, phí phụng dưỡng thì vẫn phải cho, bất kể nhiều hay ít đều phải có cái để bày tỏ, miễn cho sau này bị người ta nói ra nói vào.

Vương Mật Kỳ là người phải chịu đả kích lớn nhất, cô không chỉ không thành công, còn bị sỉ nhục tàn nhẫn, ngữ khí nói chuyện của Vương Tuấn Khải đều tràn đầy sự căm ghét và khinh bỉ cô.

Còn Vương Trí Huy lại là người hối hận nhất. Lúc trước cậu ta đồng ý để em gái thế thân chính là vì nghĩ em gái ruột luôn đáng tin hơn anh trai cùng cha khác mẹ, ai ngờ lại biến khéo thành vụng, trộm gà không được còn mất nắm gạo, giờ thì hay rồi, cái gì cũng chẳng có. Nếu không có cái chủ ý tồi tệ này, nhất định bọn họ sẽ được tham dự hôn lễ, sau này còn được thơm lây từ Vương gia, chứ đâu có đến nông nỗi này.

Nghĩ đến đây, cậu ta có phần căm giận em gái Vương Mật Kỳ của mình, nếu không phải cô mơ mộng hão huyền muốn bay lên cao làm phượng hoàng, thì sao nhà bọn họ lại gặp xui xẻo như thế, phải bỏ qua tòa núi vàng to đùng trước mặt!

Quan hệ giữa hai anh em vốn luôn tốt đẹp, nhưng Vương Mật Kỳ không hề biết, vì chuyện này mà anh trai cô bắt đầu ghét cô, tình cảm giữa hai người xuất hiện vết rạn nứt.

Mấy năm sau lúc Vương Mật Kỳ lấy chồng, hầu như cô không có bất cứ một món đồ hồi môn nào, căn nhà thì đã được sang tên cho Vương Trí Huy, số tiền gửi trong ngân hàng của cả nhà cũng không được bao nhiêu, Vương Trí Huy vẫn cảm thấy là do em gái mình cản trở tiền đồ sáng lạn của mình, cho nên rất keo kiệt với cô. Vương Hải và Quý Cần cũng không có cách nào khác, trước đây bọn họ yêu thương con trai nên đã nhường căn nhà này cho, bây giờ con trai không thích em gái, bọn họ cũng chả biết làm thế nào được.

Vương Hải thì hối hận vô cùng. Sau khi cho con trai căn nhà này, ông ta và Quý Cần ngày nào cũng phải nhìn sắc mặt con trai để mà sống, trước đây ông ta đâu có ngờ tương lai sẽ có một ngày thế này, ông ta vẫn luôn yêu thương đứa con này, nhưng không nghĩ… Ông ta bắt đầu thấy nhớ con trai cả của mình, con trai cả luôn nghe lời ông ta, nếu không phải chính ông ta làm ra chuyện quá đáng như thế, dựa theo tính tình của cậu, nhất định sẽ phụng dưỡng ông ta thật tốt.

Thế nhưng có hối hận đến mấy cũng không còn kịp nữa rồi…

Đương nhiên, đây đều là những chuyện về sau.

Khi Vương Tuấn Khải về đến nhà, Vương Nguyên vẫn đang ngủ. Vương Tuấn Khải ngắm nhìn khuôn mặt lúc ngủ của cậu, những kẻ đáng ghét đã bị anh đuổi đi hết rồi, không bao giờ muốn để cậu phải đau lòng buồn phiền nữa.

Đến khi cách hôn lễ còn một tuần, thiếp mời vẫn chưa được phát. Vương Tuấn Khải cố gắng kéo dài thời gian thêm một chút, anh muốn đợi đến lúc tình hình của Vương Nguyên ổn định hơn mới công bố.

Bên ngoài thì có vô số suy đoán, còn có bài báo bắt đầu liệt kê các nữ minh tinh có điều kiện thích hợp hay các Tiểu Nguyên nhà giàu trong xã hội thượng lưu, lại còn so sánh họ với những nữ minh tinh trước đây từng có scandal với Vương Tuấn Khải như Bạch Hủy chẳng hạn.

Các phỏng đoán ở trong tập đoàn Vương thị thì càng kinh khủng hơn, rất nhiều nhân viên đều sợ hãi cực độ, chỉ sợ cuối cùng tin tức được công bố, nhân vật nữ chính vẫn là Hạ Yên. Cầu xin ông trời đấy, ai cũng được, tuyệt đối không thể là Hạ Yên, nếu không Vương thị của họ có bao nhiêu thể diện cũng không đủ để mất.

Chỉ cần không phải Hạ Yên, dù là bất cứ ai chúng tôi cũng chấp nhận!

Mà đến cả Từ Ti Ti cũng nghĩ vậy, cô biết mình không có hy vọng, tuy rằng trong lòng thấy không cam tâm, nhưng chuyện đã đến nước này rồi, cho tới giờ Vương Tuấn Khải và cô không hề có điều gì mờ ám, còn có gì để tranh thủ đây.

Tóm lại, không phải Hạ Yên là tốt rồi, thất bại bởi loại phụ nữ vô liêm sỉ đó, cô thực sự không muốn sống nữa!

Toàn bộ công ty đều đoàn kết nhất trí trên dưới một lòng như thế đúng là cực kỳ hiếm có, Thiên Tỉ thấy sung sướng quá đi. Anh là người biết rõ nội tình nhất, nhìn dáng vẻ gào thét nôn nóng của mọi người đã cảm thấy thật hài hước, bây giờ bọn họ đều nghĩ không phải Hạ Yên là tốt rồi, thế nhưng khi biết được chân tướng…

Thiên Tỉ chỉ nghĩ thôi cũng thấy quá thú vị, đúng là cuộc sống lúc nào cũng đặc sắc mà ~

Hai ngày sau, cuối cùng Vương Tuấn Khải cũng cho người phát thiếp mời, bạn bè thân thích thì khỏi cần nói, những ai trên thương trường chỉ cần có chút ít giao tình cũng đều mời hết.

Họ hàng của Vương gia cũng được mời, đương nhiên, tất cả đều đã trưng cầu ý kiến Vương Nguyên, lúc phát thiếp mời cũng đã nói rõ ràng với những người họ hàng đó rồi. Còn về cả nhà Vương Hải, tất nhiên là không có phần, Vương Tuấn Khải đã cự tuyệt qua lại với bọn họ.

‘Đoàng!’ Một cân bom hạng nặng cuốn sạch tất cả mọi người.

Trên mạng như muốn nổ tung luôn, tổng tài của tập đoàn Vương thị kết hôn với một người đàn ông! Hơn nữa nghe nói còn là người rất bình thường! Rất nhiều người đều tưởng mình nằm mơ, đây thực sự không phải một trò đùa chứ? Một Vương Tuấn Khải mà xưa nay luôn có scandal với nữ minh tinh mà lại kết hôn với một người đàn ông, ông trời của tôi ơi!

Bao nhiêu phụ nữ đều phải bi thương đau xót, thảo nào các cô mãi mà không tìm được đối tượng tốt, đàn ông tốt khắp thiên hạ này không phải đã có vợ thì chính là gay, có còn thiên lý nữa không!

So sánh với bên ngoài, bên trong tập đoàn Vương thị càng hỗn loạn hơn, có không ít nhân viên cấp cao đều nhận được thiếp mời, cả những đồng nghiệp trước đây của Vương Nguyên cũng có luôn.

Tất cả mọi người đều có chung một cảm giác đó là thật rối loạn. Đúng vậy, chúng tôi đã từng nói, chỉ cần không phải Hạ Yên thì ai cũng OK hết, nhưng chúng tôi không hề nghĩ rằng đối phương là đàn ông!

5522Barres_fleurs__7_

Chương 82

Đối với nhân vật chính trong hôn lễ này, tất cả mọi người đều kinh hãi, đàn ông đấy!

Có nhầm không, đây thực sự không phải là đùa chứ? Không phải Vương Tuấn Khải thường xuyên có scandal với các nữ minh tinh sao? Trông thế nào cũng không giống đồng tính luyến ái mà.

Nếu chuyện cùng mấy nữ minh tinh kia là để che giấu, vậy chứng tỏ Vương Tuấn Khải muốn giấu diếm việc mình là đồng tính luyến ái, vậy thì không thể có cái hôn lễ này.

Nếu những scandal kia là thật, thì tại sao Vương Tuấn Khải lại kết hôn với đàn ông?

Những lời bình luận trên mạng nhiều vô số, cuối cùng đa phần mọi người cho ra một kết luận: Vương Tuấn Khải là người song tính luyến ái, có lẽ trước đây đều chỉ là chơi đùa, đến giờ mới gặp được tình yêu đích thực.

Vương Tuấn Khải đáng thương quá mà, rõ ràng Vương Nguyên là mối tình đầu của anh, thế mà mọi người lại gắn cho anh cái mũ phong lưu hoa tâm sau đó mới trở thành lãng tử hồi đầu. Anh thật sự rất muốn nói cho mọi người biết: Tôi không phải là kẻ cặn bã! Tôi không đùa giỡn tình cảm của người khác!

Có điều dù anh thực sự giải thích, chắc cũng chẳng có ai tin đâu.

Các nhân viên của tổng công ty Vương thị thì càng khiếp sợ hơn, bọn họ hoàn toàn nhốn nháo luôn, Vương Nguyên? Nhân viên của công ty bọn họ? Nghe nói mấy tháng trước làm việc ở bộ phận thị trường, sau thì được điều lên tầng 35 làm trợ lý cho Đặc trợ Thiên, thế nhưng địa điểm làm việc lại là trong văn phòng của Vương Tuấn Khải.

Ôi trời ạ, không phải hai người đã phát triển hơn từ lúc đó đấy chứ?

Quả thực có thể lắm, hai người ở chung một phòng, thật sự bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra, đúng là không thể tưởng tượng được nha, mấy cô thư ký trên tầng 35 đã làm việc cùng Vương Tuấn Khải đâu phải chỉ một hai năm, thế mà có ra sức đến mấy cũng không bằng một người đàn ông mới lên đó được mấy tháng, cái người tên Vương Nguyên kia quả là lợi hại!

Các nhân viên đều rất hóng chuyện, cách nói gì cũng có, thậm chí còn có người liên tưởng đến một tin đồn thái quá trong công ty vào khoảng thời gian trước, nói là Vương Nguyên cũng có gì đó với Thiên Tỉ, phải dựa vào quan hệ với Thiên Tỉ mới lên được tầng 35, hiện tại xem ra, người họ Vương này lợi hại thật đấy, đã tìm là phải tìm người tốt nhất, đến cả Thiên Tỉ cũng bị đá, nhưng mà thật kỳ lạ, Vương Tuấn Khải và Thiên Tỉ chưa từng trở mặt với nhau, Thiên Tỉ vẫn rất được trọng dụng.

Sau đó chính là các đồng nghiệp cũ của Vương Nguyên, trong lòng họ càng hãi hùng hơn, bởi vì trước khi Vương Nguyên lên tầng 35 đã kết hôn rồi mà!

Cậu ta ngoại tình với Vương Tuấn Khải sao? Ông trời của tôi ơi, thế giới này bị làm sao vậy? Nhưng dù nhìn thế nào cũng không thấy Vương Nguyên giống hạng người cặn bã như vậy thủ đoạn như vậy mà, lúc trước không phải còn mời chúng tôi đi ăn chúc mừng việc kết hôn và thăng chức sao, đến giờ mới được bao lâu mà đã ly hôn với vợ rồi?

Dù sao thì hiện tại mọi lời phỏng đoán của người ta đều lung tung rối rắm hết cả, chẳng thể làm rõ được rốt cuộc sự thật là thế nào, tất cả đều loạn xạ quá rồi.

Trái lại, người có khả năng tiếp nhận cao nhất chính là Từ Ti Ti, mấy thư ký khác còn đang rối rắm về chuyện tổng tài phu nhân tương lai là đàn ông, nhưng Từ Ti Ti thì lại thở phào một hơi.

Cuộc sống mấy năm qua của cô, tất cả đều chỉ xoay quanh Vương Tuấn Khải, căm ghét tất cả những người phụ nữ xuất hiện bên cạnh Vương Tuấn Khải, cũng từ chối tất cả những ai theo đuổi mình. Tuy rằng lúc trước cô từng nói không phải Hạ Yên thì ai cũng được, nhưng nếu thực sự có một người phụ nữ khác thượng vị, cô sẽ uất nghẹn đến cùng cực mất, rõ ràng người tiếp xúc với Vương Tuấn Khải nhiều nhất chính là cô, tại sao một người phụ nữ khác có thể được ngồi vào vị trí đó, nhất định cô sẽ không phục.

Giờ thì tốt rồi, người thượng vị là đàn ông, cô cảm thấy mình được giải thoát rồi. Trước đây cô tự trói buộc mình trong một cái khung rằng nhất định phải ở bên Vương Tuấn Khải, bởi vì tất cả mọi người đều biết chuyện đó, cho nên nếu không làm được sẽ bị người ta chê cười, áp lực của cô rất lớn.

Nhưng bây giờ người kết hôn với Vương Tuấn Khải là đàn ông, cho nên không phải thân phận của cô không cao, không phải ngoại hình của cô không đẹp, không phải thủ đoạn của cô không siêu, mà là giới tính không đúng, người khác chả thể nói gì được.

Chính cô chỉ vì một chấp niệm mà đã để lỡ tuổi xuân nhiều năm, hiện giờ được giải thoát rồi, đã có thể lên kế hoạch thật chu đáo cho con đường sau này.

Mấy ngày gần đây, tâm tình của Vương Nguyên đã tốt lên nhiều. Chuyện về Vương gia xem như được giải quyết tạm thời, cậu cũng đã bàn bạc với luật sư Cố, mỗi tháng đều gửi tiền phụng dưỡng về nhà, sau này có thể không gặp mặt sẽ không gặp mặt, miễn cho hai bên đều khó chịu.

Tuy rằng trong hôn lễ, bốn người Vương Hải sẽ không tham gia, nhưng Vương Nguyên vẫn còn rất nhiều người thân khác đến tham dự, Vương Tuấn Khải đều đã sắp xếp ổn thỏa, đã cho người đi chuẩn bị từ trước.

Tâm tình tốt thì cái gì cũng tốt theo, buổi tối cũng ngủ ngon hơn nhiều. Hôm nay cậu tắm xong thì nằm trên giường lên mạng, xem những lời bình luận về hôn lễ của mình, đây là chuyện mà dạo này cậu thích làm nhất.

Tuy trên mạng có khá nhiều lời công kích đối với đồng tính luyến ái, nhưng cũng có rất nhiều lời chúc phúc đấy, nhất là còn có người nói Vương Tuấn Khải là lãng từ hồi đầu, cậu xem mà sung sướng vô cùng, có lẽ cả đời này Vương Tuấn Khải chưa bao giờ gặp phải tình huống nào mà có miệng cũng khó lòng giải thích này nhỉ.

Từ sau khi thiếp mời được phát đi, Vương Nguyên và Vương Tuấn Khải đều tạm thời không đến công ty làm, chỉ mấy ngày nữa thôi hôn lễ sẽ được tổ chức, hai người phải nghỉ ngơi lấy sức, Vương Tuấn Khải có công việc nào có thể giao cho cấp dưới thì đều giao hết đi, còn không thể giao được thì làm ở nhà.

Đến khoảng bảy, tám giờ, Vương Tuấn Khải hoàn thành xong công việc của ngày hôm nay rồi ra khỏi thư phòng, anh mới vào phòng ngủ đã nhìn thấy Vương Nguyên vừa lên mạng vừa cười, cho nên tò mò đến gần xem, rồi thấy được lời bình luận về mình, là một bài viết trên một diễn đàn.

Vương Tuấn Khải đọc lướt qua, ngay lập tức phải đen mặt, những người này thật là biết ăn nói quá nhỉ, nói là trước kia anh phong lưu lăng nhăng thế nào thế nào, nói mà y như thật vậy, như thể mình được tận mắt chứng kiến ấy, rõ ràng anh không phải là một kẻ cặn bã, suy nghĩ của mấy người này thật không nghiêm túc chút nào!

Nhưng tại sao Tiểu Nguyên xem xong mà lại happy đến vậy?

Anh bị nói thành như thế, em vui lắm à? Quả thực không thể tốt được!

“Sao trông em vui vẻ quá vậy?” Vương Tuấn Khải bóp má Vương Nguyên. “Rõ ràng trên đó toàn nói linh tinh.”

“Hì hì, nhưng chơi rất vui mà.” Vương Tuấn Khải bóp rất nhẹ, không đau gì hết, Vương Nguyên chỉ vào lời bình luận mình vừa đọc. “Anh xem này, ở đây còn tổng kết số lượng bạn gái trước đây của anh đã vượt quá 15 người, anh thấy sao?”

“Em có tinh thần quá nhỉ!” Vương Tuấn Khải lại bóp má Vương Nguyên, sau đó nhỏ giọng uy hiếp. “Em đợi đấy, bây giờ anh đi tắm, tắm xong sẽ xử lý em!” Nói xong thì hùng hổ đi tắm, để lại một Vương Nguyên há hốc miệng nằm đó.

Vương Nguyên thấy hơi sợ, tình sự lần trước vẫn còn nhớ như in, cậu bị làm đến mức phải ngất đi, căn bản là không vui một chút nào!

Tuy rằng biết giữa vợ chồng nhất định phải làm chuyện đó, chính cậu cũng không phải không muốn, nhưng tối thiểu cũng không thể vào lúc này. Vương Nguyên cảm thấy mình vẫn chưa chuẩn bị tốt, nếu trải qua một lần nữa, có lẽ đến ngày kết hôn chưa chắc cậu đã hồi phục được, quá kịch liệt mà.

Cho nên vẫn là đi ngủ thôi!

Vì thế, Vương Tuấn Khải vừa đi xong, Vương Nguyên đã vội vã cất máy tính nằm xuống nhắm mắt, đến lúc Vương Tuấn Khải tắm xong đi ra thì thấy cảnh tượng Vương Nguyên đang ngủ khò khò.

“…” Em đúng thật là.

Thật ra Vương Tuấn Khải cũng chỉ nói vậy thôi, trong vòng mấy ngày nay anh sẽ không làm gì hết, bởi vì đã lâu rồi anh không làm, đến lúc đó mà không kìm lòng nổi lại làm cậu ngất, vậy thì ha ha…

Hai người thế này cũng coi như là có chút thần giao cách cảm nhỉ ~

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s