[KN] KHYCCTTBD – Chương 69 + 70

Chương 69

Lúc Vương Nguyên bước ra khỏi phòng tắm, Vương Tuấn Khải vẫn đang xem bản kế hoạch của cậu, hơn nữa còn cầm bút sửa chữa mấy chỗ. Vương Nguyên càng tìm hiểu càng không xác định được, rốt cuộc tâm tình Vương Tuấn Khải không tốt có phải bởi vì nghe thấy tin đồn kia không? Nếu không phải, thì bên phía Thiên Tỉ là thế nào, còn nếu phải, thì sao anh ấy vẫn chỉnh sửa bản kế hoạch cho mình, không giống như tức giận với mình lắm.

Cậu quyết định thăm dò trước một chút.

Vương Nguyên vừa sấy tóc vừa làm ra vẻ tùy ý hỏi: “Lúc nãy em gặp Dĩ Tuyền ở dưới tầng, cô ấy nói tối nay Đặc trợ Thiên cũng đến đây, sao anh không giữ người ta ở lại?”

Cậu không biết cách nói dối, cho nên Vương Tuấn Khải chỉ vừa nhìn qua là biết cậu có vấn đề, ngay lập tức đã hiểu ra nguyên do trong đó.

Nhất định là Tiểu Nguyên của anh nghe thấy tin đồn ở nhà hàng, sau đó về nhà còn biết Thiên Tỉ đã tới, trong lòng thấp thỏm, nên đang thăm dò anh đây mà.

Vương Tuấn Khải thấy chuyện này rất thú vị, bèn nghĩ ra chút ý tưởng xấu xa, vì thế lập tức lạnh mặt lại: “Ừ, không giữ cậu ta, vừa nhìn đã thấy phiền.”

Vương Nguyên kinh hãi, xong rồi xong rồi, nhất định là đã biết rồi, hơn nữa trông dáng vẻ hình như còn rất tức giận nữa.

Vẻ mặt hoảng hốt lo sợ của cậu đều bị Vương Tuấn Khải nhìn thấy hết, thật sự là đáng yêu quá, nghĩ cái gì cũng biểu hiện hết lên mặt.

Trong lúc sấy tóc, Vương Nguyên không yên lòng một chút nào, não bổ rất nhiều thứ, tóc bị sấy thành rối tung hết cả lên, mái tóc ngắn đang mềm mại mượt mà bị sấy thành tổ quạ. Vương Tuấn Khải ngồi trên giường nhìn mà cứ phải cố nhịn cười, đáng yêu quá đi mất.

Quả nhiên, vẫn phải chủ động quyến rũ Vương Tuấn Khải thôi! Vợ chồng với nhau mà, có làm sao đâu, không phải trước kia Vương Tuấn Khải đã nói rồi sao, rất thích mình ở trên giường thế này thế kia mà, nếu mình chủ động nhất định anh ấy sẽ rất vui.

Sấy tóc xong, Vương Nguyên vào phòng tắm soi gương, bị cái đầu tổ quạ trong gương dọa sợ, dáng vẻ này còn đi quyến rũ ai được? Cậu đành phải nhúng lược vào nước rồi chải cho tóc mượt mà trở lại, sau đó lại sấy cẩn thận một lần nữa. Sấy xong thì chỉnh lại áo ngủ, nới lỏng dây buộc ra một chút, để ngực hở ra nhiều một chút, sau đó mới cảm thấy mỹ mãn quay về phòng ngủ.

Vương Tuấn Khải nhìn thấy dáng vẻ này của Vương Nguyên, đầu tiên là ánh mắt tối lại, sau đó thì vui sướng trong lòng, trông thế này là muốn tự dâng mình lên cửa đây mà, xem ra hôm nay lại có lộc ăn rồi. Vừa định cười tươi đến gần ôm Vương Nguyên, đột nhiên lại nghĩ ra, dựa theo tính cách bình thường của Vương Nguyên, bảo cậu chủ động quả thực là rất khó cho cậu. Lần đầu tiên chủ động là vì ghen tuông sợ mình bị người khác cướp mất, có lý do rõ ràng, vậy lần này là tại sao?

Tiểu Nguyên vô sự hiến ân cần, chỉ có một khả năng, đó là vì chuyện về Thiên Tỉ, hơn nữa vừa rồi mình vừa tỏ thái độ như thế, có lẽ Tiểu Nguyên hiểu lầm mình đang tức giận.

Nghĩ đến đây, Vương Tuấn Khải đang chuẩn bị vươn tay ra đã kịp rút lại. Đây là một cơ hội tốt, có khi hôm nay sẽ được nếm thử hương vị khác với mọi lần cũng nên ~ Vì thế, anh lại bày ra vẻ mặt chứng tỏ tâm tình không được tốt lắm, Vương Nguyên thấy vậy lại càng bất an hơn.

Bây giờ đang là mùa hè, buổi tối chỉ đắp một chiếc chăn mỏng, cũng chỉ có lúc ngủ mới đắp, bình thường ngồi trên giường đều không cần đắp chăn làm gì, nóng lắm, cho nên hiện tại Vương Nguyên đang mang dáng vẻ của một nụ hoa phóng túng.

Chiếc áo ngủ tơ tằm màu đen phủ lên người, nửa bả vai và hơn nửa phần ngực đều lộ ra ngoài, một quả đỏ cũng gần chạy ra ngoài luôn; còn phần thân dưới, áo ngủ chỉ che đậy mỗi bộ phận quan trọng mặc quần lót, còn hai đùi đều phơi bày ra, hôm nay cậu còn đặc biệt chọn một chiếc áo ngủ ngắn nhất, cậu cảm thấy chiếc áo này sẽ có hiệu quả quyến rũ tương đối tốt.

Vương Tuấn Khải có phản ứng ngay lập tức, bàn tay cầm bản kế hoạch hơi dùng sức, anh phải cực kỳ khắc chế mới có thể nhẫn nhịn được nỗi xúc động muốn chạm vào người bên cạnh. Cũng may đùi phải của Vương Nguyên để ngay cạnh anh đang cong lên, hơn nữa còn có áo ngủ che phủ, cho nên Vương Nguyên không nhìn thấy phần thân dưới của anh đang dần sưng lên.

Vương Nguyên đã quyết định chủ động quyến rũ, đương nhiên không phải chỉ là tưởng tượng rồi bỏ đấy. Cậu ổn định tinh thần, cố lấy can đảm tiến đến sát bên cạnh Vương Tuấn Khải nói: “Sao thế, có phải bản kế hoạch của em có rất nhiều vấn đề không. Em thấy anh cứ sửa mãi.”

Mặc dù miệng cậu hỏi về bản kế hoạch, nhưng tâm tư thì hoàn toàn không đặt vào nó, cơ thể cậu sáp lại gần Vương Tuấn Khải, áo ngủ vốn đang che bả vai bên trái bỗng rơi xuống, hơn nửa thân trên của Vương Nguyên đều để lộ ra.

Vương Tuấn Khải liếc sang nhìn một cái, phản ứng ở hạ thân càng kịch liệt hơn. Anh hơi thất vọng về lực kiềm chế của mình, chỉ một chút câu dẫn mà mình đã kích động đến mức này, xem ra bình thường ăn ít quá, một chút kích thích cũng không chịu được, sau này nhất định phải ăn nhiều hơn, ăn cho thật no nê mới thôi.

“Cũng tạm, chỉ có chút vấn đề nhỏ, anh đã đánh dấu cho em rồi, sau này chú ý một chút là được.” Trên mặt Vương Tuấn Khải hoàn toàn là dáng vẻ không hề rung động.

Vương Nguyên càng luống cuống hơn, bình thường cậu chả cần làm gì cả mà Vương Tuấn Khải đã bổ nhào đến sờ soạng đủ kiểu. Hôm nay cậu đã làm đến mức này rồi, sao lại không có phản ứng gì cả vậy, thực sự tức giận lắm sao? Xem ra cậu càng phải hăng hái hơn.

Cậu chủ động đưa miệng chạm vào cổ Vương Tuấn Khải, tay thì túm chặt ống tay áo của Vương Tuấn Khải, nhẹ nhàng nói: “Vương Tuấn Khải, hôm nay em muốn làm, chúng ta không xem bản kế hoạch đó nữa được không?”

Trong lòng Vương Tuấn Khải sung sướng muốn chết, thế nhưng mặt mũi vẫn lạnh lùng, tiếp tục nhìn chằm chằm vào bản kế hoạch: “Hôm nay anh không muốn làm, không còn sớm nữa, đi ngủ đi.”

Choang choang, đây là tiếng trái tim thủy tinh của Vương Nguyên bị vỡ nát, mình cầu hoan rõ ràng đến vậy chính là lần đầu tiên, không ngờ lại bị Vương Tuấn Khải từ chối không lưu tình chút nào, Vương Nguyên cảm thấy cả người mình không thể thoải mái lên được.

Thế nhưng đã đến nước này rồi, nếu mà lùi bước, nhất định hai người sẽ chiến tranh lạnh, đây là tình huống mà Vương Nguyên không muốn nghĩ đến nhất. Chính vì muốn làm giảm bớt cơn giận của Vương Tuấn Khải nên cậu mới chủ động, cho nên cách tốt nhất hiện tại là phải tiếp tục kiên trì, dù chết cũng phải quyến rũ thành công!

Không còn cách nào khác cả, mạnh hơn đi!

Vương Nguyên giật lấy bản kế hoạch trong tay Vương Tuấn Khải ném sang một bên, sau đó cả phần thân trên đều bám chặt vào người Vương Tuấn Khải nỉ non: “Nhưng mà em muốn làm, Vương Tuấn Khải, anh không muốn em nữa à?” Đây là lần đầu tiên cậu nói những lời thế này trong khi đầu óc vẫn tỉnh táo, trước đây chỉ có những lúc bị làm đến mức ý loạn tình mê đầu óc hồ dính mới dám nói thôi.

Làm sao mà Vương Tuấn Khải không muốn chứ, thế nhưng hiếm khi được thấy Vương Nguyên chủ động, anh quyết định nhẫn nhịn tiếp! Vì thế, anh tiếp tục giả bộ: “Hôm nay anh không có tâm tình, thật sự không muốn làm đâu, đi ngủ sớm đi.”

Choang choang, trái tim thủy tinh của Vương Nguyên lại bị vỡ nát lần nữa, cậu nhíu mày ngẫm nghĩ một lát, rồi ngẩng đầu lên nói: “Vậy anh không cần làm gì hết, cứ để em làm là được. Anh không cần động tay, giao hết cho em được không?”

“Ồ?” Vương Tuấn Khải như cười như không nói. “Em muốn ở bên trên?”

Vương Nguyên đỏ mặt nói: “Không… Không phải…”

Vương Tuấn Khải hơi cong môi lên: “Vậy em muốn làm thế nào? Anh không động tay, em có thể được à?”

“Được chứ! Sao lại không được!” Vương Nguyên không phục. “Đương nhiên là em được!”

“Vậy được rồi.” Vương Tuấn Khải bày ra dáng vẻ chả sao cả. “Em đã nói đến mức này rồi, nếu anh còn không đồng ý nữa cũng thật không giữ thể diện cho em.” Nói xong thì tiếp tục trưng ra dáng dấp mặc quân đến hái, nhướng mi ra hiệu cho Vương Nguyên bắt đầu.

Nói thì nói mạnh miệng như vậy, nhưng Vương Nguyên rất khẩn trương, trước giờ cậu chưa từng chủ động làm loại chuyện này, bước đầu tiên phải làm thế nào đây? Hôn môi trước à? Hay là cởi quần áo trước?

Ừm… Thôi thì hôn môi trước đi, cởi quần áo trước có vẻ mình đói khát quá, không tốt không tốt.

Vương Tuấn Khải nhìn dáng vẻ lúng ta lúng túng của Vương Nguyên và vẻ mặt biến hóa vô tận của cậu, trong lòng vui như hoa nở, thật sự đáng yêu quá đi mất, sao Tiểu Nguyên của anh lại có thể đáng yêu đến thế cơ chứ, không biết lát nữa cậu sẽ mang đến cho anh niềm kinh hỉ nào nữa đây.

“Em bắt đầu đây!” Câu tuyên ngôn như dự báo nhắc nhở này của Vương Nguyên không biết là nói cho Vương Tuấn Khải nghe hay là nói cho chính cậu nghe, trong bầu không khí này có vẻ hơi buồn cười. Vương Tuấn Khải rất muốn cười nhưng lại sợ phá hỏng, nên phải nhịn đến nỗi đau cả bụng.

“Có phải em chưa chuẩn bị tốt không, không thì thôi đi.” Vương Tuấn Khải dội một gáo nước lạnh.

“Đương nhiên em đã chuẩn bị tốt rồi!” Vương Nguyên nói xong thì ngồi hẳn lên người Vương Tuấn Khải, hai tay ôm cổ Vương Tuấn Khải đưa miệng đến gần, đụng chạm dữ dội cùng miệng Vương Tuấn Khải.

Cậu vươn lưỡi liếm miệng Vương Tuấn Khải. Vương Tuấn Khải được hôn một lúc thì thuận thế mở đôi môi ngậm chặt ra, tiện cho cái lưỡi ngọt ngào của Vương Nguyên luồn vào bên trong.

Vương Nguyên tận tình dây dưa cùng đầu lưỡi của Vương Tuấn Khải, cũng đã cảm nhận được dục vọng của Vương Tuấn Khải đang dần đứng lên. Cậu ngồi ở ngay bên trên nó mà, cách một lớp vải mỏng mang, tất nhiên là cảm nhận được rõ ràng.

Vương Nguyên cười thầm trong lòng, hứ, còn nói không muốn làm, bị em hôn một cái mà đã như vậy rồi, không phải là anh muốn làm lắm sao, đúng là một tên khẩu thị tâm phi.

Cậu tự nhận thấy sức quyến rũ của mình là rất lớn mà, cho nên tràn đầy cảm giác tự hào.

Có điều tuy rằng Vương Tuấn Khải có phản ứng, cũng đã hôn lại cậu, thế nhưng lại chẳng có động tác nào khác cả, tay thì vẫn đặt ở trên giường, căn bản chả chạm vào mình gì hết, vậy thì chuyện phía sau phải làm thế nào đây, lẽ  nào phải thật sự giống như mình nói vừa nãy sao, toàn bộ quá trình đều là tự cậu làm?

Phải làm thế nào chứ? Ai đến dạy cậu đi!

Ừm… Thử nhớ lại xem Vương Tuấn Khải đã làm chuyện trên giường thế nào nhỉ?

Vương Nguyên nhớ lại một lúc, sau đó thì kết thúc nụ hôn cùng Vương Tuấn Khải. Môi hai người đều hơi sưng, hôn nhau dữ dội quá, Vương Tuấn Khải phải nhẫn nhịn nên hơi khó chịu, đang định đảo khách thành chủ, lại đột nhiên bị Vương Nguyên cởi quần áo!

Áo ngủ rơi xuống khỏi người, dây buộc bên hông cũng được cởi ra, hiện tại nửa thân trên của Vương Tuấn Khải đều để trần.

Vương Tuấn Khải vốn định hành động lại tiếp tục bất động, xem ra trò vui vẫn còn ở phía sau, vẫn nên nhịn chút nữa đi, nếu không thì bỏ qua sẽ đáng tiếc lắm, cũng không biết Tiểu Nguyên sẽ còn chơi thêm thế nào nữa, chờ mong quá đi thôi ~

Vương Nguyên dùng ánh mắt lướt qua khắp người Vương Tuấn Khải một lượt, sau đó đỏ mặt khen anh: “Vương Tuấn Khải, cơ thể anh đẹp thật đấy!” Nói xong, cậu nắn bóp cơ bụng và cánh tay Vương Tuấn Khải, cuối cùng thì đặt bàn tay trắng nõn trên cơ ngực rộng lớn.

Vương Tuấn Khải hơi cong khóe miệng, nhưng không nói gì hết. Có điều tuy không nói gì, nhưng Vương Nguyên có thể cảm nhận được, dục vọng của Vương Tuấn Khải càng lúc càng lớn, cậu vui sướng hài lòng, khẳng định Vương Tuấn Khải cũng rất muốn cậu, lại còn không thừa nhận!

Nụ hôn nhẹ nhàng chuyển đến tai Vương Tuấn Khải, rồi đến cổ, đến ngực. Vương Nguyên phác họa lại theo dáng người anh, dựa theo cách Vương Tuấn Khải làm với cậu những lần trước để làm lại một lần, cậu biết Vương Tuấn Khải rất thích, thân thể phấn khởi căng cứng thế này không lừa được ai đâu!

Chính cậu cũng rất thích, cảm giác hôn người mình thích thật sự là tuyệt vời vô cùng, chắc lúc ấy Vương Tuấn Khải cũng có tâm tình thế này chăng?

Nụ hôn dừng trên ngực chưa được bao lâu đã chuyển xuống bụng. Vương Nguyên yêu thương cơ bụng Vương Tuấn Khải đủ bằng đủ mọi cách, hết hôn lại liếm, Vương Tuấn Khải như sắp nổ tung, phân thân càng sưng to hơn… Sau đó cuối cùng cũng đến cực hạn, phân thân to lớn căng đầy bên trong quần lót, đã tắc nghẹn không thể chịu nổi.

Vương Nguyên bị dọa luôn, tuy chỉ là phần đầu, nhưng mà nó to quá, sao lại đột nhiên chạy ra chứ, rõ ràng mình còn chưa chạm vào quần lót mà.

Có điều cùng với lúc bị dọa, Vương Nguyên cũng thấy mình thật khát, lần trước làm tình cậu cũng rất muốn đụng chạm vuốt ve cái thứ to lớn này, nhưng mà không có cơ hội, cũng thật sự không dám, cùng lắm cũng chỉ sờ qua mấy cái, chưa được sờ cho đã, không thì hôm nay thử xem? Đã nói là mình chủ động mà, cứ chủ động đến cùng đi!

Nghĩ như vậy, Vương Nguyên cời hết áo ngủ của Vương Tuấn Khải ra, rồi đặt tay trái bao phủ lên thứ dục vọng to lớn kia vuốt ve nhẹ nhàng, tuy là cách quần lót, thế nhưng nhiệt độ nóng cháy đó khiến cậu hoảng sợ không thôi.

Nuốt nước miếng, Vương Nguyên nhẹ nhàng ma sát dục vọng to lớn kia, hình dáng ở bên ngoài lớp vải làm cậu xấu hổ thẹn thùng.

Không thì hôn nó xem sao? Cứ hôn cách quần lót vậy.

Đã nói là làm, Vương Nguyên hạ thân thể xuống, quỳ sấp bên cạnh Vương Tuấn Khải, vùi đầu ở bộ phận quan trọng của Vương Tuấn Khải, sau đó hôn nhẹ một cái vào phân thân to lớn kia.

Vương Tuấn Khải ngâm khẽ một tiếng, ánh mắt đỏ bừng, kích thích quá, trước đây Vương Tuấn Khải chưa từng nghĩ đến loại chuyện này, anh muốn Vương Nguyên thế này thế kia, thế nhưng xưa nay chưa từng nghĩ sẽ để Vương Nguyên hôn chỗ đó của mình.

Tiếng ngâm nho nhỏ đó tất nhiên không thể giấu được tai Vương Nguyên, cậu cảm thấy đây là một chuyện rất thú vị, không ngờ làm thế này lại có thể khiến Vương Tuấn Khải phản ứng mãnh liệt đến vậy, vậy thì mình không ngừng cố gắng đi.

Vì thế, lực đạo hôn nhẹ biến thành mạnh hơn. Cũng không biết là vì muốn đùa dai hay là vì quá thích, mà Vương Nguyên có vẻ rất mê muội chuyện này, ban đầu chỉ hôn thật nhẹ nhàng, sau đó biến thành hôn mút, cuối cùng là hôn liếm, lớp vải bao trùm lên phân thân đều ướt hết.

Vì Vương Tuấn Khải rất hưng phấn, nên đỉnh phân thân lộ ra quần lót đã chảy ra một lượng lớn dâm dịch trong suốt, hiện tại anh sắp bùng nổ tới nơi.

Hiển nhiên Vương Nguyên cũng chơi thành nghiện, cậu cảm thấy thứ cảm giác khiến cho Vương Tuấn Khải phải điên cuồng này thật tuyệt vời, cho nên quyết định cởi quần lót của Vương Tuấn Khải ra.

Đương nhiên Vương Tuấn Khải rất phối hợp với cậu, để mặc cho Vương Nguyên chủ động. Lúc quần lót được cởi ra, phân thân to lớn nhảy mạnh ra ngoài, đúng lúc đập vào miệng Vương Nguyên, khiến cậu sợ hãi.

Vương Nguyên vươn lưỡi liếm môi mình, chất dịch dính của Vương Tuấn Khải ở trên môi cậu, hương vị hơi là lạ, thế nhưng không ghét.

Hình ảnh này thật kích thích thật dâm đãng, Vương Tuấn Khải thật sự rất muốn xông vọt vào trong thân thể Vương Nguyên để biểu đạt. Có điều hành động tiếp theo của Vương Nguyên làm cho anh thấy may mắn vì mình đã không manh động, nếu không làm sao mà có được phúc lợi tốt như vậy ở phía sau.

Vương Nguyên liếm môi, rồi đỏ mặt hỏi Vương Tuấn Khải: “Em có thể hôn nó không?” Cậu sợ Vương Tuấn Khải không thích loại chuyện này, dù sao cũng rất dâm đãng.

Vương Tuấn Khải híp mắt tỉnh bơ nói: “Tùy tiện.” Thật ra trong lòng anh đang vui sướng muốn chết, loại chuyện này chỉ xảy ra trong mơ thôi.

Chủ nhân đã đồng ý rồi, Vương Nguyên liếm môi, phủ phục người xuống, đầu tiên là dùng tay nhẹ nhàng cầm phân thân Vương Tuấn Khải rồi vuốt ve, dục vọng tím đỏ cùng mùi xạ hương kỳ lạ làm Vương Nguyên ý loạn tình mê, vì thế cậu thử thè lưỡi nhẹ nhàng liếm ở đỉnh một chút.

Lần này khiến Vương Tuấn Khải suýt thì không cầm giữ được.

Ban đầu chỉ là những nụ hôn từng cái từng cái một, sau đó thì càng lúc càng nhiều. Sau cùng, trong hơi thở dồn dập của Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên há miệng ngậm hết phần đỉnh phân thân vào trong.

Vương Tuấn Khải phát ra tiếng thở dài khuây khỏa, quá dễ chịu, ướt ướt nóng nóng, cảm giác khác hoàn toàn với tiểu huyệt, hơn nữa lúc này còn có thêm một cái lưỡi không ngừng nhúc nhích, thường xuyên lướt qua lỗ nhỏ trên đỉnh.

Liếm hôn, mút mát, động tác của Vương Nguyên càng ngày càng dâm đãng, đói khát nhấm nháp phân thân Vương Tuấn Khải, từ trên xuống dưới. Dục vọng của Vương Tuấn Khải đã thấm đầy nước miếng của Vương Nguyên, toàn bộ đều sáng bừng ánh nước.

Cứ như vậy hơn mười phút, Vương Nguyên cảm thấy hơi mỏi miệng. Cậu vừa ngậm phân thân vừa ngước lên nhìn Vương Tuấn Khải từ phía dưới: “Anh thích không?” Trong miệng có thứ kia, cho nên nói ra không được rõ ràng lắm.

Nhưng hình ảnh dâm đãng này trước nay chưa từng có, Vương Tuấn Khải rất muốn lao mạnh vào trong miệng Vương Nguyên, nhưng anh lại cảm thấy làm vậy là vũ nhục Tiểu Nguyên yêu dấu của anh, vì thế đành phải tiếp tục ngồi im không động đậy, tất cả đều do Vương Nguyên tự quyết định.

Vương Nguyên thấy Vương Tuấn Khải không trả lời thì hơi sốt ruột, chẳng lẽ không thích à? Nhưng rõ ràng phân thân đã sưng to thế này rồi, sao lại không thích chứ?

Đúng rồi, mình cứ ngậm nó liếm tới liếm lui, hút đến hút đi, quên mất phải chuyển động lên xuống. Như bừng tỉnh ra, Vương Nguyên bắt đầu dùng miệng nhả ra nuốt vào phân thân Vương Tuấn Khải. Vương Tuấn Khải nhắm mắt lại phát ra tiếng gầm nhẹ, thoải mái quá, người yêu khúm núm khép nép khẩu giao cho mình, một dòng khoái cảm lan khắp toàn thân, phân thân Vương Tuấn Khải bắt đầu ra vào mạnh mẽ trong miệng Vương Nguyên.

Anh đang đến bờ vực sup đổ rất muốn bắn, Vương Nguyên cũng cảm nhận được điều đó. Vương Tuấn Khải muốn rời khỏi miệng Vương Nguyên, nhưng Vương Nguyên lại ngậm chặt thứ kia không buông tha, sau khi run mạnh lên mấy cái, tinh dịch đậm đặc bắn hết vào trong miệng Vương Nguyên.

“Ưm…” Vương Nguyên nhìn thẳng vào hai mắt Vương Tuấn Khải, nuốt hết tinh dịch xuống ngay trước mặt anh.

Lúc này Vương Tuấn Khải đã nổ tung thật rồi, anh không thể nhịn nổi nữa, phân thân nhanh chóng cứng lại sưng to, ngồi thẳng dậy cởi hết quần áo Vương Nguyên, lấy dầu bôi trơn ở đầu giường bôi loạn vào mật huyệt của Vương Nguyên. Anh biết đối phương đã chuẩn bị tốt, vì thế không nói không rằng xông thẳng vào trong.

Hậu quả của việc Vương đại vương bùng nổ chính là, tiếng rên rỉ trong phòng ngủ hầu như không dừng lại suốt cả đêm, cuối cùng Vương Nguyên hoàn toàn ngất hẳn. Mà sau khi cậu ngất rồi, Vương Tuấn Khải đã làm thêm mấy lần cũng không biết nữa, dù sao thì sáng hôm sau cậu căn bản không hề thức dậy, nghe nói là có gọi to đến mấy cũng không tỉnh.

Lúc đầu là Vương Nguyên quyến rũ, nhưng làm đến cuối cùng, lại bị chính mình làm đến mức ngất đi, Vương Tuấn Khải hơi chột dạ, đây có tính là lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn không?

Tối hôm qua thật đúng là miệt mài quá độ, Vương Nguyên hoàn toàn không dậy nổi, đừng nói là đi làm, cả một buổi sáng cậu cũng không hề tỉnh lại, chờ đến buổi chiều cậu mơ màng mở mắt ra, suy nghĩ trong lòng chính là: Vương Tuấn Khải đã hết giận chưa? Đêm nay cậu có phải tiếp tục nữa không? Nhưng mà nếu tiếp nữa chắc thân thể không chịu nổi mất, có cần để cách mấy ngày không?

Còn Vương Tuấn Khải đang làm việc ở Vương thị thì tâm tình tốt vô cùng, đêm qua thực sự là một bữa tiệc lớn đầy mỹ vị mà, hay là cái chuyện hiểu lầm kia để mấy hôm nữa hẵng giải thích nhỉ? Không biết chừng còn có thêm mỹ vị nữa cũng nên ~

Tuy rằng hôm qua đã xảy ra rất nhiều chuyện, nhưng hôm nay Hạ Yên vẫn đi làm. Cô đang đánh cược, đánh cược rằng có lẽ Vương Tuấn Khải không biết chuyện, mà dù biết cũng sẽ không tức giận với cô. Dù sao cũng chỉ là cô thích anh thôi mà, không phải đàn ông rất thích tình huống kiểu này sao, được người khác ái mộ chẳng lẽ không vui sao, huống chi mình là một cô gái ưu tú như thế.

Hơn nữa, dẫu sao mình cũng là thiên kim của Hạ gia, Nhuận Hoa và Vương thị đang có quan hệ hợp tác, chung quy cũng không thể trở mặt nhau được.

Suy nghĩ nhiều như vậy, cuối cùng Hạ Yên cũng bớt lo hơn, vì thế vẫn đi làm như bình thường. Tất cả mọi chuyện trong công ty cũng đều như thường lệ, các đồng nghiệp vẫn rất nhiệt tình với cô, ngày đầu tiên là thế, ngày thứ hai ngày thứ ba cũng vẫn thế. Lúc này cô mới yên tâm lại, xem ra Vương Tuấn Khải không hề tức giận.

Bởi vì Châu gia đã muốn tố cáo như thế, chắc chắn đã tố cáo ngay lập tức rồi, thế nhưng Vương Tuấn Khải vẫn không có phản ứng gì, không tỏ vẻ gì trong công ty hết, cho nên có thể xem như cô được giải trừ nguy hiểm rồi?

Ngay vào lúc tâm tình Hạ Yên lại tốt đẹp để chuẩn bị cho kế hoạch mới, đột nhiên cô bị tập kích. Cô đang đi trên đường như bình thường thì bị ba người đàn ông kéo lên một chiếc xe tải.

Còn chưa kịp giãy dụa, cô đã ngất xỉu vì thuốc mê.

Chuyện sau đó, cô không thể nhớ rõ được, hình như có rất nhiều người, thế nhưng đầu óc rất hỗn loạn, hoàn toàn không thể nghĩ được gì. Chờ đến lúc cô tỉnh táo lại, phát hiện mình đang nằm trong một con ngõ nhỏ, xung quanh không có ai, quần áo trên người không chỉnh tề. Cô hoảng sợ, thế nhưng kiểm tra khắp người thì thấy ngoại trừ hơi đau đầu ra, không còn chỗ nào khó chịu hết, ít nhất thì hạ thân cũng không có gì khác thường, cô vẫn còn trong sạch, ví tiền và di động đều còn đủ, không hề mất thứ gì.

Hạ Yên thở phào nhẹ nhõm một hơi. Cô không biết những người kia bắt mình để làm gì, nhưng nếu bị cưỡng hiếp thì cô xong đời thật rồi. Hiện giờ cô vẫn còn nguyên vẹn là tốt rồi, cô sửa sang lại quần áo rồi vội vàng gọi điện thoại cho tài xế tới đón. Cô cũng không biết mình đang ở đâu, cứ coi như chuyện này chưa từng xảy ra đi, sau này ra ngoài phải cẩn thận mới được, lần này thật sự là vạn hạnh trong bất hạnh.

Thế nhưng còn chưa may mắn được bao lâu, đột nhiên trên mạng xuất hiện những tấm ảnh khiêu dâm và clip khiêu dâm của cô, không hề có một chút che đậy, tất cả đều rất rõ ràng, tuyệt đối không phải photoshop.

Ảnh chụp có hơn nghìn tấm, clip dài đến hơn nửa tiếng, tuy rằng không có đoạn cô và đàn ông phát sinh quan hệ thực sự, nhưng thân thể trần truồng của cô đều bị những người khác vây xem, trong ảnh chỉ có mặt cô, còn mặt mũi người đàn ông bên cạnh thì không hề bị chụp.

Không những thế, không phải chỉ một người đàn ông, mà là cả một đám đàn ông, một người đàn ông thì còn có thể nói là tình thú giữa người yêu với nhau, nhưng cả một đám thì dù giải thích đến mấy cũng không rõ được.

Hơn nữa có thể là vì bị bỏ thuốc, Hạ Yên không hề nhớ rõ chuyện gì lúc đó, khi đó cô cũng không phải ngủ như chết mà chỉ mơ mơ màng màng, nhưng xem từ những tấm ảnh này, lại khiến người ta có một loại cảm giác chính là: dâm loạn!

Vốn dĩ là vẻ mặt mơ mơ hồ hồ, thế nhưng trong mắt người khác thì là do bị làm quá dã man, nhiều đàn ông vây quanh như vậy, nhất định là bị làm đến mức mất hết lý trí rồi.

Hạ Yên choáng váng, lúc thấy được những thứ này cô vẫn đang làm việc ở Vương thị, thảo nào sáng nay tất cả mọi người đều nhìn cô bằng ánh mắt kỳ quái.

Tại sao lại như vậy? Nhất định là do những kẻ bắt mình hôm đó làm ra, phải làm sao đây phải làm sao đây, cô căn bản không hề biết những người đó là ai, là ai đang chỉnh cô vậy?

“Bảo bối tim gan nhà anh đâu?” Sự việc tiến hành rất thuận lợi, Thiên Tỉ đến báo cáo tin tốt với Vương Tuấn Khải.

“Cậu ấy đang ngủ trưa.” Vương Tuấn Khải hất cằm về phía phòng nghỉ bên cạnh. “Cậu nhỏ tiếng thôi, đừng đánh thức cậu ấy.”

Thiên Tỉ nhún vai tỏ vẻ mình biết rồi. “Tôi nói này lão đại, anh cũng mềm lòng quá đấy, nếu là tôi, tôi sẽ làm thật luôn. Xem từ tư liệu về quá khứ của Hạ Yên là biết, cô ta chưa từng hẹn hò với bất kỳ ai, vẫn còn là xử nữ, chỉ cần cô ta công khai ra…”

“Vậy thì đã sao?” Vương Tuấn Khải cắt ngang lời của Thiên Tỉ. “Cô ta nói ra sẽ có người tin à? Dù cô ta không biết xấu hổ mà nói ra thật, nhưng những tấm ảnh và clip đều được quay chụp từ góc độ rất tốt, dù là bất kỳ ai cũng sẽ cảm thấy cô ta là một dâm phụ được tô vàng nạm ngọc bên ngoài!”

Không để người ta thực sự cưỡng hiếp Hạ Yên, một mặt là vì Vương Tuấn Khải không hề muốn làm vậy, nếu làm thật sự, vậy thì đúng là không có giới hạn, sau này nếu Tiểu Nguyên biết được, nhất định sẽ khinh bỉ anh; mặt khác là vì Vương Tuấn Khải cũng muốn cho Hạ Yên nếm thử cảm giác bị người ta bịa đặt, không phải cô thích bịa đặt lắm sao, tôi sẽ cho cô được đích thân cảm thụ một chút, rõ ràng không hề xảy ra chuyện gì, thế nhưng tất cả mọi người đều hiểu lầm cô!

“Tài liệu về Nhuận Hoa tập hợp thế nào rồi?”

Thiên Tỉ đưa tập tài liệu trong tay ra: “Gần xong rồi, chỉ còn thiếu một chút nữa. Chỉ cần cho tôi thêm ba ngày, tôi đảm bảo sẽ thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ.”

“Vậy thì tốt.”

5522Barres_fleurs__7_

Chương 70

Ngày đầu tiên sau khi Vương Nguyên chủ động quyến rũ, tâm tình của Vương Tuấn Khải cực kỳ tốt, thế nhưng bắt đầu từ hôm sau anh đã phải hối hận.

Bởi vì Vương Nguyên không cho anh chạm vào, ôm một cái cũng không chịu!

“Đã nói là để em chủ động rồi, ban đầu đúng là em chủ động, nhưng 90% thời gian còn lại đều là anh chủ động, có ai như anh không? Em đã ngất đi rồi mà anh còn làm! Không đúng, anh còn làm đến mức em ngất đi, rốt cuộc là anh đói khát đến thế nào chứ! Đau muốn chết!” Vương Nguyên không bao giờ tin tưởng vào cái gọi là “đã muộn rồi không muốn làm” của Vương Tuấn Khải nữa, chỉ toàn là nói nhăng nói cuội để lừa cậu thôi! “Một tuần tới, à không, một tháng tới em không muốn làm!”

Vương Tuấn Khải: !!!

Như thế làm sao mà được?

“Được được được, không làm không làm.” Vương Tuấn Khải tự biết mình đuối lý. “Vậy để anh xem vết thương phía sau của em nào, có phải bị sưng lắm không? Anh bôi thuốc cho em.”

“Em tự bôi!” Vương Nguyên hoàn toàn không phối hợp với Vương Tuấn Khải, hừ, lại còn bôi thuốc, giờ có muốn chạm cũng đừng hòng chạm vào em, cái anh này khẳng định là lại muốn nhân cơ hội làm chuyện xấu!

Nói xong thì loạng choạng vào phòng tắm, bước chân vẫn như trên mây, Vương Tuấn Khải lo cậu đi thêm mấy bước sẽ bị ngã.

Vương Nguyên nghỉ ngơi hai ngày mới có thể gắng gượng đi làm, đến buổi trưa thì ngủ tiếp, nhưng cũng giống như ở nhà vậy, mặc dù là cùng nằm chung một giường, nhưng vẫn không chịu để Vương Tuấn Khải chạm vào một cái. Đêm hôm đó thật sự Vương Tuấn Khải đáng sợ lắm, dường như hai mắt đỏ bừng lên, quá là điên cuồng. Vương Nguyên càng nghĩ càng thấy ấm ức, chẳng lẽ lỗi là do mình chủ động quyến rũ sao?

Nếu câu hỏi này mà để Vương Tuấn Khải trả lời, chắc chắn anh sẽ nói không phải, bởi vì Vương Tuấn Khải cảm thấy nguyên nhân lớn nhất khiến đêm đó anh như phát điên là do bình thường được ăn quá ít, chỉ cần được ăn nhiều hơn, vậy thì nhất định có thể miễn dịch được, chính là như vậy, không sai!

Đương nhiên, lúc này nhất định Vương Tuấn Khải không thể để Vương Nguyên biết được đáp án này, không thì khẳng định Vương Nguyên sẽ tặng anh một cái tát!

Kết quả của việc dục cầu bất mãn chính là, Vương Tuấn Khải chỉnh Hạ Yên cực kỳ hăng hái. Anh đang cần một chỗ để phát tiết, cho nên không chỉ tung hết clip và ảnh lên mạng, còn thông qua rất nhiều con đường khác nhau để lan truyền khắp nơi, dù sao cũng chính là tạo ra tin đồn về Hạ Yên, tất cả đều là bịa đặt hết.

Nói rằng bề ngoài cô là ngọc nữ, là danh môn khuê tú, kỳ thực bản tính vô cùng dâm đãng, bình thường một người đàn ông vốn dĩ không thể thỏa mãn được cô, thông thường đều phải mấy người cùng lúc, còn trơ tráo trụy lạc hơn cả nữ minh tinh không có giới hạn nào đó trong giới giải trí.

Nghe nói đây đều là do một người “bạn trai” của Hạ Yên nói, nói là Hạ Yên đá anh ta, cho nên anh ta mới tung hết những thứ kia lên mạng để trút giận.

Những lời bình luận trên mạng về tin tức này ùn ùn kéo đến. Bất luận là thời điểm nào hay là người nào, thì tốc độ lan truyền của loại tin tức về những chuyện bất chính luôn là cao nhất, muốn áp chế đến đâu cũng không thể áp chế nổi, Hạ gia có sử dụng nhiều mối quan hệ để phong tỏa tin tức đến mấy cũng vô dụng. Trong xã hội hiện đại này, tốc độ lan truyền tin tức trên mạng chỉ là chuyện diễn ra trong vòng mấy giây đồng hồ, làm sao mà ngăn cản được.

Từ ngày có những tin tức này trên mạng, Hạ Yên không còn đến Vương thị làm việc nữa. Mỗi lần cô nhớ lại ánh mắt của những nhân viên Vương thị nhìn mình là lại bi phẫn muốn chết, không một ai tin tưởng cô, không một ai nghe cô giải thích, tất cả mọi người đều cho rằng cô là dâm phụ vô sỉ.

Thời gian gần đây, các nhân viên của Vương thị đều thảo luận bàn tán chuyện này. Bởi vì trước đây đã có tin đồn là, Hạ Yên và Vương Tuấn Khải đã bước đến giai đoạn bàn chuyện kết hôn, hiện tại đột nhiên vị hôn thê lại có scandal bất chính quá thể đến mức này, liệu có còn kết hôn nữa không?

“Đầu óc cậu bị bệnh à, còn kết hôn cái rắm gì nữa! Cái loại công ty như Nhuận Hoa vốn chẳng là cái thá gì so với Vương thị, trước đây Vương tổng muốn cưới cô ta là vì cô ta có xuất thân tốt, diện mạo đẹp, danh tiếng hay. Giờ thì sao, anh ta cưới một dâm phụ như thế về nhà liệu sau này có cần ra ngoài gặp người khác nữa không? Anh ta là Vương tổng đấy! Đâu phải thằng bụi đời ngoài đường!”

“Thì thế, cậu tưởng Vương tổng là loại người chịu bị cắm sừng sao, có kiểu phụ nữ nào mà anh ta không cưới được, sao mà phải cưới một tiện nhân như vậy!”

“Nói thật ra, tôi thực sự không thấy Hạ Yên là người như vậy, danh tiếng cô ấy tốt, trông cũng vô cùng đoan trang, vừa nhìn đã biết là một Tiểu Nguyên khuê các!”

“Phi, đàn ông các anh luôn nhìn phụ nữ theo cái cách đó đấy, chỉ nhìn bề ngoài, cứ mặt đẹp ngực to là tốt, có những người bề ngoài thì đẹp, nhưng nội tâm thì không biết xấu xa đê tiện đến mức nào!”

“Cũng không biết dạo này tâm tình Vương tổng thế nào nhỉ, đám người trên tầng 35 chắc phải chịu đủ rồi, nhất định hai ngày nay toàn là mưa máu gió tanh cho mà xem!”

“Tôi thấy đúng đấy!”

Đương nhiên các nhân viên trên tầng 35 cũng rất căng thẳng, chỉ sợ mắc một sai lầm nhỏ thôi là bị Vương Tuấn Khải mắng. Thế nhưng đã quan sát mấy ngày đều không thấy Vương Tuấn Khải có dấu hiệu nóng giận vô cớ tùy tiện, tất cả mọi người đều cảm thấy tổng tài của bọn họ tu dưỡng quá ư là tốt, xảy ra chuyện như thế mà không hề tùy tiện giận cá chém thớt lên người khác, quả đúng là một vị ông chủ tốt của Trung Quốc!

Chuyện này là do chính Vương Tuấn Khải làm ra, giận cá chém thớt cái quỷ gì chứ, ầm ĩ càng kịch liệt anh lại càng vui, cho cô bịa đặt, bây giờ cũng nếm thử mùi vị khi bị bịa đặt đi nhá!

Thật ra trong toàn bộ công ty, Vương Tuấn Khải và Thiên Tỉ chưa thể coi là người vui vẻ nhất, người vui vẻ nhất chính là Từ Ti Ti.

Vì tin đồn kết hôn trước đây, Từ Ti Ti đã từng cảm thấy mình sắp không sống nổi. Cô phải cố gắng suốt bao nhiêu lâu mới lên được vị trí này, cũng đã phải vượt qua trăm nghìn cay đắng chính là để thu hút sự chú ý của Vương Tuấn Khải, thế mà đột nhiên xuất hiện một Hạ Yên.

Gia thế tốt, diện mạo tốt, năng lực tốt, danh tiếng tốt, cái gì cũng tốt, đàn ông ai cũng muốn cưới một người phụ nữ như vậy, sau đó còn có thêm tin đồn kết hôn, phải nói là lúc ấy Từ Ti Ti đã tuyệt vọng luôn rồi. Trong khoảng thời gian đó, cô thật sự không có lòng dạ nào để làm việc, cũng đã vì thế mà từng bị Vương Tuấn Khải mắng mấy lần, các đồng nghiệp trong văn phòng đều thi nhau lên mặt xem thường cô, lời nói trong ngoài đều là ám chỉ cô đừng mơ mộng hão huyền từ chim sẻ biến thành phượng hoàng, cô không xứng với Vương Tuấn Khải, chỉ có tiểu thư khuê các như Hạ Yên mới có tư cách lên làm tổng tài phu nhân của tập đoàn Vương thị.

Giờ thì hay rồi, scandal bất chính của Hạ Yên vừa được tung ra, Từ Ti Ti cảm thấy như mình được sống lại một lần nữa, quả nhiên mình vẫn là người có tư cách nhất. Cô không bằng Hạ Yên trên mọi phương diện, nhưng tối thiểu cô không hề lạm giao!

Người phụ nữ đứng gần Vương Tuấn Khải nhất suy cho cùng vẫn chỉ có mình!

Từ Ti Ti lại khôi phục được tác phong của một thư ký thủ tịch năng lực vừa xuất chúng vừa nhanh nhẹn!

Còn mấy thư ký khác thì không thể nào có tâm tư tốt như vậy được. Không giống những nhân viên khác trong công ty, bình thường các cô khá thân thiết với Hạ Yên, cùng nhau làm việc, cùng nhau trò chuyện, còn cùng nhau ăn cơm, quan hệ tốt đẹp thế nào khỏi cần nói.

Mấy người Thái Tiểu Linh đều rất coi trọng hôn sự của Hạ Yên với Vương Tuấn Khải, thậm chí còn coi Hạ Yên như một nửa tổng tài phu nhân để nịnh nọt.

Nhưng cuối cùng lại thành ra thế này, thiên kim đại Tiểu Nguyên băng thanh ngọc khiết đức hạnh cao thượng trong mắt các cô lại là loại phụ nữ đê tiện như vậy, còn không bằng cả loại phụ nữ mắt cao hơn đầu luôn mơ mộng hão huyền như Từ Ti Ti!

Chuyện này cũng giống như mua hàng trực tuyến trên taobao và giaxiu vậy, nhìn trên mạng thì thấy ngàn tốt vạn tốt, lúc được chuyển đến tận tay mở ra mới thấy, ha ha…

Thật sự là muốn bực mình bao nhiêu là có bực mình bấy nhiêu!

Đặc biệt là Thái Tiểu Linh, tức đến nỗi suốt hai ngày nay không hề ăn ngon được một bữa. Cô có quan hệ tốt nhất với Hạ Yên, sắp có khuynh hướng trở thành bạn khuê mật đến nơi. Cô còn đang ảo tưởng Hạ Yên lên làm tổng tài phu nhân xong sẽ đề bạt cô, cô có thể tranh được chức vị thư ký thủ tịch của Từ Ti Ti, nhưng kết quả thì sao!

Cứ nghĩ đến đây là lại tức giận. Vì để hả giận, cô còn đặc biệt lập một tài khoản weibo, nói mình là đồng nghiệp của Hạ Yên, sau đó thì bịa ra rất nhiều những việc Hạ Yên không hề làm để hủy hoại danh tiếng Hạ Yên, cô đã lừa tôi như vậy, không cho cô xem chút thủ đoạn thì cô vẫn coi tôi như con ngốc!

Đừng nói là người ngoài không tin, mà đến cả người nhà của Hạ Yên cũng không tin cô!

Tất cả những họ hàng thân thích của Hạ gia, ngoại trừ mẹ ruột Quách Lệ ra, không một ai tin tưởng Hạ Yên, ngay cả cha cô là Hạ Tấn Bằng cũng không tin cô!

Tuy rằng Hạ Tấn Bằng đã vận dụng rất nhiều mối quan hệ để áp chế chuyện này, nhưng ông ta làm vậy chỉ vì danh dự của Hạ gia và Nhuận Hoa, chứ không phải là vì đứa con gái đã làm ông ta phải mất mặt này.

Hạ Tấn Bằng vốn chưa từng đánh con gái, lần đầu tiên ra tay đánh Hạ Yên, mắng chửi cô đê tiện, bất luận Hạ Yên có giải thích thế nào cũng không nghe.

Chính vào lúc này, tình nhân và con riêng của Hạ Tấn Bằng cũng đăng đường nhập thất. Hai người chứng kiến toàn bộ quá trình Hạ Tấn Bằng đánh mắng Hạ Yên, Hạ Yên cứ luôn khóc lóc kể lể nói mình vẫn là xử nữ, căn bản chưa từng phát sinh quan hệ cùng đàn ông, Quách Lệ nói có thể đến bệnh viện để kiểm tra.

“Chị ơi, bây giờ khoa học kỹ thuật phát triển đến mức nào chứ, một cái màng trinh thì có là gì, vá lại không phải là được rồi sao.” Cố Hề Hề chính là tình nhân của Hạ Tấn Bằng, trước đây vì có Hạ Yên nên bà ta và con trai không thể bước vào Hạ gia, giờ thì tốt rồi, cuối cùng cũng có cơ hội. “Huống hồ những tấm ảnh hay clip trên mạng vừa nhìn đã biết là thật, căn bản không phải là giả. Các người đừng giải thích làm gì, đã làm mà không thừa nhận, thật là chẳng có tý phẩm chất nào cả!”

Mấy câu lửa cháy đổ thêm dầu của bà ta càng làm Hạ Tấn Bằng nóng nảy hơn, ông ta không nhịn được lại đánh Hạ Yên một cái, thậm chí khóe mắt Hạ Yên còn bị rách một đường.

Tóm lại là toàn bộ Hạ gia đều hỗn loạn hết cả. Không chỉ có vậy, ngày nào cũng có đám săn tin đi theo dõi những người khác của Hạ gia, đến cả cô thiên kim đại Tiểu Nguyên có thanh danh tốt nhất nhà mà cũng dâm loạn như thế, có lẽ cuộc sống riêng tư của những người khác cũng không khá hơn chút nào đâu.

Trong lúc này, tình nhân và con riêng của Hạ Tấn Bằng cũng được công khai. Trước đây mọi người đều tưởng Hạ Yên là người thừa kế duy nhất của Hạ gia, hóa ra còn có một người con riêng, tốt rồi, nhất định toàn bộ gia sản sẽ đều thuộc về người con riêng kia.

Quách Lệ tức đến nỗi đổ bệnh. Bà không biết kiếp trước mình đã tạo ra oan nghiệt gì mà giờ phải rơi vào tình cảnh này. Bà tin tưởng con gái mình, nhưng bà tin cũng vô dụng thôi, không biết con gái đắc tội với ai nữa, để hôm nào sẽ thử dò hỏi xem.

Tất nhiên Châu Dĩ Tuyền và Vương Nguyên cũng nhìn thấy tin tức trên mạng. Châu Dĩ Tuyền hoảng sợ, tuy cô đã biết Hạ Yên không phải người tốt mà rất tâm cơ, nhưng không thể ngờ cô ta còn làm ra loại chuyện vô liêm sỉ như thế!

“Mẹ, tin tức trên mạng đều là thật sao?” Châu Dĩ Tuyền sợ hết hồn, dù thế nào cô cũng không thể tin được Hạ Yên là người như vậy. “Lần trước anh A Khải nói là muốn đối phó cô ta, lẽ nào chuyện này do anh A Khải làm?”

“Làm gì có chuyện đó, anh A Khải của con sao có thể làm ra loại chuyện này được. Hạ Yên chính là người như vậy, may mà con nhìn rõ bộ mặt thật của cô ta từ sớm, sau này kết bạn phải cẩn thận hơn đấy!” Đới Phân Phân nói dối không hề chớp mắt, bà không muốn để cô con gái trong sáng của mình tiếp xúc với loại chuyện thế này, cho nên cứ giấu là tốt nhất.

Bên phía Vương Nguyên cũng là tình huống tương tự. Vương Tuấn Khải không muốn để cậu biết chuyện này là do anh làm, cho nên lúc Vương Nguyên hỏi anh đã trả lời không khác mấy so với Đới Phân Phân.

Vương Nguyên đọc tin tức và những lời bình luận trên mạng, tặc lưỡi nói: “Thật sự là không thể nhìn ra đấy, em luôn nghĩ Hạ tiểu thư là một Tiểu Nguyên khuê các chân chính cơ, sao có thể như vậy chứ?”

“Ai biết được, là cô ta giả vờ quá giỏi thôi.” Vương Tuấn Khải dửng dưng nói.

“Nhưng mà bạn trai trước của cô ấy làm vậy cũng quá đáng thật, dù sao cũng là con gái mà, làm thế này là cuộc đời cô ấy bị hủy hoại hoàn toàn rồi còn gì, thù oán lớn đến đâu chứ, aizzz… Không phải chỉ là chia tay thôi sao, đâu đến nỗi nào.”

Vương Tuấn Khải chột dạ…

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s