[KN] KHYCCTTBD – Chương 59 + 60

Chương 59

Vương Nguyên thật sự hối hận muốn chết, không biết trưa nay mình ăn nhầm thuốc gì nữa, mà lại cảm thấy Vương Tuấn Khải đáng thương, giờ nghĩ lại, rõ ràng mình mới là người đáng thương mà!

Quả thật không thể tốt hơn được nữa!

Phòng chứa quần áo không nhiều đồ đạc lắm, có thể trốn được đi đâu? Vương Nguyên bị Vương Tuấn Khải bắt được rất nhanh, cả người Vương Nguyên đều bị ôm gọn trong lòng Vương Tuấn Khải dưới tình trạng chân không chạm đất, làn da trong lúc mẫn cảm đương nhiên không giống với bình thường. Cậu cảm nhận được thứ nóng rực ở ngay eo, Vương Tuấn Khải đã có phản ứng, đang dính chặt vào cậu đây này.

“Để em thay cái khác đi, đây thật sự không phải thứ cho người mặc!” Vương Nguyên liều mạng muốn giãy ra khỏi vòng tay Vương Tuấn Khải. “Mau bỏ tay ra!”

Vương Tuấn Khải đã sờ soạng khắp thân thể Vương Nguyên, người trong lòng anh giãy dụa cũng không sao cả, chỉ cần cắn một cái vào cổ cậu, cậu sẽ ngoan ngoãn ngay lập tức.

Vương Tuấn Khải ôm chặt Vương Nguyên từ phía sau, kề sát thân thể vào cậu, hai cánh tay mạnh mẽ quấn quanh nửa thân trên của cậu, đầu thì vùi vào hõm vai cậu, hạ một nụ hôn tỉ mỉ nhiệt tình lên làn da bóng loáng ở đó.

Vương Nguyên vừa nãy còn kháng cự không ngừng giờ thì lập tức mềm nhũn xuống, sức giãy dụa yếu dần, sắc mặt đỏ ửng, hai mắt nheo lại, nhịp thở cũng nặng nề hơn, thứ nóng rực phía sau cũng không làm cậu sợ nữa, nỗi xấu hổ cũng giảm dần, thật sự là một cơ thể cực kỳ mẫn cảm.

Vương Tuấn Khải mặc áo ngủ kề sát vào thân thể Vương Nguyên thật lâu. Thấy người trong lòng bắt đầu thỏa hiệp, anh hơi buông lỏng ra quay người cậu lại, để hai người đối diện nhau, hạ thân nóng rực dính chặt vào eo Vương Nguyên, nhẹ nhàng ma sát cách hai lớp vải mỏng manh.

Đương nhiên nửa thân trên cũng không nhàn rỗi, nụ hôn của Vương Tuấn Khải đã rời lên trên, đang nhấm nháp đôi môi Vương Nguyên, hôn cho Vương Nguyên phải mơ màng, hai tay dao động giữa lưng và đôi mông mịn màng, thường thường còn bóp nhẹ mấy cái, cảm xúc quá tuyệt vời.

Vương Nguyên lại bắt đầu như hồ dính, lần nào cậu cũng như vậy, vừa thành hồ dính xong là không còn biết suy nghĩ gì nữa, để mặc cho Vương Tuấn Khải chi phối, thân thể vừa nãy còn chống cự không ngớt đã ngoan ngoãn để Vương Tuấn Khải ôm vào lòng, anh đang sờ soạng khắp người cậu mà cậu cũng không thấy có chỗ nào không ổn, hai tay thì vô thức bắt đầu ôm Vương Tuấn Khải, nhẹ nhàng đặt sau lưng Vương Tuấn Khải kéo lại gần.

Hai người dính chặt vào nhau, trao đổi nước miếng cho nhau…

Hôn càng lúc càng kịch liệt, hai tay Vương Tuấn Khải nhào nặn đôi mông mềm mại của Vương Nguyên thật mạnh, để cậu gắng sức tiếp cận dục vọng của anh. Một lúc lâu sau hai người mới tách môi, nụ hôn của Vương Tuấn Khải chuyển ra khắp xung quanh. “Cảm nhận được không Tiểu Nguyên, anh thật sự rất muốn em.” Vương Tuấn Khải dùng nhịp thở nặng nề nỉ non bên tai Vương Nguyên, cũng dùng biên độ vừa phải để cọ sát dục vọng vào bụng dưới của Vương Nguyên, để cậu cảm nhận được nỗi khát khao của mình.

Bây giờ Vương Nguyên có muốn nói gì cũng không thể nói ra được, cậu khẽ há miệng cảm thụ nụ hôn của Vương Tuấn Khải bên tai, hai tay vô thức ôm chặt Vương Tuấn Khải, cơ thể cũng cọ xát nhẹ nhàng đáp lại dục vọng của Vương Tuấn Khải, hoàn toàn buông tha cho chống cự.

Chân Vương Nguyên dần dần mềm nhũn, thân thể cậu đang tê dại vô cùng, không còn đứng được nữa, trong miệng phát ra những tiếng rên rỉ khe khẽ.

Vương Tuấn Khải cười nhẹ: “Thật là mẫn cảm.” Anh bế ngang Vương Nguyên lên đi về phòng ngủ. Vương Nguyên với chiếc tạp dề đen nhạt miễn cưỡng che khuất bộ phận quan trọng và ánh mắt mê loạn được đặt xuống giường, đôi môi hồng nhuận hơi sưng lên, hơi há ra, khắp nơi trên người đều mang vẻ gợi cảm quyến rũ.

Chất vải của tạp dề hơi trong suốt, bộ phận quan trọng của Vương Nguyên như ẩn như hiện dưới lớp vải mỏng manh, kích thích mãnh liệt đến thị giác của Vương Tuấn Khải, nửa che nửa không, còn hấp dẫn người ta hơn cả trần trụi hoàn toàn.

Vương Tuấn Khải cởi quần áo của mình thật nhanh, sau đó nằm nghiêng bên cạnh Vương Nguyên, bắt đầu tỉ mỉ nhấm nháp “cậu giúp việc xinh đẹp” chỉ thuộc về mình đây.

Chất vải bán trong suốt thật đúng là tiện lợi, Vương Tuấn Khải chỉ cần liếc qua một cái là thấy được hai đầu vú nho nhỏ, ánh mắt tối sầm lại, cúi xuống gặm cắn ____ Cách lớp vải dệt.

Vương Tuấn Khải đang liếm cắn đầu vú bên phải, nhưng bên trái cũng không bị bỏ quên, tay trái không ngừng vuốt ve xoa nắn nó, khiến cho tiếng rên của Vương Nguyên cứ véo von dần lên.

Nước miếng nhanh chóng làm ướt lớp vải ở đầu vú bên phải, Vương Tuấn Khải khát khao vừa cắn vừa hút, cực kỳ dâm mỹ, đầu vú mềm mại trở nên cứng rắn, giống như đang đói khát muốn được yêu thương nhiều hơn, lớp vải mỏng manh hoàn toàn không che được nó nữa.

Từng cơn khoái cảm trước ngực khiến Vương Nguyên mê loạn không thôi, cậu vô thức ưỡn ngực về phía Vương Tuấn Khải, miệng thì nỉ non: “Vẫn muốn…”

“Vẫn muốn cái gì?” Ánh mắt Vương Tuấn Khải trở nên xấu xa, anh nghe thấy cậu nói vậy xong thì chống người dậy rời khỏi đầu vú đang thèm muốn mình của Vương Nguyên.

“… Hôn em, ngực khó chịu lắm.” Vương Nguyên nhìn Vương Tuấn Khải đầy vẻ tội nghiệp, đầu vú đang thoải mái lắm mà, sao tự nhiên anh ấy lại độc ác rời đi chứ.

“Muốn anh làm gì?”

“Anh biết rõ mà…”

“Em không nói sao anh biết được.”

Vương Nguyên nôn nóng sắp hỏng mất, hai mắt nhìn thẳng vào Vương Tuấn Khải: “Tùy tiện thế nào cũng được, mau làm gì đi được không anh, em khó chịu lắm, em nghe theo anh hết, nghe theo anh hết!”

“Ngoan quá.” Vương Tuấn Khải nghe xong vô cùng hài lòng, nghe theo anh hết à, ha ha, vậy thì…

“Ngồi dậy đi, chúng ta chơi mấy trò.” Hai tay Vương Tuấn Khải vuốt ve nhẹ nhàng trên đùi Vương Nguyên.

“Hmm?” Vương Nguyên nhíu mày, chẳng lẽ không phải là hôn cậu tiếp sao, bảo cậu ngồi dậy làm gì? Thế nhưng cậu vẫn ngoan ngoãn làm theo, hai má đỏ bừng ngồi bên cạnh Vương Tuấn Khải, sau đó thì nhìn thấy dục vọng bên dưới của anh, to như thế, … như thế. Đây chính là thứ lần trước đi vào trong mình khiến mình ý loạn tình mê ư?

Vương Nguyên cảm thấy hơi khát nước.

Vương Nguyên đã ngồi dậy, nhưng Vương Tuấn Khải lại nằm xuống, anh cong môi lên cười: “Ngồi lên người anh đi.”

“?!!!” Vương Nguyên trừng mắt thật to.

“Nhanh lên, chẳng lẽ em không muốn anh sao?” Vương Tuấn Khải đặt hai tay ra sau đầu để gối đầu lên, nhàn nhã nhìn Vương Nguyên, chờ cậu chủ động.

Đương nhiên Vương Nguyên rất muốn. Một khi dục vọng của đàn ông được khơi gợi thì rất khó áp chế, hiện tại cậu cực kỳ khát vọng Vương Tuấn Khải, cho nên chỉ do dự trong một chớp mắt, rồi mặt mũi đỏ bừng ngồi lên đùi Vương Tuấn Khải, hai tay thì chống hai bên cạnh sườn Vương Tuấn Khải.

Xấu hổ quá đi, rốt cuộc Vương Tuấn Khải muốn làm gì đây!

Bởi vì hai chân phải dạng ra, cho nên chiếc tạp dề ngắn căn bản không che được gì hết, hai đùi của Vương Nguyên lộ ra ngoài hoàn toàn, hai điểm trước ngực miễn cưỡng được che, dục vọng nửa người dưới đã cảm nhận được bắp đùi mạnh mẽ của Vương Tuấn Khải, có điều nhìn từ góc độ của Vương Tuấn Khải thì không thấy gì, chỉ có thể biết được qua sự tiếp xúc với làn da.

Quả nhiên tạp dề thật tuyệt vời, trước mắt thật sự là cảnh đẹp xưa nay chưa từng có ~

Cảnh đẹp dâm loạn trước mặt càng làm Vương Tuấn Khải sục sôi hơn, dục vọng dưới hạ thân đang kêu gào muốn phóng thích, tất nhiên Vương Nguyên cũng nhìn thấy. Bằng vào mắt thường, cậu vẫn thấy được phân thân của Vương Tuấn Khải càng sưng to hơn, lúc trước cậu đã không dám nhìn rồi, giờ thì không rời mắt đi được, chỉ cảm thấy khô miệng khô lưỡi.

“Rồi… Rồi sao nữa?” Vương Nguyên cảm thấy nếu không làm gì khác chắc cậu sẽ điên mất, cậu khát vọng được tiếp xúc da thịt thân mật.

“Cọ sát vào anh cách tạp dề.” Hôm nay mục đích chủ yếu của Vương Tuấn Khải chính là cosplay tạp dề, đương nhiên phải lợi dụng hết tất cả các công hiệu của tạp dề rồi.

Vương Nguyên càng đỏ mặt hơn, cậu lắp bắp hỏi: “Phải… Phải cọ sát thế nào?”

“Dùng cách em thấy thích nhất, thế nào cũng được.” Vương Tuấn Khải giao hết quyền chủ động cho Tiểu Nguyên. “Phải cách tạp dề đấy.” Vương Tuấn Khải nhìn thấy phần tạp dề ở bên dưới của Vương Nguyên đã bị chính phân thân của cậu làm cho nhô lên, chứng tỏ Vương Nguyên cũng rất khao khát.

Trong đầu Vương Nguyên chỉ muốn được làm tình, Vương Tuấn Khải chưa dụ dỗ được mấy câu cậu đã đỏ mặt bắt đầu cọ sát nửa người dưới. Cậu từ từ đưa dục vọng bên dưới của mình đến gần dục vọng của Vương Tuấn Khải, thật ra cậu muốn thân mật da thịt trực tiếp cùng Vương Tuấn Khải cơ, nhưng Vương Tuấn Khải nói phải cách tạp dề, nên cậu đành phải tủi thân cọ sát cách tạp dề.

Chiếc tạp dề mỏng manh không thể ngăn được gì, dục vọng của hai người nhẹ nhàng cọ sát vào nhau, nhiệt độ nóng rực truyền sang cho nhau.

“Ưm…” Vương Nguyên nhắm mắt để cảm thụ khoái cảm từ bên dưới, thích quá đi, thì ra làm cách tạp dề lại kích thích đến thế, động tác của cậu càng lúc càng nhanh, những tiếng rên rỉ cũng càng lúc càng lớn.

Vương Tuấn Khải vốn định gối đầu lên cánh tay để hưởng thụ, nhưng bất luận là kích thích trên thân thể hay kích thích từ thị giác đều khiến người ta hưng phấn. Anh không nhịn được mà duỗi tay giữ chặt mông Vương Nguyên, để hai người cọ sát vào nhau càng thêm dâm mỹ hơn.

Vương Nguyên cảm thấy mình đã đứng trên bờ vực bùng nổ, cậu cúi đầu nhìn nơi hai người cọ sát vào nhau, sau đó đầu óc nổ tung. Phân thân của Vương Tuấn Khải to lớn đến thế, phần đỉnh không ngừng có chất lỏng trong suốt chảy ra, làm ướt hết phần tạp dề chỗ hai người cọ sát. Nhìn hình ảnh siêu cấp dâm loạn thế này, Vương Nguyên hét lên một tiếng rồi bắn, sau đó cả người mềm nhũn, nằm sấp trên người Vương Tuấn Khải.

Cậu phát tiết rồi, nhưng Vương Tuấn Khải thì vẫn chưa. Vương Tuấn Khải trở mình ngồi dậy, đổi vị trí với Vương Nguyên. Vương Nguyên nằm trên giường, anh thì ngồi trên người Vương Nguyên, dùng phân thân không ngừng cọ sát vào cậu cách tạp dề.

Cứ như vậy hơn nửa tiếng, cuối cùng Vương Tuấn Khải cũng bắn, phần lớn tinh dịch đậm đặc đều bắn lên tạp dề, hình ảnh dâm mỹ tới cùng cực.

Kích tình đến lần thứ ba xong, tạp dề trên người Vương Nguyên đâu còn có hình dạng ban đầu. Vương Tuấn Khải nhìn chiếc tạp dề như đống vải rách nát kia, thầm nói trong lòng: Xem ra sau này phải chuẩn bị thêm mấy cái.

Vương Nguyên nằm trên giường thở hổn hển, cậu mệt quá, vẫn còn chưa làm gì cả, sao mà đã mệt thế này được, thế nhưng trông dáng vẻ Vương Tuấn Khải rất dễ chịu sảng khoái, chẳng lẽ bình thường mình ít vận động quá?

Hai người đều đã phóng thích, nhưng đối với Vương Tuấn Khải, đây mới chỉ là khởi đầu, chuyện tuyệt vời hơn vẫn còn ở phía sau cơ ~

5522Barres_fleurs__7_

Chương 60

Lúc Vương Tuấn Khải chìa tay ra, Vương Nguyên không hề muốn động đậy. Thật ra cậu vẫn rất muốn, nhưng cả người không còn chút sức lực nào hết, nếu bảo cậu làm chuyện vừa rồi thêm một lần nữa, có lẽ cậu không làm được đâu, sức lực không đủ mà.

Nhưng cậu biết, Vương Tuấn Khải vẫn rất dư thừa tinh lực, bây giờ còn sớm, chắc tối nay cậu không thể ngủ sớm được.

“Tiểu Nguyên, nằm sấp xuống được không?” Vương Tuấn Khải vẫn muốn làm tiếp. Bên trên tạp dề toàn là tinh dịch, anh vốn định cởi ra giúp Vương Nguyên, sợ cậu mặc sẽ khó chịu, nhưng lại không nỡ cởi, sau đó thì nghĩ, để Vương Nguyên nằm sấp sẽ không sao, đúng lúc anh có một trò mới muốn chơi.

“Vâng.” Vương Nguyên nằm sấp trên giường giống lần đầu tiên, tư thế này sẽ không mệt quá, vùi mặt trong chăn cũng rất thoải mái, quan trọng nhất là, dùng tư thế này sẽ thoải mái hơn nhiều, lần trước cậu đã rất thích mà, tuy rằng cậu chưa từng làm bằng tư thế khác.

Vẻ nhu thuận nghe lời của Vương Nguyên làm cho Vương Tuấn Khải đau lòng, hành vi hôm nay của anh thật sự rất táo bạo, lúc trước anh còn lo lắng sẽ dọa cậu sợ, không ngờ lại tiến triển thuận lợi như vậy.

Hiện tại, xuất hiện trước mặt Vương Tuấn Khải là một hình ảnh dâm mỹ khác. Vương Nguyên quay lưng về phía Vương Tuấn Khải quỳ sấp trên giường, làn da bóng loáng trắng trẻo hiện ra trước mắt Vương Tuấn Khải không chút che đậy.

Được rồi, nếu thật sự có thứ đang che, thì chính là cái dây buộc màu đen của tạp dề, có mà cũng như không có vậy, ngược lại càng cám dỗ hơn.

Lúc này tạp dề chỉ có thể che đậy nửa thân trên, chỗ che khuất bộ phận quan trọng bên dưới thì rũ xuống, nên tạo thành tình huống không che được gì. Vương Tuấn Khải nhìn mà ánh mắt lại thẳng tắp, thật sự chỉ muốn nuốt chửng Vương Nguyên ngay thôi.

Khi thứ nóng rực của Vương Tuấn Khải chạm vào mông Vương Nguyên, cậu bị dọa sợ: “Không… Không cần bôi trơn sao?” Lần trước Vương Tuấn Khải dùng không ít dầu bôi trơn, nên cậu không phải chịu nhiều khổ cực quá, sao lần này lại không dùng?

Vương Tuấn Khải vuốt ve quanh eo Vương Nguyên, cười nói: “Tạm thời anh vẫn chưa vào, ngoan.”

Vương Nguyên nghe thấy Vương Tuấn Khải nói vậy, vừa nhẹ nhàng thở ra, vừa có chút thất vọng. Khi nãy cậu lo lắng Vương Tuấn Khải nóng đầu lên muốn đi thẳng vào, cậu vẫn chưa chuẩn bị tốt mà, nhưng cũng thất vọng vì Vương Tuấn Khải chưa làm, thật sự cậu muốn lắm.

Vương Tuấn Khải không đi vào hậu huyệt, vì đột nhiên trong não anh có lỗ thủng, nhìn hai chiếc đùi trắng nõn khép lại của Vương Nguyên thì chảy nước miếng ròng ròng, anh muốn chân giao một lần!

Lúc trước phân thân của Vương Tuấn Khải đã cọ sát lên người Vương Nguyên, nên chất dịch dinh dính chảy ra từ phần đỉnh đã làm cho cả phân thân ngập tràn ánh nước. Phân thân to lớn tím đỏ kề sát vào đôi mông mềm mại của Vương Nguyên, màu sắc đối lập một cách mãnh liệt khiến cho hơi thở của Vương Tuấn Khải nặng nề dần.

Làn da ở mông trong tay quá là mềm mại, Vương Tuấn Khải cọ sát phân thân vào giữa hai đùi Vương Nguyên mấy cái, hưởng thụ cảm xúc tuyệt vời từ da thịt mang đến, thật sự chỉ muốn làm cho toàn bộ thân thể cậu đều tràn ngập trong mùi vị của mình.

Vương Nguyên không hiểu tại sao Vương Tuấn Khải lại cọ sát vào giữa đùi mình, không vào trong à?

“Tiểu Nguyên, khép chặt chân lại.” Tay Vương Tuấn Khải vuốt ve đùi Vương Nguyên thật tình sắc, đợi lát nữa sẽ lưu lại mùi vị của mình ở trên ~

“Hmm?” Vương Nguyên không hiểu lắm, nhưng nếu Vương Tuấn Khải đã nói, cậu cứ làm theo là được. Vì thế vào lúc được Vương Tuấn Khải giúp điều chỉnh tư thế cho tốt, hai chân cậu khép chặt vào nhau, nhìn ra sau thì thấy giữa hai chân không còn khe hở.

Trên đùi đều chỉ toàn thịt, Vương Tuấn Khải duỗi hai ngón tay chen vào giữa hai đùi, phần thịt co dãn được tạo thành khe hở rất dễ dàng, thật sự là một cảnh đẹp đến tuyệt vời.

Ánh mắt Vương Tuấn Khải tối sầm, rồi rút hai ngón tay ra, thay bằng phân thân của mình, ở đây không cần quá lo lắng sẽ bị thương. Hiện tại Vương Tuấn Khải đã sắp bùng nổ, phần đỉnh vừa mới chạm vào khe hở giữa hai chân đã chiếm lĩnh trận địa.

“Á ____” Vương Nguyên sợ quá hét toáng lên, cậu không đau, chỉ là quá hoảng loạn, cậu không ngờ Vương Tuấn Khải lại cắm thứ kia vào giữa hai chân cậu.

Đây là chân giao?

Mặt Vương Nguyên sắp bốc hơi nước đến nơi. Cậu đã từng nhìn thấy tư thế này trên mạng, nhưng chưa từng nghĩ tới chuyện sẽ có một ngày mình cũng trải qua, cứ luôn cảm thấy đây là chuyện mà chỉ có mấy ông chú biến thái dâm dê làm với mấy em Lolita, bây giờ Vương Tuấn Khải đang hóa thân thành ông chú biến thái dâm dê đó à?

Cậu cảm thấy Vương Tuấn Khải thật sự rất táo bạo, mấy trò cổ quái đến đâu cũng nghĩ ra được, thật là xấu hổ quá!

Hơi thở của người phía sau vô cùng nặng nề, phân thân to lớn không ngừng ra vào giữa hai chân khép chặt của cậu, cọ sát như vậy làm cho da dẻ hai người đều nóng lên. Sau đó Vương Nguyên phát hiện phân thân của mình cũng dựng đứng, cho tới giờ cậu không hề biết, làn da giữa hai chân mình cũng là điểm mẫn cảm!

Vương Tuấn Khải đang sung sướng cực kỳ, làn da giữa hai chân Vương Nguyên thật trơn, vừa co dãn vừa giống như có lực hút, hoàn toàn khác biệt so với lúc chôn vùi trong thân thể cậu. Sự kích thích khác lạ khiến Vương Tuấn Khải sôi trào không thôi, anh rất muốn biến người trước mặt trở thành dâm loạn đến cực độ. Tốc độ phân thân ra vào càng lúc càng nhanh, những tiếng thân thể va chạm vào nhau và tiếng kêu rên của Vương Nguyên đan xen vào nhau.

Lúc ban đầu Vương Nguyên chỉ vùi đầu vào trong gối, thế nhưng phân thân nóng rực của Vương Tuấn Khải cứ ra vào giữa hai chân cậu, cậu cảm thụ được hết. Lúc Vương Tuấn Khải dốc toàn lực đỉnh về phía trước, phân thân to lớn đó sẽ lao thật mạnh vào giữa hai chân cậu.

Nhất định hình ảnh đó vô cùng dâm loạn, Vương Nguyên xấu hổ không dám nhìn, nhưng trong đáy lòng thì vô cùng tò mò, Vương Tuấn Khải khát khao cậu như vậy khiến cậu vừa thỏa mãn vừa kiêu ngạo.

Sau đó cậu cúi đầu xuống nhìn lén.

Chiếc tạp dề trên người ngăn trở không ít tầm nhìn, Vương Nguyên không nhìn rõ lắm, cậu rất nôn nóng, rốt cuộc ở giữa hai chân là cảnh tượng gì vậy. Cậu đang tưởng tượng ra cảnh tượng phân thân của Vương Tuấn Khải xông vào giữa làn da trắng trẻo của mình, trong lúc tưởng tượng, phân thân cậu càng sưng to hơn.

Tuy rằng Vương Tuấn Khải đã chìm đắm trong điên cuồng, thế nhưng anh vẫn thấy rõ nhất cử nhất động của Vương Nguyên, cùng lúc với hành động ở hạ thân không hề dừng lại, anh vén chiếc tạp dề ngăn trở tầm mắt của Vương Nguyên ra.

Đúng lúc này thân thể anh tiến thẳng về phía trước, phân thân tím đỏ lộ ra phần đầu từ khe đùi, vừa vặn bị Vương Nguyên nhìn thấy. Phần đầu to tròn kia khiến Vương Nguyên run rẩy không thôi, trên đỉnh vẫn còn chất dịch hơi dính, bị bôi hết lên làn da ở đùi cậu, dâm loạn đến mức Vương Nguyên phải phát điên.

Thật khát quá, thật muốn chạm vào thứ to lớn này…

Có lẽ vì quá kích thích, Vương Tuấn Khải đã phát tiết một lần nhưng giờ cũng không kiên trì được lâu lắm, chưa đến nửa tiếng mà đã muốn bắn tiếp, trong khi đó Vương Nguyên đã bắn được hai lần.

Sau cùng, lúc Vương Tuấn Khải bắn thì rút ra khỏi giữa hai chân Vương Nguyên, đặt phân thân lên bắp đùi mềm mại, tinh dịch phun ra giữa đùi, cảnh tượng dâm loạn cùng cực.

Chân giao suốt một lúc làm cho làn da ở đùi trong Vương Nguyên đỏ ửng, cũng may chất dịch dính cũng khá nhiều nên không đau lắm, chỉ đỏ lên, nếu bôi thuốc trước khi ngủ chắc sẽ hết đỏ rất nhanh.

Lúc này, Vương Nguyên đã mệt muốn chết, dù cậu có sức lực đến mấy nhưng đã phải quỳ sấp lâu như thế, thật sự không thể không đổi tư thế, không thì đầu gối sẽ rất khó chịu.

“Tiểu Nguyên, nào, ngồi lên người anh đi.” Thấy Vương Nguyên không thể động đậy được, Vương Tuấn Khải cũng biết đổi tư thế sẽ tốt hơn.

“Vâng.” Vương Nguyên vốn tưởng Vương Tuấn Khải bảo cậu ngồi lên người anh giống như lúc đầu, tư thế vừa rồi thật sự mệt quá, muốn tự mình động, nhưng Vương Tuấn Khải vẫn chưa làm thực sự, Vương Nguyên hơi đau lòng cho anh, cũng chỉ biết ngồi dậy xoay người lại.

Nhưng ai ngờ tư thế mà Vương Tuấn Khải nói không hề giống với tưởng tượng của cậu. Lần này Vương Tuấn Khải không nằm xuống mà anh vẫn ngồi, rồi để Vương Nguyên ngồi vào trong lòng anh, vừa khéo chỗ kia của hai người tương giao nhau.

“Ôm cổ anh, còn lại đều giao cho anh, ngoan.” Vương Tuấn Khải nhẹ nhàng dụ dỗ Vương Nguyên, để cậu thả lỏng.

“Vâng.” Mặt Vương Nguyên đỏ lên tưởng như sắp bốc cháy. Hai người đang đối mặt với nhau, cho nên toàn bộ vẻ dâm đãng của mình đều lộ rõ trong mắt Vương Tuấn Khải mất.

Thật ra vẻ mặt khao khát của cậu đã bị Vương Tuấn Khải nhìn thấu, lúc mới ngồi lên người Vương Tuấn Khải cọ sát mấy cái đã mê loạn lắm rồi, thực sự muốn bao nhiêu dâm đãng là có bấy nhiêu dâm đãng.

“Còn đau lắm không? Vừa rồi anh rất thô bạo à?” Một tay Vương Tuấn Khải ôm eo Vương Nguyên, một tay chui vào bên trong tạp dề, muốn dùng những cái vuốt ve để làm giảm đau đớn cho Vương Nguyên.

“Ưm ~ không đau.” Cả người Vương Nguyên đều cháy bừng, cậu lắc đầu lung tung.

“Ngoan lắm.” Vương Tuấn Khải nhìn dáng vẻ nhu thuận nghe lời của Vương Nguyên, yêu thương vô cùng, không nhịn được mà hôn lên môi cậu. “Sắp bắt đầu rồi đấy, chuẩn bị tốt chưa?”

“Ừm.” Ánh mắt Vương Nguyên nhìn Vương Tuấn Khải tràn ngập ánh nước, hai tay ôm chặt cổ Vương Tuấn Khải. Vương Tuấn Khải cười nhẹ, anh biết vẻ mặt của Vương Nguyên là cực kỳ muốn, cứ cảm thụ nơi hai người tiếp xúc nhau dưới tạp dề là biết, Vương Nguyên đã sẵn sàng rồi.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s