Thỏ trắng bé nhỏ – Chương 4 (thượng)

Đại Nguyên nơm nớp lo sợ mà cùng Vương Tuấn Khải sống chung với nhau.

Tuy nói thỏ là một loại động vật đại não trơn bóng (những đường rãnh trên não cùng chỉ số thông minh có quan hệ trực tiếp) [ý ở đây là thỏ là loại động vật ngốc ấy], nhưng cậu dù sao cũng là một con thỏ tiên chứ không phải thỏ bình thường. Nếu như không cẩn thận mà bại lộ bản thân nhất định sẽ hù chết Vương Tuấn Khải. Giống như hồi sáng sớm, bởi vì chưa tỉnh ngủ nên không chú ý mà gật đầu qua lại đáp Vương Tuấn Khải.

Hoàn hảo mình thông minh, thấy vẻ mặt đối phương như nuốt phải ruồi nên lập tức thể hiện bản thân chỉ là đơn thuần gật đầu thôi, cùng mọi thứ không quan hệ. Vương Tuấn Khải tựa hồ nghĩ cậu muốn í ì, liền đem cậu đặt lên giấy. Đại Nguyên thiếu chút nữa đã khóc ra. (╥╥)

Ngươi nhìn ta chằm chằm thì ta í ì thế nào a! [xấu hổ]

Thật vất vả mà đem bơ tống xuất, vừa định chạy trốn vào góc vẽ vòng tròn thì đã bị ngăn cản, còn bị xoa mông!!! Ngươi lau thì lau đi, còn phát điên mà xem YY của ta! Biến! Thái! (`Д’)ノ

“A? Xấu hổ?” Ai u, đây không phải là thanh âm của mấy tên lưu manh sao! ಠ_ಠ

Đại Nguyên che mặt mà khóc không ra nước mắt, cảm thấy có vạn con thảo nê đang chạy qua.

Kết quả đến thời điểm ăn sáng, Đại Nguyên liền đem chuyện tình bị nhìn YY ném ra sau ót, không hề cố kỵ mà ăn ăn. Đều do cái vụ đứng đầu weibo đi, hi vọng sẽ tìm được người nhà mà.

Nếu như bị thấy thì tốt rồi, mau tới tìm ta a~~~

“Vương Đại Viên, đang suy nghĩ gì đấy?” Vương Tuấn Khải để cây viết trong tay xuống, đơn giản khép lại sách bài tập.

Ai, ta nghĩ làm sao về nhà a.

Vương Tuấn Khải xoa xoa đầu Đại Nguyên, “Ngươi chẳng lẽ nhớ nhà hả?”

Đúng vậy, khi nào ta mơi có thể biến trở về hình người a…

“Ta đàn cho ngươi nghe nha.” Vương Tuấn Khải đột nhiên đề nghị. Đại Nguyên cố gắng hướng lên ánh mắt chờ mong, thấy Vương Tuấn Khải đứng dậy cầm lên đàn guitar.

Ngón tay của thiếu niên xẹt qua dây đàn, giai điệu tươi mát đặc biệt vang lên, ánh dương quang chiếu vào trên người thiếu niên, nhu hoà không thể tưởng tượng nổi. Hát ra chữ thứ nhất, không thể không nói cảnh tượng này hài hoà đến cực điểm, con thỏ nào đó liền không tự chủ mà sa vào sự ôn nhu của thiếu niên. [sao tự dưng thấy tả con nhà nội như thụ thế này ==]

Hoàn thành ca khúc, thiếu niên ngưng mắt chăm chăm nhìn thỏ nhỏ, nhẹ giọng nói: “Như thế nào lại cảm thấy ngươi nghe hiểu…”

Thiết, bản tiên cũng có rèn luyện âm nhạc mỗi ngày chứ bộ, chờ ta biến trở về hình người sẽ cho ngươi nghe một khúc mê người, cho ngươi mất luôn phương hướng. Đại Nguyên một bên cường điệu trong lòng, một bên bị khuôn mặt đẹp trai mê đảo gần trong gang tấc mà làm cho mê muội. Ngay sau đó, cậu liền ngơ ngác mà hôn lên gương mặt đó một cái. ( ̄3 ̄)

Bị hôn cho sửng sốt, nhìn con thỏ trước mặt rồi sờ sờ lên chỗ mới bị hôn qua. “Luôn cảm thấy ngươi không phải là thỏ bình thường.” Vương Tuấn Khải rốt cuộc cho ra cái kết luận này.

Cái gì? !

Không không không, ta chính là con thỏ bình thường đến mức không thể bình thường hơn, ngươi phải tin tưởng ta a, mau nhìn sự chân thành trong mắt ta. ⊙﹏⊙

“Ai ta đang nói cái gì vậy… Chắc chỉ là trùng hợp thôi.”

Thấy Vương Tuấn Khải không nòi gì, Đại Nguyên thở phào nhẹ nhõm. Xem ra thỉnh thoảng phải phạm một ít điều ngốc ngốc để chứng mình ta chính là một con thỏ thông minh.

Vì vậy Đại Nguyên liền cho cái quyết định, sau đó xoay người nhảy đến bên cạnh túi đựng bút, yên lặng liếm liếm cục gôm. 囧囧囧

Thật… Mắc… Ói…

“Ai ai ai, Vương Đại Viên ngươi làm cái gì thế, đúng là chỉ số thông minh có chút cao a.” Vương Tuấn Khải vội vàng đem cục gôm lấy ra, vẻ mặt “Quả nhiên là thỏ”.

Đùa với ta hả? ! (╰_╯) Còn có, từ nay về sau đừng để ta thấy cái cục gôm gì đó nữa nghe chưa!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s