Thỏ trắng bé nhỏ – Chương 2 (hạ)

Đại Nguyên không nghĩ nữa. Tính tình chung quy vẫn là ham đùa giỡn, cảm thấy dù sao cũng không thể trở lại chỉ bằng biểu hiện điệu bộ lấy lòng, mặc dù cậu chính là một con thỏ tiên cao quý a.

Vì vậy cái kia chính mình vờ tỏ vẻ sợ hãi, thoáng cái lại hại cậu con trai bởi vì trò đùa dai của mình mà phải cực khổ tẩy ra giường. Đại Nguyên quyết định: chúng ta chính là hảo hảo ở chung nha.

Ngay khi cậu vừa định bày ra bộ dáng làm nũng thì đã bị ném vào chậu.

Ta không biết bơi a!

Cơ hồ là dùng tất cả khí lực từ lúc bú sữa mẹ đến giờ mới có thể miễn cưỡng hô hấp. May mà cậu bé kia phát hiện đem mình kéo lên, sau đó lại “thâm tình” nhìn chằm chằm mình. Kỳ thực ta không có chết đuối a, hơn nữa thời tiết này cũng không có lạnh đến mức đông chết, bất quá —— mẹ ngươi không có nói cho ngươi biết là lông dài làm cho hít thở không thông sao?!

Sau đó cậu chính là hít thở không thông.

Đến thời điểm từ từ tỉnh dậy, cậu tin tưởng vững chắc cách đó không xa có đồ ăn. Vì vậy tại lúc bất tỉnh, xoạt cái dạt ra chân nhỏ hướng cái bánh ga-tô mê người kia. Phanh một cái ngưng lại, chít, mặt đụng vào cái bánh ga-tô.

Là một con thỏ tiên, vậy mà Đại Nguyên lại dễ dàng bẽ mặt bằng một màn trình diễn, huống chi còn có cậu con kia bên cạnh, loại thời điểm này tốt nhất nên tìm cái lỗ mà nhét vào.

Trước mặt là bánh ga-tô, còn tản ra mùi thơm mê người, lúc ở cửa hàng thú cưng mỗi ngày chờ cơm ăn thì tâm tâm niệm niệm nhai cà rốt một phát là hết. Cứ như vậy khoái trá mà quyết định, cậu liền nhanh chóng hướng chỗ sâu trong bánh mà chen.

Thẳng đến khi một bên chen một bên gặm, ăn đến mức no căng cả bụng, cậu mới đơn giản nằm ở chỗ sâu, chuẩn bị trong hương khí vây quanh đánh một giấc. Ai ngờ trên lưng có ai dụng lực, đem bản thân tha ra ngoài.

“Như thế nào lại không nhúc nhích nữa, chắc sẽ không buồn chết bên trong đi?” Cậu bé lo lắng nói, dùng ngón tay gãi gãi cái bụng nhỏ.

Ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha rất nhột a ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha

Ngay lúc Đại Nguyên nào đó người dính đầy bơ lăn lộn quay cuồng sắp dán lên giường, cậu bé nhanh tay lẹ mắt đã kéo lại, bế vào buồng vệ sinh.

Đại Nguyên nhìn cậu bé kia rửa mặt trong bồn có nước ấm, thỉnh thoảng ngẩng đầu nhìn về phía cái kệ mà cậu đặt mình lên, thỏ nhỏ nào đó liền cười khúc khích ra tiếng, lộ ra hai cái răng khểnh.

Nga ta không tốt lắm, muốn hít thở không thông~

Lần trước bị bỏ vào trong nước làm cho hít thở không thông. Lần này hoàn hảo nước vừa phải, không lạnh cũng không nóng, âm ấm vừa phải. Đại Nguyên một bên thả lỏng thể xác và tinh thần nằm ở trong ao, một bên hưởng thụ xoa bóp êm ái từ cậu bé, thoải mái mà nhắm hai mắt lại, miệng nhỏ nhắn cũng khẽ nhếch lên lộ ra cái lưỡi phấn hồng nộn nộn.

Ân… Thật thích… Không phải, quá sảng khoái…

Thời điểm sắp ngủ, Đại Nguyên cảm giác cậu bé kia thu tay, trong chốc lát không mát xa, lại đăng đăng đăng chạy ra khỏi buồng vệ sinh rồi lại đăng đăng đăng chạy vào, cuối cùng nghe một tiếng: “Tách”

Đại nguyên mở choàng mắt, quả nhiên, nam hài cười lộ cả răng nanh, trong tay giơ lên di động hướng chính mình.

Ngươi dám chụp lén cơ thể ta…..

Tâm như tro nguội, thỏ nhỏ mưu toan dùng móng ngắn ngắn che khuất cơ thể. Do kịch liệt giãy dụa, dưới chân trượt một cái thiếu điều muốn té nằm trong nước. Cậu bé khẩn trương một tay cầm điện thoại một tay nâng vật nhỏ kia lên, tẩy rửa thật nhanh rồi dùng máy sấy sấy khô lông thỏ.

Khi nam hài cuối cùng cũng dọn dẹp xong hơn nửa cái bánh sinh nhật còn dư, hắn liền tựa vào đầu giường, đem Đại Nguyên đặt trên ngực, hai tay hướng màn hình điện thoại bấm mở weibo rồi gõ liên tục ——

Đang nuôi thỏ, rất manh nha [icon nhếch mép]

Đại Nguyên đã vô lực ngăn cản, nghĩ nghĩ hồi lại an ủi chính mình, có lẽ sẽ bị người nhà thấy… Tỷ lệ không nhỏ đâu.

Sau đó đột nhiên nhớ tới, a, ai nói thỏ chỉ để nữ sinh nuôi í nhỉ.

Trên weibo có người bình luận: “Khải gia cư nhiên nuôi thỏ!” nhưng cái dòng này nhanh chóng bị đống “Quá manh”, “Đã mất máu quá độ” đạp xuống phía dưới.

Sách, liền nói, mị lực ta hảo lớn a~~~

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s