[KN] KHYCCTTBD – Chương 49 + 50

Chương 49

Vương Tuấn Khải nghe thấy lời cầu xin của Vương Nguyên, cả người như sắp nổ tung đến nơi, người mình thích nằm trên giường cầu xin mình như vậy, sẽ không ai nhịn được hết. Vương Tuấn Khải càng cảm thấy thân thể trướng đau hơn, anh cúi xuống hôn nhẹ vào môi Vương Nguyên một cái: “Đương nhiên anh sẽ không đi, anh chỉ sợ em bị thương, chờ anh một chút.”

Vương Nguyên không hiểu lắm, nhìn Vương Tuấn Khải mở ngăn kéo tủ ở đầu giường, lấy một thứ từ trong đó ra.

Sau đó, mặt Vương Nguyên càng đỏ hơn, thị lực của cậu rất tốt, chỉ nhìn một cái là thấy rõ chữ ghi trên đó, là một lọ dầu bôi trơn. Hôm nay là do chính cậu nảy ra ý định lâm thời, Vương Tuấn Khải đã chuẩn bị thứ này từ bao giờ vậy?

“Sao… Sao lại có cái này?” Vương Nguyên lắp bắp, không lẽ Vương Tuấn Khải biết chuyện cậu muốn tự dâng mình đến cửa từ trước? Anh ấy có thuật đọc tâm sao? Không khoa học!

Vương Tuấn Khải vừa cởi quần áo vừa cười nói: “Tất nhiên anh đã chuẩn bị từ ngày chúng ta mới kết hôn.”

Vương Nguyên vội vàng nghiêng đầu nhắm chặt mắt. Mặc dù cậu vừa tiếp xúc thân mật cùng Vương Tuấn Khải xong, nhưng cái loại chuyện nhìn anh cởi quần áo này, cậu vẫn thấy xấu hổ lắm. Không ngờ Vương Tuấn Khải đã chuẩn bị từ lúc đó, không hiểu tại sao, Vương Nguyên cảm thấy niềm vui sướng trong lòng mình cứ dâng trào không ngừng, hóa ra mình được khao khát đến vậy sao, nếu phát hiện ra tình cảm của mình sớm hơn thì tốt quá rồi.

Ngậm miệng nhắm mắt, nên tai nhạy cảm hơn bình thường nhiều, nghe rõ tiếng động khi Vương Tuấn Khải cởi quần áo, Vương Nguyên cảm thấy thân thể lại có phản ứng. Rất nhanh sau đó Vương Tuấn Khải lại bao phủ lên người cậu, Vương Nguyên cảm nhận được hạ thân nóng rực của anh, hiện tại Vương Tuấn Khải đã khỏa thân toàn bộ rồi.

Vương Tuấn Khải vừa hôn môi và cổ Vương Nguyên, vừa chậm rãi cởi bỏ chỗ quần áo còn thừa trên người cậu, cuối cùng cả hai người đều trần trụi cùng nhau.

Nụ hôn của Vương Tuấn Khải dần dần giống như cuồng phong bão táp, dục vọng của anh đang trên bờ vực bùng nổ, anh hôn khắp người Vương Nguyên nhưng cũng đồng thời không ngừng cọ sát hạ thân nóng rực của mình vào thân thể cậu, mong muốn có thể dùng cách này để làm giảm bớt sự nôn nóng vội vã của mình, nếu không nhất định anh sẽ không chịu được mà dứt khoát vùi mình vào sâu trong thân thể tuyệt vời khiến anh phát điên này mất.

Vương Tuấn Khải liếm hôn tay, ngực Vương Nguyên, sau đó là bụng nhỏ của cậu, thấy hạ thân cậu lại dần ngẩng lên, mới lộ ra nụ cười thỏa mãn, có điều Vương Tuấn Khải đang có ý xấu, anh hoàn toàn không quan tâm đến việc Vương Nguyên đang vô thức hơi áp sát phân thân vào mình, chạm tay cũng không chạm một cái, chỉ vuốt ve làn da ở đùi Vương Nguyên thật tình sắc, rồi còn cúi xuống liếm hôn da dẻ nơi đó. Không đến một lát, toàn bộ phần thân dưới của Vương Nguyên hầu như đều được Vương Tuấn Khải hôn khắp cả, chỉ còn thiếu nơi quan trọng nhất.

Vương Nguyên cảm thấy mình sắp điên mất, chỗ nào tay Vương Tuấn Khải cũng chạm vào, nhưng lại không chạm vào nơi mà cậu muốn nhất, sau cùng Vương Nguyên không thể nhịn nổi, cậu thấy nếu còn tiếp tục thế này nữa, cơ thể mình sẽ hỏng mất, cho nên tự vươn tay xuống sờ vào phân thân của mình.

Vương Tuấn Khải nổ tung luôn rồi, đây là người mà anh thích nhất, loại hành động như thẩm du này khiến cho đầu óc anh đều sung huyết. Dâm mỹ đến vậy, lại tràn ngập quyến rũ đến thế, nếu mình không cọ sát một chút để giảm bớt, có khi đã thất thủ rồi.

Vương Nguyên đã hoàn toàn mất hết lý trí, hiện tại trong đầu cậu chỉ có một ý nghĩ duy nhất là muốn làm tình, phân thân nõn nà đã ửng đỏ, trên đầu đã có một thứ chất lỏng trong suốt dâm mỹ trào ra, âm thanh rên rỉ càng lúc càng lớn.

Dây cung trong đầu Vương Tuấn Khải cuối cùng cũng bị đứt, đến mức độ này mà còn nhịn được, thì mình thực sự không phải là đàn ông nữa.

“Ư…” Đột nhiên tay Vương Nguyên bị Vương Tuấn Khải giữ chặt. Dục vọng ở hạ thân không được an ủi, cậu điên lên mất, không còn cách nào cả, sức lực không bằng Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên chỉ còn biết ôm chặt Vương Tuấn Khải, dùng nửa người dưới cọ xát vào người có thể cho cậu phóng thích, hơn nữa còn hít thở nặng nề dùng nụ hôn ngây ngô của mình hôn Vương Tuấn Khải, muốn lấy lòng Vương Tuấn Khải để anh mau chóng thỏa mãn nguyện vọng của mình.

“Tiểu Nguyên, ngoan, quay người lại.” Vương Tuấn Khải cũng sắp bùng nổ, có điều anh đã suy đi nghĩ lại, cảm thấy vào từ phía sau sẽ thích hợp cho lần đầu tiên của Vương Nguyên hơn, tư thế này khá an toàn thoải mái, cũng dễ dàng hơn.

Chỉ cần có thể thỏa mãn nguyện vọng của mình, thì hiện tại Vương Tuấn Khải nói gì Vương Nguyên cũng nghe theo. Ngay lập tức, cậu ngoan ngoãn quay người lại nằm úp sấp trên giường, lại còn tự động chổng mông lên, để tiện cho động tác của Vương Tuấn Khải.

Vương Tuấn Khải lại cảm thán, thật sự là mình nhặt được bảo bối mà, thân thể này quá mẫn cảm quá tuyệt vời. Vương Nguyên đắm chìm trong dục vọng trở nên nhiệt tình mạnh dạn, có thể thỏa mãn tất cả những ảo tưởng của anh.

“Nhanh… Nhanh lên.” Vương Nguyên hoàn toàn không còn thấy xấu hổ nữa, hiện giờ cậu chỉ muốn hòa tan làm một cùng Vương Tuấn Khải, nôn nóng đến mức ứa nước mắt ra.

Vương Tuấn Khải nhìn Vương Nguyên hoàn toàn giao nửa người dưới cho mình, hai mắt đỏ bừng, không biết có phải do ảo giác của anh không, tiểu huyệt màu hồng kia đang hơi khép mở vì dục vọng mãnh liệt, được làn da trắng như tuyết xung quanh tô nền, trông cực kỳ dâm mỹ, giống như đang khát cầu anh đi vào vậy.

Vương Tuấn Khải mở lọ dầu bôi trơn, đổ một lượng lớn chất lỏng trong suốt trơn bóng ra lòng bàn tay, sau đó dùng hai ngón tay thấm vào rồi bôi vào cửa huyệt và bên trong vách hang nóng cháy, cảm xúc lành lạnh khiến Vương Nguyên phải kinh hô thành tiếng, kích thích quá, thân thể cậu đang run lẩy bẩy.

Còn cảm xúc của Vương Tuấn Khải thì chính là: chặt quá đi!

Một nơi chặt khít như vậy, phân thân của mình thật sự có thể vào được sao, liệu có làm Tiểu Nguyên bị thương không? Nhưng rồi Vương Tuấn Khải lại nghĩ, nếu có thể vùi mình vào một nơi chặt khít như thế, vậy thì khoái cảm nhất định là mất hồn đến tột đỉnh.

Ngón tay dần dần ra vào thông thuận, ban đầu là hai ngón tay, sau đó là ba ngón, tiểu huyệt vừa chặt vừa trơn, cũng vừa tràn đầy sức hút, tựa như muốn hút hết ngón tay Vương Tuấn Khải vào trong vậy.

“Xin anh, mau vào đi.” Vương Nguyên sắp khóc đến nơi, thật là dày vò, tại sao Vương Tuấn Khải vẫn chưa vào. “Em xin anh đấy!”

Nghe được câu đó, nếu còn không hành động nữa thì thật sự không phải đàn ông. Vương Tuấn Khải dùng chỗ dầu bôi trơn còn lại bôi loạn lên phân thân sưng đỏ của mình, sau đó từ từ đi vào trong tiểu huyệt mà mình khao khát đã lâu.

Ba ngón tay căn bản không thể so được với phân thân to dài, phân thân mới chỉ vào được phần đầu mà Vương Nguyên đã phải kêu rên lên, to quá căng quá, nhưng mà cũng thấy thỏa mãn và dễ chịu, đây là cảm giác làm tình sao?

Tình huống của Vương Tuấn Khải thì càng không xong, cảm xúc khi đi vào tiểu huyệt còn tuyệt vời hơn trong tưởng tượng, suýt chút nữa là anh nổ tung, chặt quá thích quá.

Vương Tuấn Khải nhẹ nhàng giữ lấy nửa người dưới của Vương Nguyên, rồi từ từ di chuyển thân thể, cuối cùng cũng chôn vùi toàn bộ phân thân của mình vào trong cơ thể Vương Nguyên.

“Á ____” Ngay vào lúc phân thân Vương Tuấn Khải chôn vùi hoàn toàn vào trong, Vương Nguyên bắn luôn, cậu lên cao trào ngay lập tức.

Cảm giác sung sướng và thỏa mãn của Vương Tuấn Khải khó có thể diễn tả thành lời. Vương Nguyên lại có thể mẫn cảm đến mức độ này, mới chỉ vào bên trong cậu mà đã bắn, anh còn chưa động đậy mà.

Chuyện kế tiếp cũng giống như nước chảy thành sông vậy, ban đầu Vương Tuấn Khải chỉ đung đưa thong thả, chờ đến khi Vương Nguyên quen rồi, thì bắt đầu đung đưa mãnh liệt, thật thoải mái, chặt khít mà cũng ấm áp, cả người anh như sắp bay lên trời.

Mà Vương Nguyên cũng đang hoàn toàn đắm mình trong khoái cảm, thân thể cậu thật sự rất thích hợp làm tình. Ngay từ lần đầu tiên, Vương Tuấn Khải đi vào nhưng cậu không thấy quá đau, khoái cảm đã che đậy lên tất cả những cảm giác khác, cậu chỉ muốn Vương Tuấn Khải cứ tiếp tục chiếm đoạt cậu đừng có dừng, tiếng rên của cậu cũng càng lúc càng lớn, dần dần vứt bỏ hết mọi rụt rè, to quá, thích quá, hóa ra làm tình là chuyện thoải mái đến thế sao…

Không biết đã qua bao lâu, sau hai lần Vương Nguyên bắn ra, cuối cùng Vương Tuấn Khải cũng đến giới hạn, có điều vì lo lắng cho thân thể Vương Nguyên, anh cố nhẫn nhịn mong muốn được trực tiếp bùng nổ trong cơ thể cậu, đến cực hạn thì rút phân thân của mình ra, một lượng lớn tinh dịch bắn lên khắp nửa người dưới của Vương Nguyên, cả mông, eo, đùi, chân, nơi nơi đều là tinh dịch…

Vương Nguyên hoàn toàn không còn một chút sức lực nào, cả người mềm oặt, mệt đến mức suýt không mở được mắt ra, để mặc cho Vương Tuấn Khải bế cậu vào phòng tắm, trong lúc mơ màng cũng không biết mình lại bị bôi bao nhiêu dầu, dù sao thì tay Vương Tuấn Khải cũng sẽ không thành thật, toàn thân trên dưới trong trong ngoài ngoài đều bị sờ soạng hết, nhưng thật sự cậu không còn sức, nên cũng không có cách nào so đo được.

Còn mấy thứ chăn đệm bị bẩn, trước khi Vương Tuấn Khải đi tắm đã cho người đến thay, chờ đến khi hai người tắm xong ra ngoài, trên giường đã là một bộ đệm chăn sạch sẽ thơm tho. Chuyện anh và Vương Nguyên xảy ra quan hệ không có gì phải giấu diếm hết, ngược lại, đây là điều mà ai ai trong nhà cũng đều ngóng trông, cuối cùng thiếu gia nhà họ cũng hết khổ rồi, thật đúng là xót xa không thôi.

Vương Tuấn Khải cũng không thay quần áo ngủ mới cho Vương Nguyên, nếu Vương Nguyên đã để mặc cho anh sắp xếp, đương nhiên cứ trần truồng là tốt nhất, ôm vào trong ngực, làn da trắng mịn chạm vào tay, giống như muốn hút lấy mình vậy.

Hiển nhiên Vương Nguyên mệt muốn chết luôn, lúc tắm rửa thì còn có chút ý thức, nhưng hiện giờ đã hoàn toàn ngủ say. Vương Tuấn Khải cười tươi nhìn người trong lòng, rốt cuộc người này cũng thuộc về anh, loại cảm giác ngập tràn hạnh phúc này thật sự không có một từ ngữ nào có thể miêu tả được, hết thảy đều tuyệt vời như trong giấc mơ vậy.

Có điều đúng là hôm nay mình làm hơi quá. Đây là lần đầu tiên của Tiểu Nguyên, anh nên ôn nhu hơn tiết chế hơn mới phải, nhưng mà tình huống khi đó thực sự không thể nhịn được. Kỳ thật bây giờ vẫn muốn thêm một lần nữa, nhưng tình trạng thế này thì không được rồi, sau này cứ từ từ vậy…

Sáng hôm sau, cuối cùng Vương Nguyên cũng mơ màng tỉnh lại.

Ngay sau khi tỉnh lại, cảm giác đầu tiên chính là – Đau!

Cả người chỗ nào cũng đau, xương cốt đau, bắp thịt đau, phía sau cũng đau, còn có một loại cảm giác không thể nói rõ, tóm lại là trong thân thể cứ thấy là lạ!

Sau khi thấy đau xong mới cảm nhận được nguồn nhiệt bên cạnh, đến giờ Vương Nguyên mới tỉnh táo hoàn toàn. Cậu đã nhớ lại tất cả những chuyện đã xảy ra tối qua, một chi tiết nhỏ cũng không quên, nhất thời cảm giác xấu hổ lan ra khắp người, toàn bộ thân thể cậu như biến thành con tôm bị luộc chín vậy.

Rốt cuộc đêm qua mình lấy đâu ra lá gan để làm nhiều chuyện đáng xấu hổ như vậy chứ, sau này phải đối mặt với Vương Tuấn Khải thế nào đây, liệu anh ấy có cảm thấy mình rất dâm đãng rất tùy tiện không?

Người bên cạnh có động tĩnh, Vương Tuấn Khải cũng mở mắt, tối qua anh ngủ rất ngon. Trái với Vương Nguyên, cả người anh đều thần thanh khí sảng, vừa mở mắt đã hôn nhẹ một cái lên trán Vương Nguyên: “Buổi sáng tốt lành.”

“Buổi sáng…” Vương Nguyên vừa mở miệng đã phát hiện giọng nói của mình khàn vô cùng, cổ họng cũng hơi đau, sau đó cậu lại đỏ mặt, thân thể của mình bị làm sao không biết, cứ không nhịn được muốn lên tiếng, hôm qua kêu to quá, giờ cổ họng khàn hết cả rồi.

Vương Tuấn Khải thì lại có cảm giác tràn đầy thành tựu, từ đầu xuống chân của người bên cạnh đều trở thành của mình, khiến cho tinh thần buổi sáng của mình vô cùng sáng láng, nếu có thể làm thêm một lần nữa thì hay quá, nhưng xem tình trạng cơ thể Tiểu Nguyên thì chắc là không được rồi, xem ra sau này phải khai phá nhiều lần hơn để cậu quen mới được.

Giọng nói của Vương Nguyên khàn đặc, Vương Tuấn Khải rất đau lòng. Anh định dậy rót cốc nước cho Vương Nguyên để cậu nhuận giọng, nhưng vừa mới bỏ chăn ra đã bị Vương Nguyên ôm chặt từ phía sau.

“… Vương Tuấn Khải, anh đừng đi.” Vương Nguyên dùng giọng nói khàn đặc của mình lên tiếng giữ Vương Tuấn Khải, cậu sợ đây chỉ là yêu thương một đêm.

Loại cảm giác được ỷ lại được cần đến này làm Vương Tuấn Khải sung sướng không thôi, anh quay người lại ôm Vương Nguyên cười nói: “Anh chỉ đi lấy cốc nước cho em thôi. Em nghe giọng nói của em xem, khàn hết rồi, tối qua là anh không tốt.” Nói xong, anh lại cúi đầu hôn vào trán Vương Nguyên.

“Em… Em có chuyện muốn nói với anh.” Xem như mình đã thành công được một nửa rồi đúng không? Việc còn lại chính là ngả bài với Vương Tuấn Khải, hy vọng Vương Tuấn Khải đừng kết hôn với Hạ Yên.

“Ừ?” Hai tay Vương Tuấn Khải không ngừng dao động ở tấm lưng bóng loáng của Vương Nguyên, cảm xúc này thật quá tuyệt vời.

“… Anh đừng ly hôn với em được không?” Vương Nguyên nói đến đây lại thấy đau lòng, trong đôi mắt bất giác đã từ từ có ánh nước.

Vương Tuấn Khải: “Hả?” Vương Tuấn Khải sửng sốt, anh cảm thấy nhất định là mình nghe nhầm, Tiểu Nguyên đang nói gì vậy? Sao anh nghe mà không hiểu?

“Đừng ly hôn với em được không?” Vương Nguyên tăng âm lượng lên. Cậu ôm Vương Tuấn Khải thật chặt, chỉ sợ Vương Tuấn Khải sẽ nói ra những lời tàn nhẫn.

“Sao anh lại ly hôn với em?” Cả người Vương Tuấn Khải như rơi vào đám sương mù. “Tiểu Nguyên, sao em lại có suy nghĩ này? Đương nhiên anh sẽ vĩnh viễn ở bên em, anh yêu em mà.”

Lần này thì đến lượt Vương Nguyên sửng sốt, cậu ngây ngốc buông Vương Tuấn Khải ra, ngẩng đầu hỏi: “Không phải anh sắp kết hôn với Hạ Yên vào lễ Quốc khánh à?”

Vương Tuấn Khải: “…” Đây là đang nói lung tung gì đấy? “Kết hôn cùng cô ta? Sao anh là đương sự mà không biết gì cả? Sao anh phải kết hôn với cô ta, anh vốn dĩ không thân quen với cô ta, cũng không hề thích cô ta.”

Vương Nguyên ổn định lại tinh thần, xác nhận một lần nữa: “Thật ư?”

“Đương nhiên là thật rồi.” Vương Tuấn Khải cảm thấy mình bị oan uổng lắm cơ, là do kẻ chết tiệt nào đã tung tin đồn thất thiệt vậy, sao anh có thể kết hôn với ai khác ngoài Vương Nguyên được!

“…” Vương Nguyên choáng váng, vậy đêm qua mình tự chui đầu vào lưới rốt cuộc là để làm gì?

5522Barres_fleurs__7_

Chương 50

Vương Tuấn Khải hoàn toàn không hiểu sao mình lại kết hôn với Hạ Yên, trong đầu óc anh có lỗ thủng nào đâu? Anh cũng không uống nhầm thuốc, sao lại kết hôn với Hạ Yên được? Là kẻ nào có cái hố trong não sâu quá vậy?

“Tiểu Nguyên, rốt cuộc em nghe ai nói vậy?” Vương Tuấn Khải cảm thấy nhất định phải giải thích chuyện này cho thật rõ ràng, anh thật sự bị oan quá. “Anh và Hạ Yên chẳng có một chút quan hệ nào cả!”

“Nhưng mà… Nhưng mà mọi người trong công ty đều nói vậy. Hạ tiểu thư nhảy dù lên tầng 35, anh còn đi ăn ở nhà hàng tình nhân nổi tiếng cùng cô ta, sau đó hôn kỳ cũng được quyết định rồi, vào đúng lễ Quốc khánh, còn nói sẽ phát lì xì và bánh kẹo cưới nữa…” Đến tận giờ Vương Nguyên mới tỉnh táo lại, cậu càng nói càng thấy chuyện này thái quá. Không đúng, lúc trước mình chả nghe được một chút tin đồn nào, thế mà chỉ nghe mấy đồng nghiệp bàn tán thảo luận thôi đã tin ngay, sau đó thì đầu óc loạn hết cả lên, rồi mới làm ra cái chuyện đêm qua…

Vương Nguyên nói đến câu cuối cùng, giọng nói nhỏ tới mức không thể nghe thấy, hiện tại cậu thật muốn đi tìm chết, bao nhiêu mặt mũi kiếp này đều mất sạch cả rồi! Náo loạn một trận lớn như thế…

“Loại chuyện này chỉ vừa nghe đã biết là giả, Tiểu Nguyên, sao em có thể tin tưởng vào một lời đồn thái quá như vậy.” Vương Tuấn Khải dở khóc dở cười, giải thích. “Hạ Yên đến công ty chúng ta là để học tập. Gần đây Nhuận Hoa muốn cải cách, tự phát triển sản phẩm của mình, anh được ba cô ta nhờ vả mới đồng ý giúp đỡ, dù sao công ty hai nhà cũng đang hợp tác. Còn về chuyện đi ăn trong nhà hàng tình nhân, chính là nhà hàng mà anh mua cho em đấy, cô ta nói muốn mời anh ăn cơm để cảm ơn, ban đầu anh không biết là nhà hàng đó, tới rồi thì không tiện từ chối, nhưng mà em yên tâm, không vào phòng của hai chúng ta đâu, anh và cô ta chỉ ăn ngoài đại sảnh thôi.”

Mặt mũi Vương Nguyên đỏ bừng, cả người đều trốn trong chăn làm đà điểu, mình đúng là ngu ngốc, sao hôm qua lại tin vào loại lời đồn vớ vẩn đó, lại còn nghi ngờ tình cảm của Vương Tuấn Khải đối với mình.

Mấy chuyện đó thì cũng thôi đi, quan trọng nhất là, là mình còn hồ đồ tự đóng gói bản thân, rồi mang đến tận cửa cho Vương Tuấn Khải ăn.

Được rồi, vậy cũng được thôi, nếu đã lưỡng tình tương duyệt, thì xảy ra quan hệ là chuyện rất bình thường, dù sao cũng phải có một người chủ động, mình chủ động cũng không sao hết.

Nhưng biểu hiện hôm qua của mình…

Thật sự là muốn đi tìm chết quá!

Vương Nguyên có nằm mơ cũng không ngờ bản thân mình lại có một ngày làm ra loại chuyện đáng xấu hổ đó, ở trên giường thực sự không có một chút khí tiết nào, chẳng lẽ bản tính của mình là dâm đãng như vậy sao? Liệu Vương Tuấn Khải có coi thường cậu không?

Vương Tuấn Khải cảm thấy dáng vẻ trốn trong chăn của Vương Nguyên đáng yêu cực kỳ, anh cẩn thận đưa Vương Nguyên đang đỏ bừng mặt mũi ra ngoài, sau đó ôm cả người cả chăn, hôn mấy cái lên trán cậu.

Vương Tuấn Khải nhẹ nhàng nói: “Tiểu Nguyên, em tin anh, anh vĩnh viễn chỉ yêu một mình em, đừng nghi ngờ tình cảm và quyết tâm của anh được không? Nếu vậy anh sẽ đau lòng lắm.”

“Em… Em xin lỗi.” Vương Nguyên thấy xấu hổ vô cùng, cậu đã nghĩ xấu về Vương Tuấn Khải. Rõ ràng Vương Tuấn Khải không phải loại người có thể làm ra chuyện bắt cá hai tay, thế nhưng sự ghen tuông đã khiến cậu hồ đồ ngớ ngẩn.

Trả lời Vương Nguyên chính là nụ hôn tỉ mỉ của Vương Tuấn Khải, vào trán, vào má, vào tai, chỗ nào cũng mang đậm hương vị triền miên.

“Người phải nói xin lỗi là anh, tối qua anh hơi quá đáng, bây giờ em khó chịu lắm phải không?” Vương Tuấn Khải rất lo lắng cho thân thể Vương Nguyên, cổ họng khàn hết cả, quả nhiên tối qua mình dùng nhiều sức quá. “Phía sau có đau không?”

“Cũng… Cũng tạm.” Vương Nguyên túm chặt chiếc chăn. Bị hỏi như vậy, cậu lại nhớ tới hành vi phóng đãng của mình hôm qua, thật sự là quá dâm đãng, người bình thường sao có thể làm ra hành động vô sỉ đến mức đó được?

Trong lòng cứ thấp thỏm, chỉ sợ Vương Tuấn Khải ghét mình như vậy, sau cùng Vương Nguyên vẫn không nhịn được mà hỏi nhỏ: “Anh… Anh có cảm thấy em rất dâm đãng vô sỉ rất tùy tiện không? Em… Em vốn không phải như vậy đâu.” Cậu biết mình giải thích cũng vô dụng, có giải thích thế nào cũng không có sức thuyết phục bằng sự thật xảy ra hôm qua, lại còn không hề dùng thuốc gì làm người ta mất lý trí, lúc đó cậu vô cùng tỉnh táo, không lẽ đây thực sự là bản tính của mình, phải làm sao đây…

“Ha ha ha ha…” Vương Tuấn Khải bật cười thành tiếng, anh đưa môi đến bên tai Vương Nguyên thì thầm. “Chẳng lẽ Tiểu Nguyên muốn anh lãnh đạm trên giường sao? Em muốn anh đòi hỏi em kịch liệt hay là muốn anh không chạm vào em?”

Vương Nguyên: “…” Cậu không lên tiếng, nhưng tuyệt đối sẽ không muốn Vương Tuấn Khải giống khả năng thứ hai, Vương Tuấn Khải càng đòi hỏi cậu kịch liệt trên giường, cậu mới càng thỏa mãn, chứng tỏ là cậu được cần đến.

“Em đã hiểu chưa?” Vương Tuấn Khải hạ giọng xuống thấp. “Dáng vẻ tối qua của em, anh không chỉ không ghét, ngược lại còn thích muốn chết, nếu có gì bất mãn, vậy thì nhất định là em còn chưa đủ táo bạo nhiệt tình, sau này phải không ngừng cố gắng đấy!”

Bình thường đàn ông đều thích kiểu phụ nữ dưới giường là phu nhân, trên giường là dâm phụ, đây là loại hình lý tưởng của đại đa số người. Vương Tuấn Khải cũng mong muốn Vương Nguyên giống vậy, anh hy vọng ở trên giường Vương Nguyên càng cởi mở càng tốt, anh đang có rất nhiều ảo tưởng, nếu những ảo tưởng đó có thể được thực hiện từng cái một thì tuyệt quá rồi…

Ví dụ như là cosplay tạp dề trần truồng, cosplay phòng tắm… cosplay vô số thứ, còn cả các kiểu tư thế nữa, chậc chậc chậc…

Dựa vào mức độ mẫn cảm của Vương Nguyên, chắc là không thành vấn đề đâu, đúng là mới chỉ nghĩ thôi đã chảy nước miếng rồi.

Vương Tuấn Khải đã hoàn toàn đắm chìm vào trong những ảo tưởng không thể tự kiềm chế.

Vương Nguyên trợn tròn mắt há hốc miệng nhìn Vương Tuấn Khải, hôm qua mình còn chưa đủ táo bạo nhiệt tình? Đã vượt quá giới hạn rồi đấy, nếu còn thêm nữa thì phải đến mức độ nào? Cậu hoàn toàn không tưởng tượng nổi.

Cậu không biết Vương Tuấn Khải đang não bổ những cái gì, trải nghiệm của ngày hôm qua đã là cực hạn đối với cậu, đừng nói là táo bạo nhiệt tình hơn, tối nay cậu cũng đã thấy ngượng chín người nếu lại bước vào căn phòng này rồi.

Đột nhiên, di động của Vương Tuấn Khải vang lên. Một tay Vương Tuấn Khải ôm Vương Nguyên, một tay lấy điện thoại di động trên tủ đầu giường, là Thiên Tỉ gọi tới.

“Vương đại tổng tài của tôi ơi, rốt cuộc bao giờ anh mới đến công ty? Đã 9 giờ 50 phút rồi, không phải đã nói 10 giờ họp sao, tất cả mọi người đang chờ anh đây này!” Thiên Tỉ rất là sốt ruột. Cho tới giờ Vương Tuấn Khải chưa từng để xảy ra sai sót gì, mọi chuyện trong công việc đều hoàn thành một cách hoàn mỹ, cho nên sáng nay không thấy Vương Tuấn Khải đến công ty sớm, anh cũng không để ý lắm, chỉ cần đến vào thời gian họp là được rồi.

Nhưng bây giờ chỉ còn mười phút nữa là cuộc họp bắt đầu, vậy mà nhân vật chính vẫn chưa tới, thế này thì phải làm sao. Cuộc họp hôm nay phải thảo luận một dự án rất quan trọng, Vương Tuấn Khải không thể vắng mặt được, có điều nếu vắng mặt thật sự thì cũng không còn cách nào cả, chỉ có thể hoãn lại hoặc dời hẳn sang hôm khác.

Vương Nguyên đang ngồi kề sát vào Vương Tuấn Khải, cho nên cậu cũng nghe rõ Thiên Tỉ nói gì trong điện thoại. “Anh mau đến công ty đi.” Đều tại mình không tốt, làm Vương Tuấn Khải muộn giờ đi làm.

Vương Nguyên không chỉ thúc giục Vương Tuấn Khải đi làm, chính cậu cũng định đứng dậy mặc quần áo đi làm, hôm nay bị muộn rồi.

“Đừng động đậy, hôm nay em cứ nằm nghỉ ngơi cho tốt.” Trạng thái hiện tại của Vương Nguyên căn bản không thích hợp ngồi dậy, Vương Tuấn Khải đau lòng muốn chết. “Ngoan, anh sẽ xin nghỉ cho em, nghỉ ngơi mấy ngày để thân thể tốt hơn rồi nói sau.”

“Được rồi.” Đã nói đến mức này, mình còn từ chối nữa thì có vẻ kiêu căng, hơn nữa thân thể đang thế này thì dù có đi làm cũng không làm được việc gì ra hồn. “Anh mau đi đi, sắp muộn rồi.”

“Không sao, anh hoãn cuộc họp thêm nửa tiếng là được.” Vương Tuấn Khải không để ý chút nào, tối qua quá ư là thỏa mãn, cho nên ngủ ngon hơn nhiều, lúc tỉnh dậy đã là hơn chín giờ, nếu không phải vì có một ít tài liệu quan trọng không mang về nhà thì anh đã họp qua video để được ở nhà rồi.

Ừm… Mấy hôm nay cứ mang hết công việc về nhà là được, tuy rằng ở nhà có rất nhiều người chăm sóc Tiểu Nguyên, nhưng vẫn không yên tâm, một mình cậu ở trong phòng liệu có cảm thấy cô đơn tịch mịch không?

Vương Tuấn Khải nhẹ nhàng đỡ Vương Nguyên nằm xuống giường, rồi bắt đầu mặc quần áo, đánh răng rửa mặt xong lại cúi xuống hôn Vương Nguyên một cái: “Ngoan ngoãn ở nhà chờ anh, anh họp xong sẽ về ngay.”

“Vâng.” Vương Nguyên kéo chăn lên cao che khuất hơn nửa khuôn mặt, cậu vẫn xấu hổ lắm, nhất là mình nằm trong chăn vẫn đang trần truồng mà.

“Đúng rồi, anh sẽ không khóa cửa phòng, đến lúc ăn trưa em cứ bảo chị Giang hay ai đó mang cơm lên đây.” Vương Tuấn Khải nhìn thân thể tuyệt vời được giấu trong chăn, ánh mắt tối lại, cuối cùng lấy một chiếc áo tắm màu đen rất dài từ trong tủ quần áo ra: “Nếu có người gõ cửa, nhất định phải mặc vào đấy, không thể để người ta nhìn miễn phí được.”

Vương Nguyên lại đỏ bừng mặt lên, cậu lặng lẽ thổ tào: Trong cái nhà này, người duy nhất có ý định với em cũng chỉ có một mình anh, nhìn miễn phí cái gì chứ, nói linh ta linh tinh!

Mười phút sau, cuối cùng Vương Tuấn Khải cũng ra khỏi phòng ngủ, Vương Nguyên cũng được thở phào một hơi, thật sự là rất xấu hổ.

“Aizzz ____” Vương Nguyên vùi cả đầu vào trong chăn kêu lên đầy hối hận, hôm qua mình bị điên thật rồi, càng nghĩ càng thấy bất ngờ, thật là mất mặt quá, sau này phải ở chung với Vương Tuấn Khải thế nào đây?

Vương Tuấn Khải hoãn cuộc họp xuống nửa tiếng, lúc anh đến công ty đã là 10 giờ 25 phút, vẫn còn mấy phút để chuẩn bị.

Vương Tuấn Khải vốn tưởng mình đến muộn sẽ bị Thiên Tỉ lải nhải mấy câu, nhưng sau khi đến công ty thì thấy đối phương trưng ra vẻ mặt dung tục với nụ cười tủm tỉm, anh cảm thấy hơi lạnh: “Sao cậu lại mang dáng vẻ này?” Cười trông đáng sợ quá!

“Anh không có gì muốn khai báo à?” Thiên Tỉ vừa đưa tài liệu cho Vương Tuấn Khải vừa nháy mắt. “Lúc nãy tôi gọi điện có nghe thấy anh nói chuyện với ai đó, nghe có vẻ jq lắm!”

“Lắm chuyện!” Tuy ngoài miệng Vương Tuấn Khải nói vậy, nhưng nụ cười tươi bên môi đã bán đứng tâm tình lúc này của anh. Hiện tại thực sự anh rất vui, giấc mộng suốt bao lâu đã thành hiện thực, bây giờ nhìn cái gì cũng thấy thuận mắt.

Có điều cũng không phải anh không có gì tiếc nuối, anh vẫn chưa kịp hỏi cho rõ về tình cảm của Tiểu Nguyên dành cho anh mà, nếu sáng nay không có cái cuộc họp chết tiệt này thì tốt rồi!

Thiên Tỉ đứng phía sau cười trộm, xem ra Vương Tuấn Khải đắc thủ rồi, không tồi nhỉ, tiến triển nhanh như thế cơ đấy, thật đúng là trẻ nhỏ dễ dạy, dùng chiêu của mình chưa được bao lâu đã đại công cáo thành rồi, nếu không đòi tăng tiền thưởng thì quả là có lỗi với sự thông minh cơ trí của mình!

Anh đang đắc ý dào dạt cứ tưởng là công lao của mình, còn đại công thần chân chính là Hạ Yên thì vẫn chưa hay biết gì hết…

Hơn hai tiếng sau, rốt cuộc cuộc họp cũng kết thúc, Vương Tuấn Khải trở về phòng làm việc thì nới lỏng cà vạt ra, sau đó hỏi Thiên Tỉ: “Cậu có biết tin đồn gần đây về tôi trong công ty không?”

“Gần đây anh có tin đồn gì đặc biệt à?” Thiên Tỉ không hiểu nên hỏi lại. “Mấy hôm nay tôi đều bận rộn với dự án bên Anh, làm gì có thời gian nghe những chuyện bát quái của anh, chuyện gì thế?”

Vương Tuấn Khải quay sang liếc Thiên Tỉ một cái: “Không phải cậu tự xưng là vua bát quái của công ty sao, tại sao một tin đồn quan trọng là tôi và Hạ Yên sắp kết hôn vào lễ Quốc khánh mà cậu cũng không biết?”

“Cái gì? Anh và Hạ Yên sắp kết hôn?” Thiên Tỉ khiếp sợ trợn trừng mắt. “Chuyện này được quyết định từ bao giờ vậy? Vương Nguyên thì sao?”

Khóe miệng Vương Tuấn Khải giật một cái: “Tôi cũng muốn biết rốt cuộc là chuyện này được quyết định từ bao giờ đây, tôi là đương sự mà chả biết gì, rốt cuộc là ai tung tin đồn thất thiệt vớ vẩn này đấy?”

Thiên Tỉ xem như đã hiểu: “Anh không kết hôn với Hạ Yên hả?”

“Sao tôi phải kết hôn với cô ta?” Vương Tuấn Khải nhìn Thiên Tỉ như nhìn một tên ngốc. “Tôi bị bệnh chắc?” Tôi đã là người kết hôn rồi đấy!

Vương Tuấn Khải nghĩ ngợi rồi nói: “Cậu điều tra việc này giúp tôi đi, rốt cuộc là loan truyền từ đâu, cũng thái quá quá đi.”

“Được.” Thiên Tỉ gật đầu. “Có điều anh đừng ôm hy vọng quá lớn đấy, mấy loại tin đồn này không dễ dàng điều tra được, tôi cũng đâu thể đi hỏi từng người là họ đã nghe ai nói chứ.”

“Kể ra cũng phải.” Vương Tuấn Khải thấy cũng có lý. “Vậy tôi sẽ tìm cơ hội để làm sáng tỏ, cậu cứ điều tra đi, điều tra được bao nhiêu hay bấy nhiêu.”

“Vâng.”

Giờ phút này, Vương Nguyên đang ngồi giận dỗi rồi lườm nguýt chiếc bàn ăn nhỏ trên giường.

Vương Tuấn Khải vừa đi không được bao lâu thì cậu mặc áo ngủ vào, cũng không ăn sáng, mơ mơ màng màng ngủ bù một giấc, đến lúc ăn trưa thì chị Giang gõ cửa, nói là mang bữa trưa đến.

Vương Nguyên xoa cái bụng xẹp lép, đúng là rất đói, tối qua tiêu hao nhiều năng lượng quá, cho nên đã bảo chị Giang vào phòng.

Có rất nhiều món ăn, đều là nấu theo tình trạng thân thể hiện tại của Vương Nguyên, vừa dinh dưỡng lại vừa mềm vừa dẻo, hơn nữa còn là những món Vương Nguyên thích.

Nhưng cơm thì có vấn đề.

Đây là một bát cơm đậu đỏ to đùng!

“Chị Giang, bát cơm này…” Khóe miệng Vương Nguyên run rẩy, hy vọng không phải như cậu nghĩ.

“Hô hô hô hô…” Chị Giang mập mạp vươn tay che miệng cười trộm, chị nháy mắt với Vương Nguyên. “Lúc này nên ăn cơm đậu đỏ, chỗ chúng tôi có tập tục này đấy, chỉ một lần thôi, không thể bỏ lỡ đâu, may mắn nha!”

Nói xong thì cười thích chí ra khỏi phòng.

Vương Nguyên: “…” Cậu có cảm giác, tất cả mọi người trong ngôi nhà này đều đã biết chuyện tối qua của cậu và Vương Tuấn Khải, kể cả bác Vương…

Lại muốn đi tìm chết nữa đây!
.
Chúng ta đã đi được nửa đoạn đường của truyện rồi 🙂 Cảm ơn mọi người đã ủng hộ trong thời gian qua~~~

Advertisements

One thought on “[KN] KHYCCTTBD – Chương 49 + 50

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s